2 chất liệu sofa cao cấp phòng khách được yêu thích nhất?

Sofa phòng khách hiện vô cùng đa dạng về mẫu mã cũng như chất liệu cho khách hàng lựa chọn. Với mỗi dòng sản phẩm sẽ có các ưu điểm riêng biệt của mình. Cùng Nội Thất Xinh điểm danh 2 chất liệu ghế sofa cao cấp phòng khách được yêu thích qua bài viết dưới đây.

Sofa cao cấp phòng khách bọc da

Nói đến chất liệu sofa cao cấp phòng khách được yêu thích nhất chắc chắn sofa da sẽ là lựa chọn đầu tiên. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật các mẫu sofa cao cấp này không chỉ mang đến không gian sang trọng mà cùng với đó là cảm giác cực êm ái trong quá trình sử dụng. Mặc dù có giá thành khá cao nhưng đây vẫn là sự lựa chọn yêu thích của nhiều gia đình.

sofa cao cấp phòng khách

Mẫu sofa cao cấp bọc da được nhiều người yêu thích


Với sofa da các bạn sẽ có không gian cực sang với bề mặt sáng bóng. Cùng với đó da có độ đàn hồi tốt mang đến cảm giác cực êm ái khi sử dụng. Với bộ sofa này bạn có thể dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất phòng khách khác để hoàn thiện không gian sống.

Sofa gỗ cao cấp phòng khách

Sofa gỗ cũng được xếp vào sofa cao cấp phòng khách được nhiều người yêu thích hiện nay. Chất liệu gỗ mang đến không gian sang trọng cùng với đó là cảm giác ấm áp, gần gũi nên được nhiều người yêu thích. Với các loại gỗ tự nhiên sở hữu các đường vân đẹp sẽ mang đến không gian cực thu hút cho phòng khách của gia đình bạn.

sofa cao cấp phòng khách

Mẫu sofa gỗ được nhiều người yêu thích


Với sofa gỗ bạn cũng có nhiều sự lựa chọn với nhiều mẫu khác nhau từ các mẫu hiện đại đến các bộ sofa thiết kế trường kỷ đồ sộ. Bạn cũng sẽ dễ dàng kết hợp cùng các đồ nội thất khác để hoàn thiện không gian đẹp và sang trọng.

Nội Thất Xinh hiện có rất nhiều mẫu sofa cao cấp phòng khách đẹp cho khách hàng lựa chọn. Chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất. Tại showroom của chúng tôi còn có nhiều mẫu bàn trà, kệ tivi, thảm trang trí giá rẻ cho khách hàng hoàn thiện không gian sống. Đến ngay số 321 Trường Chinh – Thanh Xuân hoặc liên hệ hotline 0975.90.3333 để được tư vấn cụ thể nhé.

>>>Xem thêm: Chọn mua sofa giường chất liệu nào?