3 kiểu dáng ghế phòng khách nhỏ gọn hot nhất hiện nay

Ngày càng có nhiều gia đình chọn lựa ghế phòng khách nhỏ gọn để bài trí. Ghế sofa gọn nhẹ luôn tiết kiệm diện tích mà vẫn đảm bảo giá trị thẩm mĩ. Với dòng sản phẩm này được thiết kế với nhiều mẫu mã khác nhau. Sau đây sẽ là 3 kiểu dáng nổi bật, hot nhất.

Ghế phòng khách nhỏ gọn kiểu dáng văng chữ I

Sofa văng dài với thiết kế kiểu dáng chữ I là loại sofa nhỏ gọn đầu tiên chúng ta nhắc đến. Sofa văng nhỏ gọn cực kì phổ biến trên thị trường hiện nay với đa dạng mẫu mã khác nhau. Với thiết kế gọn gàng sofa hợp với mọi phòng khách, từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt với các phòng khách nhỏ loại sofa văng nhỏ gọn cực kì tiết kiệm diện tích, tạo độ thông thoáng. Sofa văng nhỏ gọn được làm bằng các chất liệu phổ biến như da, vải, gỗ.

ghế phòng khách nhỏ gọn
Ghế sofa dáng văng chữ I nhỏ gọn


Ghế phòng khách nhỏ gọn kiểu dáng đơn

Tiếp theo một loại ghế sofa nhỏ gọn không thể không nhắc đến là sofa đơn. Đây được đánh giá là loại sofa nhỏ gọn nhất, dễ di chuyển, dễ bài trí nhất. Đã nói sofa đơn có nghĩa là chỉ dành cho một người ngồi nên sự gọn nhẹ được tối ưu nhất có thể. Dáng đơn sofa bài trí được ở mọi nơi, tiết kiệm diện tích. Ngoài phòng khách bạn có thể đặt ở phòng ngủ, phòng đọc sách, ban công…

ghế phòng khách nhỏ gọn
Ghế sofa dáng đơn nhỏ gọn dành cho một người sử dụng


Ghế phòng khách nhỏ gọn kiểu dáng góc chữ L

Sofa góc phòng khách thiết kế kiểu dáng chữ L kích thước nhỏ cũng được xem là loại sofa nhỏ gọn được ưa chuộng hiện nay. Sofa chữ L nhỏ cũng rất dễ bài trí, đặc biệt có thể đặt ở các góc chết trong căn phòng. Sofa góc thường đem lại sự hiện đại, trẻ trung và cực năng động. Bạn có thể chọn lựa sofa da nhập khẩu hoặc sofa giả da, sofa vải nỉ với thiết kế dạng góc chữ L nhỏ.

ghế phòng khách nhỏ gọn
Sofa góc chữ L nhỏ dễ dàng bài trí


Ghế phòng khách nhỏ gọn
tại Nội Thất Xinh có đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng. Quý khách hàng liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để biết thêm các thông tin chi tiết.