3 món đồ nội thất cho chung cư nhỏ tiết kiệm diện tích tối đa

Chọn đồ nội thất cho chung cư nhỏ bạn luôn mong muốn vừa đảm bảo giá trị thẩm mĩ lại vẫn tiện nghi khi sử dụng và có thể tiết kiệm diện tích nhất. Vậy đồ nội thất như thế nào để đáp ứng được các yêu cầu trên của bạn?

Đồ nội thất cho chung cư cần kể đến như ghế sofa hay bàn trà, thảm sofa, bàn ghế ăn… Cần biết cách chọn lựa thì món đồ nội thất mới đáp ứng nhu cầu mong muốn của bạn.

Gợi ý 3 món đồ nội thất cho chung cư nhỏ tiết kiệm diện tích

Ghế sofa nhỏ gọn

Ghế sofa chắc chắn là món đồ đầu tiên không thể nào thiếu trong căn hộ nhỏ của bạn. Muốn tiết kiệm diện tích mà vẫn sang trọng tốt nhất bạn nên chọn sofa góc phòng khách kiểu chữ L vừa xinh hay sofa văng chữ I. Đây là hai kiểu dáng sofa cực kì thích hợp với các căn hộ chung cư nhỏ đấy nhé.

đồ nội thất cho chung cư nhỏ
Ghế sofa nhỏ gọn như sofa góc hay sofa văng chữ I là lựa chọn hoàn hảo cho chung cư nhỏ


Kệ tivi treo tường

Thay vì chiếc kệ tivi đặt dưới đất mất thêm diện tích thì bạn nên chọn tivi treo tường cho căn hộ chung cư nhỏ của mình. Với kệ tivi treo tường sẽ vẫn đảm bảo vẻ đẹp và sự tiện nghi lại tạo sự thoáng đãng cho căn phòng. Khi bạn ngồi trên bộ bàn ghế sofa, đặt chân dưới tấm thảm sofa êm ái và xem tivi thì còn gì tuyệt hơn.

đồ nội thất cho chung cư nhỏ
Kệ tivi treo tường tiết kiệm diện tích tối đa cho chung cư


Bàn ghế ăn thông minh

Bàn ghế ăn thông minh đang trở thành xu hướng hiện nay. Chung cư nhỏ gọn sử dụng bàn ghế ăn thông minh là rất phù hợp, vừa tiết kiệm diện tích lại vừa đa chức năng. Bạn có thể chọn bàn ăn mặt đá cao cấp tự điều chỉnh kích thước hay tích hợp bếp từ hay bàn ăn gỗ, kính với các chức năng như vậy. 

đồ nội thất cho chung cư nhỏ
Chung cư nhỏ đừng quên chọn lựa bàn ghế ăn thông minh

Trên đây là 3 món đồ nội thất cho chung cư nhỏ có thể tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Mua đồ nội thất cao cấp cho chung cư nhỏ hay nhiều các không gian khác nhau như sofa nhập khẩu hà nội với kiểu dáng văng, góc hay thảm sofa, kệ tivi, bàn ghế ăn mặt đá… hãy đến ngay Nội Thất Xinh nhé các bạn.

=> Tham khảo:  Ghế sofa gam màu nâu làm bạn mê đắm