4 giải pháp giúp nhà bếp nhỏ trở nên rộng rãi hơn

Nhà bếp là nơi các thành viên trong gia đình quầy sau một ngày làm việc mệt mỏi để tăng thêm tình cảm. Tuy nhiên, không gian nhà bếp của bạn lại có diện tích khiêm tốn và đôi khi mang đến sự khó chịu, bất tiện khi sinh hoạt. Cùng tham khảo 4 bí quyết đơn giản sau đây để giúp mang lại không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn nhé.

Thiết kế mở giữa nhà bếp và phòng khách

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại, việc tạo không gian mở giữa nhà bếp và phòng khách không còn quá mới lạ. Hãy phá bỏ bức tường bí bách vào tạo ranh giới giữa khu vực này bằng một bộ bàn ăn hay quầy bar đơn giản. Bạn có thể lựa chọn bộ bàn ghế ăn cùng tông màu với bộ ghế sofa da đẹp trong phòng khách để mang đến không gian ấn tượng hơn rất nhiều. Đây cũng là cách tạo gắn kết cho các thành viên trong gia đình khi vừa sinh hoạt trong nhà bếp vẫn có thể tương tác với khu vực phòng khách.

Bố trí nhà bếp nhỏ thêm rộng

Thiết kế mở nhà bếp với phòng khách

Sử dụng sơn tường màu sáng

Việc sử dụng sơn tường màu sáng sẽ mang đến cảm giác thoáng đãng, rộng rãi hơn cho phòng bếp nhà bạn. Từ lâu, những gam màu tươi sáng luôn là giải pháp hoàn hảo cho những không gian có diện tích nhỏ. Bạn có thể sử dụng gam màu trắng cho tường nhà và gạch ốp màu trắng cho khu vực bếp nấu ăn sẽ mang lại hiệu quả tốt.

Cách trang trí nhà bếp nhỏ

Nhà bếp tràn ngập gam màu trắng cho không gian thoáng đãng.

Bàn ăn tròn kết hợp ghế bọc đệm

Lựa chọn những mẫu bàn ăn tròn sẽ là một giải pháp tuyệt vời giúp tiết kiệm không gian. Nhà bếp sẽ trở nên rộng hơn và tạo sự thuận lợi cho các thành viên khi sinh hoạt do không bị vướng bởi một góc cạnh nào như với những mẫu bàn ăn hình vuông, hình chữ nhật. Những bộ bàn ghế ăn đẹp này cũng mang đến không gian sang trọng và tạo cảm giác quây quần cho bữa cơm trở nên hoàn hảo hơn.

Bài trí nhà bếp hẹp

Bàn ăn tròn cho không gian nhà bếp nhỏ

Sử dụng đồ nội thất đa năng

Những món đồ nội thất đa năng ngày càng được sử dụng nhiều trong cuộc sống hiện đại. Với những không gian nhỏ chúng sẽ giúp không gian tiết kiệm được diện tích khá nhiều, đặc biệt với không gian nhà bếp. Bạn có thể lựa chọn những chiếc kệ mở để thoải mái đựng đồ cũng như tạo sự tiện lợi cho không gian. Những chiếc tủ nhỏ nhắn, đa năng cũng sẽ là một gợi ý không nên bỏ qua.

Nhà bếp nhỏ thêm rộngk

Đồ nội thất đa năng cho nhà bếp nhỏ.


Với 4 cách đơn giản này có thể giúp các bạn xóa tan đi nỗi lo của không gian nhà bếp nhỏ để mang đến không gian sinh hoạt thuận tiện nhất cho các thành viên trong gia đình. Để được tư vấn cụ thể hãy liên hệ với Nội Thất Xinh để chúng tôi hướng dẫn, tư vấn cụ thể cho bạn nhé.