3 mẫu bàn ghế ăn cao cấp dễ kết hợp nhất với thảm trải sàn

Bàn ghế ăn cao cấp sử dụng trong nhà bếp muốn tạo nên giá trị thẩm mĩ cao thì nên kết hợp cùng thảm trải sàn. Hai món đồ này khi kết hợp thì cần phải phù hợp mới phát huy được hết tác dụng đấy nhé.

Nếu như bạn không muốn phải đau đầu trong việc kết hợp bàn ghế ăn với thảm sofa thì hãy xem ngay 3 mẫu bàn ghế ăn sau đây của Nội Thất Xinh. Kiểu dáng đẹp cùng màu sắc sang trọng có thể kết hợp với nhiều màu sắc của thảm mà không lo lỗi mốt.

3 mẫu bàn ghế ăn cao cấp dễ kết hợp nhất với thảm trải sàn

bàn ghế ăn cao cấp
Bộ bàn ăn mặt đá gam màu đen trắng kết hợp nên cực dễ phối với thảm trải sàn. Mặt đá có các đường vân vô cùng nổi bật

bàn ghế ăn cao cấp
Bộ bàn ghế ăn thông minh màu trắng có thể hợp với nhiều màu sắc thảm sofa khác nhau

bàn ghế ăn cao cấp
Bạn có thể dùng thảm màu sáng hay trầm, tối với mẫu bàn ghế ăn này

Bàn ghế ăn cao cấp và thảm trải sàn – bộ đôi hoàn hảo cho nhà bếp

Nếu như không gian phòng khách cần sofa góc hay bàn trà, thảm sofa tạo nên bộ ba hoàn hảo thì nhà bếp không thể thiếu bàn ghế ăn và thảm trải sàn. Đây là bộ đôi cực đẹp giúp nhà ăn thêm ấn tượng hơn.

Bàn ghế ăn cùng thảm trải sàn có nhiều cách kết hợp, tùy theo từng gia chủ và không gian sẽ có sự phối hợp sao cho ưng ý. Bạn có thể trải toàn bộ bàn ghế ăn lên thảm hoặc chỉ trải một phần lên mặt thảm. Thảm trải sàn không chỉ giúp cho nhà bếp đẹp hơn mà còn có thể bảo vệ đôi chân của bạn một cách tốt nhất. Nó giúp nhà bếp ấm cúng và giúp cho bữa ăn của bạn ngon miệng hơn.

Mua bàn ghế ăn cao cấp như bàn ăn mặt đá, bàn ăn gỗ, bàn ăn kính… cùng các loại thảm trải sàn cao cấp hãy đến ngay với Nội Thất Xinh Hà Nội.

=> Tham khảo:  Những mẫu ghế ăn bọc da gây ấn tượng mạnh mẽ