7 Review hệ thống trường Emasi có tốt không? Học phí bao nhiêu? mới nhất 2023

EMASI là hệ thống trường song ngữ Quốc tế dành cho các em học sinh từ Mẫu Giáo đến THPT tại 2 cơ sở Quận 7 và Thủ Đức với mô hình giáo dục hiện đại, cơ sở vật chất chuẩn Quốc tế và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được nhiều bố mẹ yên tâm cho con mình theo học. Tuy nhiên trong quá trình tìm trường cho con mình, cũng có khá nhiều phụ huynh thắc mắc liệu hệ thống trường mầm non trường Emassi có tốt không và trường Emasi học phí bao nhiêu có đắt không?

Vậy thì trong bài review về ngôi trường Quốc tế Emasi này, mình sẽ cung cấp những thông tin chi tiết và khách quan nhất để bố mẹ có thể tham khảo nhé!

Xem thêm: Trường emasi có tốt không

Review trường Emasi từ phụ huynh

Chị L., mẹ của em G.H (Lớp 1 trường EMASI Nam Long) chia sẻ: “Tôi rất cảm kích trước sự nhiệt tình của đội ngũ giáo viên nhà trường, đặc biệt là cô giáo chủ nhiệm. Dù trường có giáo viên từ nhiều quốc tịch khác nhau, phụ huynh vẫn cảm nhận được sự đồng lòng của các thầy cô trong việc hỗ trợ, đồng hành cùng các con. Một hình ảnh tôi luôn nhớ đến là khoảnh khắc đầu và cuối ngày, khi các thầy cô từ ban lãnh đạo, đến giáo viên hay nhân viên cùng nhau đứng trước cổng trường để chào các em vào lớp hay tiễn các em ra về. Chỉ một hành động nhỏ vậy thôi nhưng cũng thể hiện sự trân trọng của trường dành cho các con”.

Review trường Emasi từ phụ huynh Nguyen Dao:

Bé nhà mình năm nay học lớp 6 trường Emasi. Đây là trường mới xây nên cơ sở vật chất rất tốt, hiện đại. Bé rất thích học ở đây. Sau khi học một thời gian trình độ tiếng anh của bé cải thiện rất nhiều. Đó là nhận xét riêng của mình ah.

7 Review hệ thống trường Emasi có tốt không? Học phí bao nhiêu? mới nhất
Trên các hội nhóm review về trường quốc tế thì Emasi nhận được về khá nhiều lời khen từ các bậc phụ huynh

Bên cạnh đó thì cũng có không ít phụ huynh cho rằng, trường quốc tế song ngữ Emasi giúp các con học tốt tiếng Anh thực sự, nhưng còn các môn học khác thì cũng bình thường không khác gì so với các trường khác.

Vậy nên, bố mẹ cứ tham khảo xem mình muốn con mình đi theo hướng nào, nếu muốn con mình phát triển tốt tiếng Anh và có tư duy tốt thì có thể chọn trường Emasi.

Còn muốn bé học tốt tất cả các môn học khác ở mức độ nâng cao thì có thể tham khảo thêm các trường khác nhé.

Xem thêm>>> Review hệ thống trường Tuệ Đức có tốt không? Học phí bao nhiêu?

Review hệ thống trường Emasi có tốt không?

Để bố mẹ có cái nhìn tổng quan nhất về hệ thống trường Quốc tế Emasi thì mình sẽ review cụ thể về từng khía cạnh: cơ sở vật chất, chương trình học, đội ngũ giáo viên để các bạn tham khảo nhé:

Phương pháp giảng dạy của trường Emasi

Phương pháp giáo dục là “xương sống” của bất kì một trường học nào. Lựa chọn được một ngôi trường với chương trình học phù hợp với định hướng của gia đình và tính cách của con sẽ giúp học sinh chuẩn bị tốt hơn cho mọi yêu cầu giáo dục sau này tại các bậc học cao hơn, đặc biệt là với các em có định hướng du học.

