4 mẫu sofa cho phòng khách 20m2 dạng góc hiện đại

 Sofa cho phòng khách 20m2 nên chọn loại có kích thước vừa phải, không quá lớn. Sofa góc chính là sự chọn lựa hoàn hảo, cực kì phù hợp.

Lựa chọn sofa cho phòng khách 20m2

Phòng khách 20m2 có diện tích không quá lớn. Vì thế việc chọn lựa sofa cho phòng khách cũng như là các món đồ khác cần phải có sự cân nhắc. Các món đồ nên có kích thước vừa phải. Bài trí cũng phải đảm bảo được sự hài hòa nhất.

Bạn Đang Xem: 4 mẫu sofa cho phòng khách 20m2 dạng góc hiện đại

Xem Thêm : Sofa góc L cho phòng khách nhỏ

Sofa cho căn phòng 20m2 dáng góc chữ L hoặc sofa văng nhỏ là phù hợp nhất. Kiểu dáng này sẽ dễ dàng bài trí, không chiếm nhiều diện tích. Từ đó căn phòng của bạn sẽ thoáng đãng, sang trọng hơn. Ghế sofa nên thiết kế theo phong cách hiện đại để đem lại sự trẻ trung. Phong cách hiện đại của sofa thiết kế tinh tế, gọn gàng, sắc nét. Nhờ vậy nó không tạo nên sự rườm rà và cầu kì. Bộ sofa góc thiết kế chữ L chính là một trong các loại sofa được nhiều gia đình chọn lựa cho phòng khách 20m2.

Sofa cho phòng khách 20m2 và 4 mẫu dạng góc hiện đại nhất

4 mẫu sofa góc đẹp cực kì hợp cho căn phòng 20m2 bạn không thể bỏ qua:

sofa góc cho phòng khách 20m2
Sofa góc màu đen xám hiện đại, thiết kế tinh tế, sắc nét. Ghế sofa góc trái thiết kế tựa liền, êm ái, bền màu, dễ kết hợp với các món đồ khác

sofa góc cho phòng khách 20m2
Sofa góc vải nỉ đẹp và trẻ trung, gam màu xanh tươi sáng. Chất liệu vải nỉ không phai màu, không xù lông, không đứt chỉ

mẫu sofa cho phòng khách 20m2

Mẫu sofa góc nhập khẩu kích thước vừa phải, gọn gàng cực dễ bài trí. Sofa góc bọc da bò gam màu nhẹ nhàng cho không gian thoáng đãng hơn

sofa cho phòng khách 20m2

Sofa nhập khẩu cao cấp gọn gàng, sang trọng, có tựa gật gù, tay vịn thấp, màu sắc trung tính

Bạn có thể mua sofa góc cũng như mua thêm sofa văng nhỏ gọn cho phòng khách 20m2 ngay tại Nội Thất Xinh Hà Nội. Sofa cho phòng khách 20m2 chất lượng cao cấp, cực kì bền đẹp với thời gian. 

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You