10 mẫu sofa nhỏ xinh cho phòng khách hẹp

Mua ghế sofa đẹp cho nhà nhỏ xinh được thiết kế với nhiều hình thức khác nhau, kích thước nhỏ vừa, mang đến nhiều chọn lựa kết hợp cho mỗi không gian. Đặc biệt các mẫu ghế sofa đẹp cho nhà nhỏ dễ bố trí trong phòng khách hẹp, vừa tiện lợi sử dụng lại cân đối, không chiếm quá nhiều diện tích.

Sử dụng sofa cho phòng khách hẹp với những thiết kế nhỏ xinh đem lại sự sáng tạo và độc đáo riêng biệt. 10 mẫu sofa nhỏ xinh dưới đây khi kết hợp trong phòng khách hẹp vừa cân đối, tiết kiệm diện tích lại sáng tạo độc đáo, làm nên không gian đẹp thú vị hơn mà bạn có thể tham khảo nhé!

10 Mẫu ghế sofa đẹp cho nhà nhỏ xinh giúp phòng khách sáng tạo

10 Mẫu ghế sofa đẹp cho nhà nhỏ xinh được yêu thích nhất

Một thiết kế https://noithatxinh.vn/sofa-dep bằng chất liệu da cao cấp, bóng sáng, màu nâu đen sang trọng được nhập khẩu chính hàng giúp phòng khách ấn tượng hơn.

Sofa nhỏ xinh cho phòng khách hẹp

Những thiết kế sofa vải màu xanh êm dịu chưa bao giờ lỗi mốt luôn được yêu thích sử dụng. Mẫu sofa văng đẹp, chân gỗ tròn sáng tạo, chất liệu vải nỉ êm ái cùng những đường nét thiết kế nhẹ nhàng mà tinh tế hứa hẹn sẽ làm phòng khách của bạn có được vẻ đẹp tươi mới và thân thiện.

Sofa nhỏ xinh cho phòng khách hẹp

Mẫu thiết kế sofa đơn dài dáng giường thú vị như mẫu sofa này thì sao? Bạn vẫn có được chiếc ghế tiếp khách mà khi muốn nghỉ ngơi, nằm xem phim đều ngả lưng dễ dàng. Thiết kế mẫu sofa này có thể đặt trong phòng khách hẹp hoặc kết hợp với một dáng sofa chính khác, rất tiện lợi sử dụng.

Sofa nhỏ xinh cho phòng khách hẹp

Phòng khách của bạn quá hẹp thì lựa chọn sofa văng không tay như mẫu sofa màu xanh nhạt, tự nhiên và thoải mái này cũng là một gợi ý không tồi. Màu sắc xanh đẹp tự nhiên, thoáng đãng. Nếu có thể kết hợp thêm sofa đơn nhỏ xinh thì thêm tiện dụng.

Sofa nhỏ xinh cho phòng khách hẹp

Chỉ chiếm một góc phòng khách, bạn có thể bố trí mẫu sofa màu xanh tựa lưng ngắn, chân gỗ cùng ghế gỗ hiện đại như trên để tiết kiệm diện tích mà vẫn có được không gian gọn gàng, tiện nghi sử dụng. Ghế sofa vải êm ái, thoải mái khi tiếp khách hay nghỉ ngơi.

Sofa nhỏ xinh cho phòng khách hẹp

Một chiếc ghế sofa đơn dài không tay khác, màu xám đen hơi nhạt, chất liệu vải mộc mạc, phong cách hiện đại như thế này cũng rất tiện lợi trong sắp đặt và sử dụng dành cho phòng khách diện tích hẹp.

Sofa nhỏ xinh cho phòng khách hẹp

Hay sofa dài không tay, chân inox vuông sang trọng, màu đen như thế này thuận tiện xếp đặt và sử dụng. Với chiều dài vừa với tỷ lệ cơ thể người, bạn có thể nằm hay ngồi thoải mái với ghế sofa bọc vải này.

Sofa nhỏ xinh cho phòng khách hẹp

Thiết kế ghế sofa văng cao cấp, sang trọng và bắt mắt với màu đỏ cực thu hút như mẫu sofa này sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách của bạn. Sự mềm mại trong chất liệu, những đường nét rút nhấn và đường viền đính đồng thêm đặc sắc và sang trọng.

Sofa nhỏ xinh cho phòng khách hẹp

Một chiếc ghế sofa đa năng, có những khu vực đệm có thể di chuyển trên thân ghế, giúp chủ nhân tiện sử dụng theo mọi tư thế. Màu sắc sofa đẹp, tinh tế, thường phù hợp với cô nàng độc thân.

Sofa nhỏ xinh cho phòng khách hẹp

Còn gợi ý mẫu sofa mang dáng văng, chân gỗ tròn, đệm vải êm ái và tay ghế vuông thì sao? Sự thú vị khác biệt trong mỗi thiết kế sofa sẽ giúp bạn kết hợp cho không gian thêm sáng tạo nhé.