Hiểu được điều này, trường EMASI – một hệ thống trường tại TP. HCM đã xây dựng nên một chương trình học hiện đại với sự kết hợp hài hòa giữa Chương trình của Bộ GD&ĐT Việt Nam kết hợp với phương pháp giảng dạy từ các quốc gia có nền giáo dục hiện đại. Là hệ thống trường thành viên chính thức của tổ chức giáo dục quốc tế Cambridge, EMASI cung cấp một lộ trình học tập tiếng Anh và các môn học bằng tiếng Anh khác cho học sinh ngay từ những năm đầu đời.

Quan trọng hơn, sự chú trọng của trường vào công nghệ, nghệ thuật và thể thao tạo ra một môi trường học tập đa dạng. Với mục tiêu xây dựng một thế hệ học sinh nhân bản, đậm tính dân tộc và có tư duy cũng như cách học tập khai phóng, mô hình giáo dục song ngữ tại EMASI là một lựa chọn sáng giá cho các gia đình có con sắp vào Lớp Một.

Khác với phương pháp giảng dạy truyền thống, phương pháp tiếp cận sư phạm tại trường EMASI hoàn toàn đổi mới, chẳng hạn như lấy học sinh làm trung tâm, học theo chủ đề, làm việc theo dự án, phát triển kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng làm việc độc lập.v.v., và đặc biệt là phát huy khả năng tự học.

EMASI giảng dạy chương trình của Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam nhưng được Hội đồng cố vấn chuyên môn biên soạn tài liệu giảng dạy theo hướng giảm bớt tính hàn lâm, lý thuyết, tăng tính thực tiễn, ứng dụng kiến thức vào cuộc sống; đáp ứng nhu cầu tự học của học sinh, tạo “không gian” cho giáo viên thể hiện sự sáng tạo khi giảng dạy, học sinh thể hiện sự sáng tạo khi học tập.

Mở rộng không gian học tiếng Anh

Ngôn ngữ được sử dụng trong nhà trường sẽ là tiếng Việt và tiếng Anh, với mục tiêu tất cả các học sinh phải giỏi tiếng Việt, đồng thời phải thông thạo tiếng Anh như người bản ngữ.

Một trong những nhân tố quan trọng trong việc tăng hiệu quả tiếp thu tiếng Anh là bối cảnh. Bởi có bối cảnh, người học sẽ tiếp nhận ngôn ngữ bằng tất cả các giác quan. Không gian sử dụng tiếng Anh càng rõ và cụ thể thì việc tiếp thu ngôn ngữ càng tự nhiên.

Tại EMASI, không gian học tiếng Anh được mở rộng bên ngoài những giờ học tiếng Anh đã được chuẩn hóa. Các giờ học Toán, Khoa học, Công nghệ Thông tin hay Giáo dục Thể chất được dạy bởi các thầy cô nước ngoài giúp cho học sinh EMASI tiếp xúc với tiếng Anh một cách đa chiều: khi đang tư duy toán học, khi tìm hiểu thông tin, khi đang vận động và sáng tạo nghệ thuật.

Việc tiếp xúc với tiếng Anh trong môi trường thực tiễn giúp học sinh tiếp nhận ngôn ngữ một cách tự nhiênViệc mở rộng không gian học tiếng Anh giúp học sinh EMASI biến tiếng Anh thành một năng lực ngôn ngữ, giúp tương tác và kết nối trong những môi trường đa dạng khác nhau thay vì nhìn nhận tiếng Anh như một môn học thông thường. Và điều đó tạo điều kiện để các em có thể bắt đầu sử dụng tiếng Anh thành thạo thông qua phương pháp học theo dự án.

Ngoài ra, EMASI cũng tăng cường giảng dạy tiếng Anh và công nghệ thông tin cho học sinh thông quá các giờ học ngôn ngữ tiếng Anh, toán và khoa học bằng tiếng Anh, các giờ dạy nghệ thuật, giáo dục thể chất… cũng được dạy bằng tiếng Anh.

Ngoài kiến thức khoa bảng, nhà trường đặc biệt chú trọng đến giáo dục thể chất và giáo dục nghệ thuật, vì sức khỏe là nền tảng của cuộc sống, còn nghệ thuật giúp phát triển thẩm mỹ, phát huy sáng tạo, và làm phong phú cuộc sống.

