4 cách kết hợp sofa phòng khách đẹp và bàn trà cho phòng khách nhỏ

Sofa phòng khách và bàn trà là một trong những cặp đôi quan trọng trong phòng khách vì thế khi thiết kế nội thất phòng khách, đây là hai đồ dùng được chú ý nhất. Đặc biệt với phòng khách có diện tích khiêm tốn thì sự kết hợp này càng được quan tâm để làm thế nào đạt được hiệu quả thoáng đãng, gọn gàng hơn?

Hiện nay, thiết kế nội thất có nhiều cách khác nhau để bố trí bàn ghế sofa phòng khách đẹp và bàn trà dành cho những không gian riêng biệt. Trong đó phải kể đến 4 cách kết hợp thường được sử dụng như sau.

1.      Sofa góc và bàn trà góc vuông

Sofa góc đẹp đặc biệt là sofa hình chữ L dễ dàng kết hợp với nhiều đồ dùng nội thất khác, tận dụng góc chết, nhiều diện tích sử dụng với những kích thước khác nhau.

4 cách kết hợp sofa phòng khách đẹp và bàn trà cho phòng khách nhỏ

Sofa góc và bàn trà vuông gọn gàng


Bàn trà góc vuông như hình chữ nhật, hình vuông là những kiểu bàn trà vuông vắn, dễ dàng bày trí và sử dụng. Phối hợp sofa góc hình chữ L và bàn trà góc vuông vừa đúng góc lại dễ dàng bố trí, thẩm mỹ cao.

2.      Sofa góc và bàn trà tròn

Đây cũng có thể là một cách kết hợp đáng để thử khi sofa góc chữ L dễ dàng bố trí còn bàn trà tròn lại tạo được vẻ đẹp khác lạ, dễ mến cũng như độc đáo cho phòng khách. Tuy nhiên, quý vị nên chú ý khi bố trí kết hợp hai kiểu dáng này hợp lý với kích thước vừa phải để tạo được độ hài hòa.

4 cách kết hợp sofa phòng khách đẹp và bàn trà cho phòng khách nhỏ

Kết hợp sofa da cao cấp dáng góc – bàn trà elip


3.      Sofa văng và bàn trà góc vuông

Thay thế sofa góc, sofa văng với đặc điểm dài và không có góc vuông, nhiều kích thước khác nhau lại dễ dàng kết hợp trong những không gian có diện tích nhỏ. Điều đó giúp sofa văng là lựa chọn thường xuyên cho những phòng khách nhỏ.

https://noithatxinh.vn/sofa-da

Sofa văng và bàn trà hình chữ nhật


Kết hợp với sofa văng đẹp – bàn trà góc vuông sẽ đem lại cho không gian sự gọn gàng và ngăn nắp, dễ di chuyển, sử dụng.

4.      Sofa văng và bàn trà tròn


4 cách kết hợp sofa phòng khách đẹp và bàn trà cho phòng khách nhỏ

Sofa văng màu trắng – bàn trà tròn


Giống như sofa góc, sự kết hợp sofa văng – bàn trà tròn cũng là lựa chọn thường được nhiều người sử dụng. Nét cong của sofa văng cùng vẻ đẹp mới lạ của bàn trà tròn mang lại sức hút độc đáo cho những không gian phòng khách đồng thời lại tiết kiệm diện tích hiệu quả.


====>>>>> Nên mua ghế sofa loại nào tốt cho phòng khách?