3 không gian lí tưởng cho bàn ăn hiện đại mặt đá 6 ghế ngồi

Dòng bàn ăn hiện đại mặt đá có 6 ghế ngồi đang cực kì phổ biến hiện nay. Với dòng sản phẩm này có thể bài trí được ở nhiều không gian.

Bàn ăn mặt đá hiện đại số lượng ghế ngồi đa dạng, trong đó 6 ghế rất được yêu thích. Sau đây sẽ là 3 không gian lí tưởng cho loại bàn ghế ăn này.

Bàn ăn hiện đại mặt đá 6 ghế trong nhà chung cư

Thông thường các căn hộ chung cư sẽ chọn lựa bàn ăn từ 4 – 6 ghế ngồi. Bàn ăn đá 6 ghế bài trí trong chung cư sẽ rất phù hợp, vẫn đảm bảo được sự gọn gàng nhất.

bàn ăn hiện đại mặt đá
Bàn ăn mặt đá hiện đại đặt trong không gian chung cư

Trong chung cư để đảm bảo được không gian thoáng đãng khi đặt bàn ghế ăn thì bạn có thể thiết kế liên thông phòng khách với nhà ăn. Cách này vừa tiện nghi lại vừa không tạo sự bí bách. Bàn ăn hiện đại cũng có thiết kế tinh tế, gọn gàng nên sẽ càng làm chung cư rộng và sang hơn nữa.

Bàn ăn hiện đại mặt đá 6 ghế cho nhà phố

Nhà phố cũng không thể bỏ qua những mẫu bàn ăn mặt đá hiện đại số lượng 6 ghế ngồi. Diện tích của nhà phố vẫn thoải mái để bài trí bàn ăn 6 ghế, tạo sự tiện nghi và giữ được giá trị thẩm mĩ.

bàn ăn hiện đại mặt đá
Bàn ăn 6 ghế mặt đá hiện đại trong nhà phố

Tương tự như nhà chung cư, bạn có thể thiết kế liên thông phòng khách với phòng bếp để tạo sự thoáng đãng. Hãy đặt bộ bàn ghế sofa và thảm trải sofa ở giữa để ngăn cách hai không gian này. Cách này được rất nhiều gia đình áp dụng hiện nay. Màu sắc bàn ăn đá hiện đại 6 ghế cho nhà phố có thể là các màu nhẹ nhàng, trung tính để tăng sự rộng rãi hơn nữa.

Bàn ăn hiện đại mặt đá 6 ghế cho biệt thự

Ngoài chung cư, nhà phố thì bạn có thể dùng bàn ăn 6 ghế mặt đá hiện đại cho biệt thự. Ở không gian biệt thự thì việc bố trí cực dễ dàng và theo ý muốn của bạn vì diện tích rất rộng rãi. Nếu như thành viên gia đình 2 – 6 người thì đây là loại sản phẩm cực phù hợp. Còn nếu gia đình bạn đông hơn, diện tích lại thoải mái như vậy thì có thể chọn số lượng ghế ăn cho bàn ăn lớn hơn.

bàn ăn hiện đại mặt đá
Bàn ăn 6 ghế đá cao cấp + gỗ cho biệt thự


Bàn ăn hiện đại mặt đá
với 6 ghế ngồi thích hợp nhiều không gian, trên đây là 3 không gian cực kì lí tưởng. Quý khách có nhu cầu mua các loại bàn ăn mặt đá cao cấp nhất hãy đến ngay Nội Thất Xinh. Các loại bàn ăn đẹp luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng và cho bạn một không gian cực kì đẳng cấp.