Chú trọng đến tài năng nghệ thuật

Tại ngôi trường tiên phong EMASI, mỗi học sinh không chỉ khỏe về thể chất, phát triển về trí tuệ, mà còn được ươm mầm năng lực cảm thụ thông qua các hoạt động nghệ thuật. Để từ đó, các em không chỉ có kiến thức, mà còn có một tâm hồn rộng mở, biết thấu cảm và cảm nhận vẻ đẹp của cuộc sống.

Nhằm ươm mầm năng lực cảm thụ nghệ thuật của học sinh, trường EMASI đã xây dựng hệ thống phòng học nghệ thuật chuyên biệt, hiện đại phục vụ toàn diện cho từng bộ môn bao gồm:Phòng triển lãm nghệ thuật: là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật của học sinh, các sản phẩm sáng tạo ở những môn học khác cũng như các sản phẩm nghệ thuật phù hợp với môi trường giáo dục, văn hóa và nhân văn của EMASI.

Phòng nhạc: bao gồm phòng học nhạc lý, các phòng học 1 kèm 1, các loại hình nhạc cụ đa dạng nhập khẩu từ nước ngoài, như: grand piano, piano, organ, bộ dàn trống, trống vỗ tay, sáo tiêu, nhạc cụ lắc Maracas gỗ…giúp học sinh sớm làm quen với giai điệu và cách thức sử dụng/kết hợp chúng trong âm nhạc.

Phòng Hội họa: bao gồm phòng học, khu thực hành và phòng triển lãm nghệ thuật, giúp các em sẽ học hỏi các trường phái Mỹ thuật nền tảng, khám phá những xu hướng mới và thử sức sáng tạo trên nhiều chất liệu vẽ đa dạng, khác biệt.

Phòng Khiêu vũ: là không gian chuyên nghiệp, hiện đại để các em học sinh cảm thụ âm nhạc, chuyển động cơ thể theo từng giai điệu và luyện tập nhuần nhuyễn các động tác dưới sự hướng dẫn của đội ngũ giáo viên nước ngoài.

Đội ngũ giáo viên

Trường hiện có 2 cơ sở: EMASI Vạn Phúc (tại Khu đô thị Vạn Phúc, quận Thủ Đức) do Nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Thu Cúc – nguyên hiệu trưởng trường THPT Gia Định làm hiệu trưởng và EMASI Nam Long (tại Khu đô thị Nam Long, quận 7) do Nhà giáo ưu tú Kim Vĩnh Phúc – nguyên hiệu trưởng trường THPT Lương Thế Vinh làm hiệu trưởng.

Để thực hiện được chương trình giảng dạy trên với chất lượng cao nhất, đội ngũ nhân sự của chúng tôi bao gồm:

Tham khảo: Hướng dẫn chi tiết cách làm bài cảm nhận một đoạn trích – Hoc360.net | Hoc360.net

– Hội đồng Sáng lập quy tụ những lãnh đạo, những nhà giáo dục tâm huyết với sự nghiệp giáo dục Việt Nam, và những chuyên gia hàng đầu quốc tế trong lĩnh vực giáo dục.

– Đội ngũ giáo viên tiếng Anh bản ngữ, giáo viên nước ngoài có bằng cấp chuyên môn được công nhận.

– Đội ngũ giáo viên Việt Nam giỏi chuyên môn, yêu nghề, yêu học sinh, nhiệt huyết, được bồi dưỡng kiến thức mới nhất về công nghệ thông tin, và được tập huấn phương pháp sư phạm hiện đại mà trường EMASI áp dụng.

Đa dạng các hoạt động và chương trình ngoại khóa

Ngoài chương trình và đội ngũ, các yếu tố sự kiện, hoạt động hay chương trình ngoại khóa cũng nên là một tiêu chí khi Phụ huynh chọn trường cho con. Hiểu được điều này, trường EMASI đã chủ động thành lập nhiều CLB đa dạng, từ nghệ thuật như Đàn, Hát, Vẽ cho đến các CLB thể thao như bóng đá, bóng rổ hay các đội nhóm về robotic, môi trường, nghiên cứu khoa học. Không chỉ được rèn luyện kĩ năng và năng khiếu, các em còn có cơ hội khám phá và cải thiện những kĩ năng mềm thiết yếu: khả năng làm việc nhóm, sự sáng tạo, tư duy phản biện hay kĩ năng tự học và nghiên cứu.

Những sự kiện văn hóa đa dạng mang tính kết nối (như Tết, Giáng Sinh, Halloween, Trung Thu, v.v.) cũng là một cơ hội để các em sớm hòa nhập với môi trường mới. Học sinh Lớp Một tại EMASI vẫn còn cảm thấy rất háo hức khi nhắc về Ngày Của Những Đôi Tất Lệch – một ngày học tuy bình thường nhưng toàn bộ cộng đồng trường lại cùng nhau mang những chiếc tất khác màu, khác họa tiết. Hiếm có dịp nào mà các em cùng các thầy cô giáo lại có thể tôn vinh cá tính, sự khác biệt một cách rõ rệt như vậy.

Cơ sở vật chất của trường Emasi

Trường học được xây dựng có chủ đích, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, được đánh giá ngang tầm với các trường quốc tế hàng đầu trong thành phố, cũng được khá nhiều phụ huynh đánh giá cao:

– Thư viện lớn với thiết kế ấn tượng, đẳng cấp

– Các phòng thí nghiệm khoa học hiện đại và được trang bị tối tân

– Các phòng học âm nhạc, kịch nghệ, hội họa, vũ đạo chuyên nghiệp

– Nhiều không gian xanh với sân chơi ngoài trời và sân vườn có cây xanh

– Nhà thi đấu đa năng được trang bị hiện đại, có thể tổ chức các trận thi đấu quốc tế

-Tường leo núi tiêu chuẩn quốc tế, an toàn và chuyên nghiệp

– Hồ bơi nước mặn và nước ấm dài 25 mét theo tiêu chuẩn quốc tế

– Sân thể thao ngoài trời dành cho điền kinh và bóng đá

– Phòng y tế được trang bị đầy đủ tiện nghi

– Các phòng học chuyên dụng cho môn tiếng Anh chuyên sâu (ESL)

– Phòng đa năng rộng rãi dành riêng cho việc tổ chức sự kiện, các buổi hội nghị hay trình diễn

– Nhà ăn hiện đại, an toàn và thân thiện với thực đơn hấp dẫn

– Khu vườn xinh đẹp trên tầng mái là không gian thư giãn gần gũi thiên nhiên cho học sinh và giáo viên

Nhà Ăn (Cafeteria) Của Hệ Thống Trường EMASI:

  1. Nhà ăn cao cấp tự phục vụ có không gian hiện đại, thân thiện với nội thất nhập khẩu từ Mỹ
  2. Quy trình kiểm soát nghiêm ngặt toàn diện theo tiêu chuẩn HACCP.
  3. Nguồn nguyên liệu tươi, sạch, được kiểm định chặt chẽ về vệ sinh an toàn thực phẩm, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà cung cấp thực phẩm uy tín.
  4. Toàn bộ trang thiết bị nhà bếp được trang bị đầy đủ theo tiêu chuẩn của khách sạn 5 sao quốc tế.
  5. Thức ăn được chế biến tại chỗ, nấu ngay sát giờ ăn nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo toàn các thành phần dinh dưỡng.
  6. Thực đơn mới mỗi tuần và được tính toán kỹ lưỡng nhằm cân bằng các thành phần dinh dưỡng hỗ trợ cho sự phát triển thể chất của học sinh.
  7. Tổng bếp trưởng: Iron Chef Trần Hồ Nhựt Linh với 20 năm làm việc và sáng tạo ẩm thực cho các tập đoàn khách sạn 5 sao quốc tế.

Với câu hỏi trường Emasi có tốt không thì câu trả lời là đây thực sự là 1 ngôi trường chất lượng đáng để bố mẹ tham khảo và cho con yêu của mình theo học nhất là với những bố mẹ nào muốn cho con học tốt tiếng Anh thì càng không nên bỏ qua ngôi trường này.

