10+ bộ bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ cho không gian hiện đại

Có phải quý vị đang tìm kiếm bộ bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ và hiện đại không? Dưới đây, Nội Thất Xinh sẽ gợi ý một số mẫu ghế sofa phòng khách đẹp, có kích thước nhỏ gọn và có giá cả hợp lý dành cho quý vị.

Các bộ bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ đẹp

Nội Thất Xinh gợi ý các mẫu bàn ghế phòng khách dưới 15 triệu, có kích thước nhỏ gọn dành cho quý vị tham khảo. Nếu ai chưa tìm được bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây của Nội Thất Xinh nhé!

Các bộ bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ này hiện đang có sẵn tại showroom nội thất của chúng tôi. Quý vị có thể tới và trải nghiệm trực tiếp các bộ bàn ghế sofa phòng khách này trước khi mua để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

bộ bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ
Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ cao cấp

bộ bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ
Ghế sofa bộ bọc da công nghiệp cao cấp

bộ bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ
Mẫu ghế sofa nhỏ gọn cho phòng khách

bộ bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ
Bộ bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ màu đen đẹp

bộ bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ
Ghế sofa văng nhỏ gọn

bộ bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ
Ghế sofa nhỏ gọn màu Nâu đỏ

Lợi ích khi mua ghế sofa tại Nội Thất Xinh

Khách hàng mua ghế sofa da, ghế sofa vải nỉ đẹp và cao cấp tại Nội Thất Xinh sẽ được hưởng những lợi ích như sau:

bộ bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ
Vì sao nên mua ghế sofa tại Nội Thất Xinh?

+ Sản phẩm được bảo hành lâu dài, tối đa lên tới 10 năm. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Ghế sofa và những món đồ nội thất khác còn được bảo trì trọn đời sản phẩm.

+ Khách hàng được vận chuyển miễn phí trong bán kính 200 km. Với chính sách này sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí dành cho khách hàng khi mua sắm bộ bàn ghế phòng khách nhỏ giá rẻ của chúng tôi.

+ Nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7. Giúp quý vị sở hữu được bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp và phù hợp nhất cho không gian của mình.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh tại 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để tham khảo những mẫu ghế sofa da đẹp có kích thước nhỏ gọn của chúng tôi. Hotline tư vấn chi tiết 0243 905 9999 – 0975 90 3333.

=> Xem thêm: Báo giá thảm trải sàn hội trường năm 2020

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Tạp chí nội thất

Recommended For You