3 nguyên tắc cần nhớ khi mua sofa nhập khẩu

Sofa nhập khẩu là dòng sản phẩm cao cấp với giá thành không phải rẻ. Mua loại sofa nhập khẩu cho ngôi nhà của mình bạn cần tuân thủ theo các nguyên tắc để có được bộ sofa ưng ý nhất.

Sau đây sẽ là 3 nguyên tắc khi mua sofa nhập khẩu bạn cần nhớ.

3 nguyên tắc cần nhớ khi mua sofa nhập khẩu

Chọn chất liệu bọc

Một nguyên tắc khi mua sofa nhập khẩu chính là chọn chất liệu bọc sofa. Với những bộ sofa nhập khẩu thường sẽ được bọc bằng chất liệu da bò thật với chất lượng cao cấp. Vì vậy bạn hãy biết cách để phân biệt đâu là da thật và đâu là giả da. Nếu bộ sofa đó không phải là da thật thì nó không phải là hàng nhập khẩu cao cấp.

Khi mua sofa nhập khẩu nguyên tắc là bạn hãy quan sát thật kĩ bề mặt da cũng như nên đến trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm sản phẩm. Việc quan sát bề mặt giúp bạn nhận biết các dấu hiệu của da thật vì da thật luôn có các lỗ li ti trên bề mặt, còn giả da thì không. Khi bạn sờ hay ngồi cũng sẽ biết được sofa cho phòng khách êm ái, mềm mại như thế nào.

nguyên tắc mua sofa nhập khẩu
Khi mua sofa nhập khẩu hãy quan sát bề mặt da, sờ và ngồi thử để biết được chất liệu bọc có phải da thật không


Chọn kích thước hợp căn phòng

Nguyên tắc khi mua sofa nhập đó là phải chọn kích thước sofa hợp với căn phòng. Hãy đo đạc kĩ lưỡng diện tích phòng như thế nào để chọn kích thước sofa tương ứng. Đây là một nguyên tắc bạn cần phải nhớ để tránh tình trạng mua sofa về và không vừa không gian, không thể bài trí hoặc bài trí không đẹp.

nguyên tắc mua sofa nhập khẩu
Nguyên tắc mua sofa nhập khẩu là hãy đo đạc diện tích căn phòng để chọn kích thước sofa cho phù hợp


Kiểm tra nguồn gốc sofa

Vì sofa nhập khẩu là dòng cao cấp và bạn phải bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu nên đừng quên nguyên tắc kiểm tra nguồn gốc xuất xứ. Đã là sofa nhập thì phải có nguồn gốc rõ ràng mới có thể yên tâm để lựa chọn. Vì vậy khi đi mua sofa bạn hãy yêu cầu các đơn vị bán hàng chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm nhé. Và khi đi mua các loại thảm sofa hay bất cứ món đồ nội thất nhập khẩu nào bạn cũng nên làm như vậy.

nguyên tắc mua sofa nhập khẩu
Đừng quên kiểm tra nguồn gốc của sofa nhập xem có phải hàng chính hãng không

3 nguyên tắc quan trọng cần phải nhớ để có thể mua được bộ sofa nhập khẩu chất lượng và phù hợp nhất. Nội Thất Xinh chuyên cung cấp các mẫu sofa nhập khẩu cao cấp, nguồn gốc rõ ràng dành cho quý khách hàng.