Học phí trường Emasi

Với những bố mẹ đang lăn tăn không biết học phí của trường Emasi là bao nhiêu, có đắt không thì dưới đây mình sẽ thông tin đầy đủ, chi tiết từng khoảng học phí để các bạn tham khảo nhé:

Phí Đăng Ký Tuyển Sinh

Khi nộp hồ sơ đăng ký, Phụ huynh cần đóng Phí Đăng ký Tuyển sinh (phí này không hoàn lại).

Tiền Đặt Cọc

Sau khi học sinh vượt qua các bài kiểm tra đầu vào và để xác nhận nhập học cho con, Phụ huynh cần đóng khoản tiền đặt cọc 20.000.000VNĐ trước khi Học sinh nhập học. Tiền đặt cọc chỉ được hoàn lại với điều kiện Phụ huynh điền vào Phiếu Thông báo Ngưng học và gửi tới Trường trước 60 ngày theo lịch năm học, so với ngày học cuối cùng của học sinh tại Trường.

Tiền đặt cọc sẽ không được hoàn lại và không được chuyển nhượng cho học sinh khác trong trường hợp Phụ huynh quyết định không cho Học sinh nhập học sau khi đã đặt cọc và/hoặc không thông báo đủ 60 ngày trước ngày học cuối cùng của Học sinh tại trường.

Phí Cơ Sở Vật Chất trường Emasi

Khi nhận được thư mời nhập học chính thức từ Nhà trường, Phụ huynh sẽ được yêu cầu thanh toán phí cơ sở vật chất là 10.000.000 VNĐ cho năm học 2022 – 2023 cùng với học phí. Phí cơ sở vật chất là khoản phí thường niên áp dụng cho tất cả học sinh và không hoàn lại trong mọi trường hợp. Khoản phí này được dùng để duy tu bảo dưỡng và phát triển cơ sở vật chất của Nhà trường.

Chính Sách Ưu Đãi

Đối với các gia đình có từ hai con trở lên đang theo học tại trường EMASI, chúng tôi có chính sách ưu đãi giảm 5% cho bé thứ hai và 10% từ bé thứ ba trở đi. Mức ưu đãi sẽ được tính trên học phí của bé nhỏ nhất và cũng được áp dụng đối với các học sinh đóng học phí theo kỳ. Ưu đãi này không áp dụng cho anh chị em họ hoặc bạn bè, và không được áp dụng chung với các ưu đãi khác.

Bảng giá học phí trường Quốc tế Song Ngữ Emasi 2022 – 2023

Vui lòng lưu ý nếu Phụ huynh thanh toán toàn bộ học phí vào đầu năm học sẽ tiết kiệm được 15% học phí so với đóng theo kỳ.

học phí trường emasi

Nhà trường có quyền điều chỉnh biểu phí theo từng thời điểm.

Nhập Học Muộn

Đang hot: [2021] Cách xóa bình luận trên Zalo và cơ chế bình luận Zalo mà bạn nên biết

Các trường hợp nhập học muộn sau khi khai giảng có thể được Nhà trường chấp nhận tùy thuộc vào số chỗ còn trống ở các lớp. Các học sinh nhập học muộn trong Học kỳ 1 sẽ phải đóng học phí toàn phần cả năm. Các học sinh nhập học muộn trong Học kỳ 2 sẽ phải đóng học phí toàn phần Học kỳ 2.

Phí Xe Buýt Đưa Đón

Nhà trường cung cấp dịch vụ đưa đón Học sinh tại một số quận với các mức phí tương ứng. Phí xe buýt được tính dựa vào điểm đón quy định, địa chỉ của mỗi trường và thời gian đưa đón đối với lộ trình được lựa chọn. Trong trường hợp ngưng học, phí xe đưa đón sẽ được hoàn lại theo tháng tính từ tháng sau khi học sinh ngưng sử dụng dịch vụ.

Đối với tuyến đường trên 10 km, mỗi km phát sinh sẽ có đơn giá 13.000 VNĐ/km (1 chiều).Đối với các gia đình có từ hai con trở lên đang theo học tại trường EMASI và sử dụng dịch vụ đưa rước bằng xe buýt của Nhà trường, chúng tôi sẽ giảm 10% phí xe buýt cho bé thứ hai trở đi.

