5 mẫu bàn trà đôi hình tròn đẳng cấp nhất

Bàn trà đôi hình tròn trở thành sự chọn lựa cho nhiều không gian. Nó không chỉ dễ dàng bài trí, tiết kiệm diện tích mà còn giúp cho căn phòng của bạn thoáng hơn, đẹp hơn và hiện đại hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bàn trà sofa khác nhau. Sau đây sẽ là 5 mẫu bàn trà đôi hình tròn cực hiện đại và đẳng cấp nhất cho phòng khách của bạn.

5 mẫu bàn trà đôi hình tròn đẳng cấp nhất

bàn trà đôi hình tròn
Bàn trà đôi hình tròn màu trắng với mặt đá cẩm thạch cùng khung thép mạ titan kết hợp vô cùng sang trọng và bền đẹp

bàn trà đôi hình tròn

Bàn trà đôi tròn màu xám đen rất sang, chất liệu mặt đá + khung thép, kiểu dáng hiện đại, sang trọng

bàn trà đôi hình tròn
Bàn trà màu trắng, hình tròn giúp tiết kiệm diện tích không gian, đem lại sự hiện đại, sang trọng nhất

bàn trà đôi hình tròn

Mẫu bàn trà với gam màu trắng đen đối lập tạo sự nổi bật và vô cùng cuốn hút

bàn trà đôi hình tròn

Sản phẩm bàn trà kết hợp giữa mặt đá marble và gỗ cao cấp, màu sắc sang trọng và thanh lịch

Các mẫu bàn trà đôi trên với thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung nên có thể dễ dàng kết hợp với sofa phòng khách đẹp và các món đồ khác cũng theo phong cách tương tự.

Tác dụng khi dùng bàn trà đôi hình tròn cho phòng khách

Nhiều người cho rằng bàn trà đôi khi bố trí sẽ chiếm nhiều diện tích và làm căn phòng chật chội hơn. Tuy nhiên với dòng sản phẩm bàn trà đôi tròn thì không hề như thế đâu nhé.

Thiết kế 2 bàn trà xếp chồng một phần lên nhau giúp bàn trà không chiếm nhiều khoảng trống để bài trí, có thể dùng ở bất cứ vị trí nào bạn muốn. Với cách thiết kế này nó còn đem lại sự ấn tượng, độc đáo, mới mẻ và tăng diện tích trên mặt bàn cho bạn để đồ nhiều hơn.

Bàn trà đôi hình tròn có thể kết hợp cùng sofa da Hà Nội hay các loại sofa khác nhau đều phù hợp. Nó đem đến không gian vô cùng sang, đẳng cấp và hiện đại, thu hút sự chú ý của mọi người.

Bàn trà đôi hình tròn cực đẳng cấp trong từng chi tiết, là sự lựa chọn của nhiều không gian hiện nay. Để sở hữu mẫu bàn trà đẹp nhất, tốt nhất quý khách hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé.