3 vị trí trong không gian nên dùng thảm trải sàn

Thảm trải sàn có thể sử dụng cho nhiều các vị trí khác nhau. Chắc chắn với món đồ nội thất như thảm sofa bạn sẽ dễ dàng tạo được giá trị thẩm mĩ cao và ấn tượng. Trong không gian nhà bạn thì vị trí nào có thể bài trí thảm trải sàn?

Như đã nói bạn có thể dùng thảm sofa cho nhiều nơi, sau đây là 3 vị trí quan trọng trong ngôi nhà của bạn không thể bỏ qua món đồ này. Cùng tìm hiểu ngay nhé.

3 vị trí trong không gian nên dùng thảm trải sàn

Phòng khách

Vị trí đầu tiên bạn nên dùng thảm sofa cho ngôi nhà của mình chính là phòng khách. Phòng khách là trung tâm, là nơi tiếp khách và trò chuyện nên mặt trang trí rất được gia chủ quan tâm. Thảm dùng cho phòng khách sẽ giúp không gian hoàn thiện hơn, sang trọng hơn. Và chúng sẽ được bài trí cùng với bàn ghế sofa phòng khách trong ngôi nhà của bạn.

vị trí không gian nên dùng thảm sofa
Thảm sofa trong phòng khách rất quan trọng, thường được bố trí cùng bàn ghế sofa


Phòng ngủ

Phòng ngủ cũng là một trong các vị trí của ngôi nhà nên dùng thảm trải sàn. Phòng ngủ có thảm sẽ vừa tạo được sự sang trọng lại vừa ấm áp, gần gũi. Thảm trong phòng ngủ có thể bài trí cùng giường ngủ, ghế sofa.

vị trí không gian nên dùng thảm sofa
Phòng ngủ muốn đẹp, ấm áp hơn không thể nào thiếu đi thảm trải sàn 

Phòng bếp

Nhà bếp chắc chắn cũng nên có thảm trải sàn. Thảm trong nhà bếp tạo sự sạch sẽ và đầm ấm, tạo giá trị thẩm mĩ cao. Thảm nhà bếp thường bài trí cùng bàn ăn mặt đá hoặc đặt tại cửa nhà bếp, khu vực nấu nướng. Nó có nhiều loại cho bạn chọn lựa.

vị trí không gian nên dùng thảm sofa
Thảm sofa cũng vô cùng quan trọng trong không gian nhà bếp

Thảm trải sàn đem lại nhiều các tác dụng khác nhau, ngoài 3 vị trí trên thì bạn có thể sử dụng cho nhiều các vị trí khác nữa. Mua thảm sofa cao cấp tại Nội Thất Xinh để có được sự yên tâm nhất và một không gian đẹp nhất.