4 món đồ nội thất gia đình được yêu thích nhất tại Việt Nam

Đồ nội thất gia đình có nhiều loại và chúng không thể nào thiếu trong không gian sống. Đồ nội thất đẹp, phù hợp giúp không gian của bạn sang hơn, gây được ấn tượng mạnh đối với mọi người.

4 món đồ nội thất gia đình được yêu thích nhất tại Việt Nam

Ghế sofa

Ghế sofa là món đồ nội thất vô cùng được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Ghế sofa trở thành trung tâm của phòng khách, đem lại sự chú ý cũng như có nhiều tác dụng khác nhau. Bạn có thể chọn sofa góc hay dạng sofa văng, sofa đơn, sofa vải… tùy theo nhu cầu. Ghế sofa cực kì quan trọng trong phòng khách và không thể nào thiếu.

đồ nội thất gia đình
Ghế sofa là món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong phòng khách


Bàn trà

Bàn trà là món đồ thứ hai cần kể đến trong số những đồ nội thất phòng khách được yêu thích ở nước ta. Bàn trà sẽ đi kèm với ghế sofa và là nơi để bạn tiếp khách cũng như giúp phòng khách đẹp hơn. Bàn trà có nhiều loại cho bạn chọn lựa. Có thể phối bàn trà với sofa nhập khẩu hà nội hoặc sofa như thế nào là tùy theo từng gia chủ.

đồ nội thất gia đình
Bàn trà cũng là món đồ rất quan trọng trong phòng khách, luôn đi kèm với ghế sofa


Thảm sofa

Món đồ tiếp theo được mọi người rất yêu thích tại Việt Nam đó là thảm sofa. Với thảm sofa hiện nay vô cùng đa dạng mẫu mã để chọn lựa. Nó vừa trang trí lại vừa chống ồn, chống ẩm hay bảo vệ đôi chân của bạn. Thảm sofa thường kết hợp cùng bàn ghế sofa trong phòng khách để tạo nên bộ ba hoàn hảo. Nó cũng được dùng cho nhiều các không gian khác nhau.

đồ nội thất gia đình
Thảm sofa là món đồ nội thất được yêu thích, sử dụng cho nhiều không gian


Bàn ghế ăn

Bàn ghế ăn là món đồ nội thất rất được yêu thích hiện nay. Bàn ghế ăn được dùng trong nhà bếp với nhiều loại như bàn ăn mặt đá hiện đại hay bàn ăn làm bằng gỗ, bằng kính… Bàn ghế ăn vừa là nơi để bạn ăn uống lại vừa trang trí không gian hoàn hảo, tạo nên sự sang trọng nhất.

đồ nội thất gia đình
Bàn ghế ăn không thể nào thiếu trong nhà bếp

Trên đây là 4 món đồ nội thất gia đình cực được ưa chuộng tại Việt Nam. Để chọn các món đồ nội thất trên vừa đa dạng mẫu mã lại vừa đẹp vừa chất lượng hãy đến ngay với Nội Thất Xinh.

=> Tham khảo:  Gim ngay 3 chú ý khi mua bàn ăn mặt đá nhập khẩu hiện đại