4 Bước đặt làm sofa theo yêu cầu nhất định phải biết

Đặt làm sofa theo yêu cầu được nhiều gia đình lựa chọn khi diện tích phòng khách quá rộng – hoặc quá nhỏ không phù hợp để lựa chọn những mẫu sofa có sẵn. Để mua được mẫu sofa đẹp, tìm đến các xưởng đóng ghế sofa uy tín sẽ giúp bạn yên tâm vê chất lượng.

Thương hiệu Nội Thất Xinh gợi ý đến bạn bước để sở hữu sofa được may đo riêng, vừa vặn với từng không gian khác nhau. Bởi sofa không chỉ là nơi trở về để nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là nơi thể hiện cá tính riêng của mỗi người.

1. Làm sofa theo yêu cầu chọn vị trí và đo kích thước tại nơi đặt sofa

Đầu tiên, bạn cần chọn nơi sẽ đặt làm sofa theo yêu cầu trong phòng khách. Sau đó nên đo diện tích căn phòng và kích thước của vị trí sẽ đặt bộ sofa phù hợp nhất. Ví dụ những căn hộ trên 20m2 thường lựa chọn những mẫu sofa cao cấp dạng góc hoặc văng bộ sẽ rất phù hợp. Còn những nơi có diện tích căn phòng nhỏ hơn thì chắc chắn ghế sofa văng kết hợp đôn to là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

4 Bước đặt làm sofa theo yêu cầu nhất định phải biết
Đặt ghế sofa theo yêu cầu nên căn cứ vào diện tích phòng khách, vị trí đặt để có lựa chọn phù hợp nhất

2. Đặt ghế sofa theo yêu cầu dựa trên chất liệu, màu sắc

Chất liệu là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng tới vẻ ngoài của mẫu sofa cũng như những trải nghiệm khi sử dụng sản phẩm. Những gam màu trung tính sẽ khiến không gian sống thêm phần hiện đại, sang trọng. Bạn có thể lưu ý mua sắm bàn ghế sofa theo yêu cầu dựa trên các yêu tố về chất liệu, màu sắc phù hợp với ngôi nhà.

4 Bước đặt làm sofa theo yêu cầu nhất định phải biết
Trong các chất liệu đặt làm sofa tốt hiện nay, ghế sofa bằng da công nghiệp hoặc da thật vẫn là lựa chọn tốt nhất

3. Chú ý lựa chọn đường chỉ may, chân ghế sofa

Chân ghế, đường may tuy là những chi tiết nhỏ nhưng không vì thế mà bỏ qua. Tất cả mọi yếu tố thêm thắt vào sản phẩm nội thất đều được lồng ghép vào tinh tế, không phô trương nhưng vừa đủ để hoàn thiện công năng lẫn thẩm mỹ. Khi mua các mẫu sofa đẹp bạn cũng nên chú ý đến yếu tố này.

4 Bước đặt làm sofa theo yêu cầu nhất định phải biết
Chi tiết trên mẫu sofa tinh tế, tỉ mỉ và cẩn thận cũng thể hiện rõ thương hiệu bán ghế sofa dày dặn, chuyên nghiệp
4. Lựa chọn đặt làm sofa theo yêu cầu đừng quên công năng sử dụng

Khi đặt làm sofa theo yêu cầu, hãy chú ý rằng bộ sofa cao cấp đó làm cho bạn thực sự thấy thoải mái! Nằm xuống và cảm nhận chiếc sofa quý khách định mua. Bạn có thể tựa vào lưng ghế, đặt tay lên tay ghế, thử độ đàn hồi của đệm, … Mọi thứ đều cần thật thoải mái vì sofa là nơi dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

4 Bước đặt làm sofa theo yêu cầu nhất định phải biết
Trải nghiệm sử dụng thoải mái sẽ giúp bạn nghỉ ngơi trên bộ sofa thích thú và tăng thêm giá trị cho sản phẩm mình mua

Nếu bạn muốn đặt làm ghế sofa theo yêu cầu tại Hà Nội ở địa chỉ uy tín, hãy đến ngay thương hiệu Nội Thất Xinh chúng tôi. Với mỗi mẫu sofa được đặt làm may đo riêng, Nội Thất Xinh đều lắng nghe những mong muốn, sở thích của mỗi khách hàng để tạo ra những mẫu sofa đề cao tính độc bản, được may đo tỉ mỉ, trau chuốt và dành riêng cho từng không gian. Bạn có thể tùy chỉnh chất liệu, kích thước và màu sắc để phù hợp với diện tích ngôi nhà.