3 loại sofa cho phòng khách lớn phổ biến nhất

Chọn sofa cho phòng khách lớn cần phải có sự cân đối. Không gian rộng thì kích thước sofa phải phù hợp mới không tạo nên cảm giác lạc lõng và đơn điệu. Sau đây sẽ là 3 loại sofa cho phòng khách lớn phổ biến nhất và được chọn nhiều nhất.

Sofa cho phòng khách lớn dạng văng bộ

Sofa cho phòng khách có diện tích lớn phù hợp tạo nên giá trị thẩm mĩ rất cao. Sofa văng bộ sẽ là lựa chọn cực kì phù hợp cho những không gian có diện tích rộng. Sofa văng bộ kết hợp nhiều ghế lại với nhau nên khi bài trí nó sẽ đem lại sự vừa vặn, cân đối và bề thế nhất. Phòng khách rộng của bạn sẽ trở nên thời thượng, sang trọng hơn.

sofa cho phòng khách lớn
Sofa văng bộ là một trong 3 loại sofa cho phòng khách lớn phù hợp và được yêu thích nhất

Sofa cho phòng khách lớn dạng góc chữ U

Mẫu sofa cao cấp thiết kế dạng góc chữ U cũng là gợi ý hoàn hảo dành cho những phòng khách rộng. Sofa góc chữ U có hình dáng như chữ U nên cần nhiều diện tích để bài trí, dùng cho không gian rộng sẽ thoải mái, đẹp sang và ấn tượng. Sofa chữ U sẽ không thích hợp với không gian nhỏ đâu nhé.

sofa cho phòng khách lớn
Sofa góc chữ U bề thế cho phòng khách lớn

Sofa cho phòng khách lớn dạng góc chữ L

Sofa góc chữ L kích thước lớn sẽ hợp với không gian lớn. Ghế sofa góc chữ L lớn đa dạng mẫu mã, màu sắc khác nhau, dễ dàng bài trí và đem lại giá trị thẩm mĩ cao. Cùng với thảm sofa và bàn trà cao cấp, sofa góc chữ L lớn giúp phòng khách rộng bề thế, hiện đại, sang trọng và tròn đầy nhất.

sofa cho phòng khách lớn
Sofa góc chữ L kích thước lớn dành cho phòng khách rộng

Sofa cho phòng khách lớn sẽ chọn lựa thoải mái hơn so với phòng khách nhỏ về màu sắc. Tuy nhiên bạn dù có chọn như thế nào cũng cần phải đảm bảo sofa hợp không gian, tạo sự tiện nghi. Trên đây là 3 loại sofa cực hợp với phòng khách lớn mà quý khách có thể tham khảo.