Lưu ý – trường hợp nhà trường bị hạn chế số chỗ ngồi trên xe buýt theo tiêu chuẩn phòng dịch của Bộ GTVT và GDĐT, nhà trường có thể phải điều chỉnh lại phí xe buýt tương ứng

Các Chi Phí Khác

Ngoài ra, Phụ huynh và Học sinh sẽ chịu trách nhiệm trong việc chi trả các khoản chi phí cho cá nhân học sinh như tiền đồng phục, tiền ăn, chi phí ngoại khoá và dã ngoại, tiền sách giáo khoa, dụng cụ học tập, bảo hiểm y tế, lệ phí thi, phí dịch vụ chăm sóc ngoài giờ (nếu có).

Đồng phục hằng năm:

Tiền ăn: Học sinh có thể lựa chọn các gói ăn sau đây. Đối với học sinh nhập học muộn sau ngày khai giảng năm học thì tiền ăn sẽ được tính theo tỷ lệ số ngày học còn lại tính từ ngày nhập học.

Trong trường hợp ngưng học, tiền ăn đã thanh toán sẽ được hoàn lại theo tháng tính từ tháng sau khi học sinh ngưng học (nếu có).

Phí Học liệu: Phụ huynh cần đóng 5.000.000 VNĐ/năm cho tiền sách giáo khoa, các loại sách của chương trình Quốc tế, các tài liệu tham khảo, phần mềm học tập, dữ liệu học tập, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập và học liệu của các bộ môn. Phí này áp dụng chung cho tất cả học sinh ở các khối lớp.

Một số hoạt động ngoại khóa có thể có chi phi phát sinh khi được cung cấp bởi các tổ chức bên ngoài trường.

Phí dịch vụ chăm sóc ngoài giờ theo ngày

  • Mẫu giáo: 16:30 – 18:00 : 300.000 VNĐ
  • Tiểu học và Trung học: 16:30 – 18:00 : 100.000 VNĐ

Phí bảo hiểm y tế: Bắt buộc như nhà nước quy định.

Hạn Thanh Toán

Phụ huynh cần đảm bảo thanh toán đầy đủ và đúng hạn Học phí và các khoản phí khác vào mỗi năm như sau để đảm bảo giữ chỗ:

Nếu khoản thanh toán không được thực hiện đúng hạn, Nhà trường sẽ áp dụng khoản phạt 0,05%/ngày trên giá trị chưa thanh toán và phát hành hoá đơn chiếu lệ.

Ngưng Học Và Hoàn Học Phí

1. Nếu Học sinh ngừng học trong năm học:

Phụ huynh phải điền đầy đủ thông tin vào Phiếu Thông báo Ngưng học và nộp lại cho Nhà trường trước ít nhất 60 ngày (ngày học theo lịch năm học) so với ngày học cuối cùng của học sinh tại Trường. Chỉ khi Phụ huynh thông báo đủ 60 ngày so với ngày học cuối cùng của học sinh tại Trường thì chính sách hoàn phí mới được áp dụng và bảng điểm (học bạ) mới được cấp.

Việc hoàn phí chỉ áp dụng với Học sinh đã thanh toán học phí theo năm đầy đủ và đúng hạn. Nhà trường sẽ không hoàn phí trong những trường hợp đóng phí theo kỳ và nhập học muộn.

Nhà trường sẽ hoàn trả theo tỷ lệ phần trăm học phí nguyên năm căn cứ vào ngày học cuối cùng của Học sinh tại Trường dựa vào lịch năm học của Nhà trường theo từng năm học.

2. Nếu Học sinh thông báo ngưng học trước khi năm học bắt đầu:

Trong trường hợp Phụ huynh đã thanh toán học phí nguyên năm sớm và quyết định cho học sinh ngưng học trước khi năm học mới bắt đầu, Phụ huynh cần phải thông báo cho nhà trường trễ nhất vào ngày 31 tháng 05 để được hoàn lại tiền học phí đã đóng cho năm học mới trừ đi số tiền tương đương với Tiền Đặt cọc. Trường hợp Phụ huynh thông báo sau ngày 31 tháng 05, nhà trường sẽ áp dụng chính sách hoàn phí như trong năm học theo điều 10.1 ở trên.

