Ấn tượng mạnh với phong cách nội thất Vintage cho không gian

Phong cách nội thất Vintage không còn xa lạ ngày nay, nó tạo nên vẻ đep mộc mạc, gần gũi nhưng vẫn rất sang trọng. Đây cũng là phong cách thiết kế nội thất được rất nhiều người yêu thích.

Phong cách nội thất Vintage ấn tượng cho không gian

Nội thất mang phong cách Vintage tất nhiên vẫn đầy đủ các món đồ nội thất như sofa góc hay bàn trà, thảm sofa… trong không gian sống. Và phong cách có những đặc trưng riêng ấn tượng của mình.

Phong cách Vintage ưa chuộng những gam màu của sự hoài cổ, nhẹ nhàng hơn là những gam màu nổi bật. Không gian sẽ sử dụng ánh sáng tự nhiên là điểm nhấn, chủ đạo nhất. Và các món đồ nội thất từ thảm sofa cho đến bàn ghế sofa đều sẽ được mang phong cách cổ xưa, mộc mạc và vô cùng gần gũi. Và chúng sẽ được thiết kế vô cùng độc đáo nhưng lại không cầu kì, tỉ mỉ. Cả không gian mang phong cách Vintage vẫn bật lên được sự sang trọng nhưng lại chan hòa cùng với thiên nhiên, thân thiện môi trường.

Một số thiết kế phong cách nội thất Vintage tuyệt đẹp

phong cách nội thất vintage
Không gian màu sắc với các món đồ nội thất gỗ rất ấm áp và gần gũi. Bàn ghế sofa thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

phong cách nội thất vintage

Một không gian rất hoài cổ và cũng rất sang trọng theo phong cách Vintage

phong cách nội thất vintage

Mộc mạc, hoài niệm và rất bình yên từ không gian này phải không nào?

phong cách nội thất vintage

Phong cách Vintage thể hiện rõ ở bàn ghế sofa cho đến các bức tranh treo tường

Hãy thử thiết kế không gian của mình theo phong cách Vintage ngay để thử nghiệm nhé các bạn. Và muốn mua các loại sofa nhập khẩu hà nội cho đến sofa góc, thảm sofa… với nhiều các phong cách khác nhau hãy đến ngay Nội Thất Xinh để có sự chọn lựa tốt nhất.

=> Tham khảo: 3 món đồ kết hợp hoàn hảo cùng sofa nhập khẩu đẹp