3 Cách chọn bàn ghế phòng ăn đẹp cho chung cư

Bàn ghế phòng ăn đẹp cho chung cư đã là lựa chọn không thể thiếu cho không gian nội thất hiện đại hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết nên mua sắm bộ bàn ăn cho nhà chung cư như thế nào phù hợp. Nhất là khi phòng ăn gần như liên thông với khu vực phòng khách nên kiểu dáng, mẫu mã cũng cần lựa chọn hài hòa với nội thất tổng thể các mẫu sofa cao cấp, bàn trà, kệ tivi phòng khách…

Dưới đây là 3 cách chọn bàn ghế phòng ăn đẹp cho chung cư bạn có thể tham khảo.

1. Chọn bộ bàn ghế phòng ăn đẹp theo diện tích căn hộ chung cư

Tùy vào kích thước không gian nội thất bạn nên chọn bộ bàn ghế ăn vừa đủ với diện tích không gian. Đối với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, bạn nên chọn bộ bàn ăn 4 ghế, kích thước nhỏ vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng mà còn không chiếm quá nhiều diện tích của căn hộ.

Với những căn hộ chung cư rộng hơn, bạn có thể lựa chọn bộ bàn ghế phòng ăn từ 6-8 ghế.

3 Cách chọn bàn ghế phòng ăn đẹp cho chung cư
Chọn bộ bàn ghế phòng ăn đẹp phụ thuộc nhiều vào diện tích phòng bếp và tổng thể không gian

2. Chọn bộ bàn ghế phòng ăn đẹp theo chất liệu

Đối với các căn hộ chung cư, những bộ bàn ghế phòng ăn đẹp làm từ chất liệu gỗ, mặt đá, mặt kính thiết kế hiện đại sẽ là lựa chọn rất tốt. Những chất liệu này đang dần được cải tiến về mẫu mã, phong cách mang đến trải nghiệm sử dụng độc đáo. tinh tế và tăng độ bền lên rất nhiều.

3 Cách chọn bàn ghế phòng ăn đẹp cho chung cư
Bộ bàn ghế phòng ăn đẹp chất liệu khung thép mặt bàn gỗ tự nhiên sang trọng đặt trong chung cư hiện đại
3. Chọn màu sắc bộ bàn ghế phòng ăn đẹp

Với những không gian nội thất phòng bếp không quá rộng, lựa chọn các bộ bàn ghế phòng ăn bạn nên cố gắng lựa chọn màu sắc tươi sáng, thiết kế gọn gàng đơn giản để không gian rộng rãi hơn. Còn với những phòng bếp diện tích rộng, bạn có thể tùy ý lựa chọn màu sắc, kiểu dáng bàn ăn theo yêu cầu, sở thích và chỉ cần tạo sự hài hòa cho không gian là được.

3 Cách chọn bàn ghế phòng ăn đẹp cho chung cư
Những bộ bàn ghế ăn nhỏ gọn có gam màu sáng, thiết kế đơn giản rất hợp với phòng bếp nhà nhỏ
3 Cách chọn bàn ghế phòng ăn đẹp cho chung cư
Với những phòng bếp diện tích rộng, bạn có thể chọn bàn ăn gam màu trầm, kiểu dáng rộng và bề thế hơn

Cách chọn bàn ghế phòng ăn đẹp cho chung cư phụ thuộc nhiều nhất vào diện tích không gian nội thất và phong cách thiết kế. Nếu bạn có ý định mua sắm bàn ghế phòng ăn chung cư đẹp có thể tham khảo một số chia sẻ trên mà Nội Thất Xinh gợi ý.

Showroom Nội Thất Xinh hiện đang là địa chỉ cung cấp bàn ghế phòng ăn đẹp, ghế sofa đẹp, bàn trà, kệ tivi… rất nổi tiếng tại Hà Nội. Nếu bạn muốn mua bàn ghế phòng ăn cho chung cư có thể đến ngay Nội Thất Xinh để trực tiếp khám phá.