Review chi tiết về trường Emasi Vạn Phúc

Tổng diện tích sàn của trường EMASI Vạn Phúc vào khoảng 20,000m2, nằm ngay trung tâm khu đô thị mới mở mang tên Vạn Phúc ở Quận Thủ Đức. Trường tọa lạc tại vị trí thuận tiện, giáp ranh với các Quận Gò Vấp, Quận 2 và Quận Bình Thạnh. Nhờ đó, phụ huynh sống tại các khu vực trên sẽ dễ dàng đến trường đưa đón các em học sinh và tránh được tình trạng giao thông đông đúc.

Trường được thiết kế thân thiện với môi trường, sẽ tạo ra một nơi học tập an ninh, an toàn, sạch đẹp, giúp học sinh và giáo viên học hỏi, khám phá.

Review Trường Mầm non Quốc Tế EMASI – Nam Long

Trường Mầm non Quốc Tế EMASI – Nam Long đi vào hoạt động từ tháng 6/ 2019, nằm trong hệ thống trường song ngữ quốc tế EMASI với cơ sở vật chất được xây dựng và trang bị theo tiêu chuẩn Mỹ.

Tổng diện tích sàn của trường lên đến 18,000m2, được tọa lạc ngay trung tâm khu dân cư Nam Long – là vị trí địa lý thuận lợi, cho phép các phụ huynh sống tại khu dân cư cũng như các khu vực lân cận tránh được tình trạng giao thông đông đúc khi đưa đón học sinh đi học.

Song song với chương trình Mẫu giáo của Bộ GD&ĐT được thực hiện bằng tiếng Việt bởi giáo viên Việt Nam, yếu tố quốc tế của chương trình Mẫu giáo bằng tiếng Anh được hình thành từ bộ khung của Chương trình Giáo dục Mầm non của Bộ Giáo dục Anh quốc, kết hợp với phương pháp giáo dục Montessori cho cho trẻ từ ba, bốn và năm tuổi.

Chương trình Giáo dục Mẫu giáo của trường tạo ra một không gian an toàn, an ninh và nuôi dưỡng một môi trường mà ở đó sẽ mang lại những cơ hội cho học sinh phát triển khả năng ngôn ngữ và các kỹ năng tương tác xã hội, những năng lực then chốt để có thể học tập tốt trong tương lai.

Các em học sinh cũng sẽ được khám phá thế giới xung quanh và cảm nhận nó thông qua trực quan của các hoạt động tô, vẽ, xếp hình, nhào nặn, và qua công nghệ thông tin. EMASI cũng chú trọng đặc biệt đến giáo dục thể chất và âm nhạc, nhờ đó, các em học sinh có được những trải nghiệm phong phú, cân bằng và toàn diện.

Nhà trường đã phối hợp chặt chẽ với các kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất giàu kinh nghiệm trong việc kiến tạo không gian dành cho trẻ. Trong đó, khu vực nhà ăn được xây dựng theo dạng bếp ăn một chiều hiện đại, thân thiện, đáp ứng các yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm trong trường mầm non. Đồng thời đảm bảo chất lượng bữa ăn và sức khỏe cho các bé, giúp các bé hấp thu đầy đủ chất dinh dưỡng để phát triển cả thể lực và trí tuệ, đồng thời tăng sự tin tưởng và uy tín của nhà trường đối với quý phụ huynh.

Câu chuyện chọn trường cho con dường như không bao giờ dừng lại. Mỗi gia đình có thể có những tiêu chí hay ưu tiên khác nhau, nhưng chắc chắn rằng mọi phụ huynh hiện đại đều luôn hướng đến một môi trường như EMASI, nơi con có thể hòa nhập, phát triển và khai phá được tiềm năng của mình.

Tham khảo: Mặt nạ ngủ BRTC dưỡng trắng da VITALIZER WHITENING SLEEPING PACK

Recommended For You