Chuyển tiếp cuộc gọi vinaphone

Đăng ký chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone khi máy bận, tắt máy

Dịch vụ Call Forward là dịch vụ chuyển cuộc gọi VinaPhone giúp người dùng có thể an tâm liên lạc trong các trường hợp điện thoại hết pin hay nằm ngoài vùng... Read more »
Macbook bị đen màn hình

Cách khắc phục MacBook bị đen màn hình đơn giản

Hôm nay, Hãy cùng Siêu thị điện máy HC tìm hiểu về MacBook bị đen màn hình và chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây để giải đáp cho những bạn... Read more »
Thay màn hình tivi bị vỡ

Màn hình tivi BỊ VỠ có sửa được không? | Thay màn hình GIÁ RẺ TP.HCM

Bạn đang dùng tivi màn hình LCD hay OLED? Tivi nhà bạn đã bao giờ bị nứt vỡ màn hình chưa? Thực tế, có rất nhiều người dùng tivi hiện nay gặp... Read more »
Cách xóa lệnh in win 7

Cách xóa lệnh máy in trong win 7 win 10 trên máy tính – Máy tính An Khánh

Bạn gặp phải tình trạng in ra toàn giấy trắng hoặc in nhầm với một dữ liệu lớn trong các file word hay excel? Chỉ vì một sơ xuất, nhầm lẫn nhỏ... Read more »

KHẮC PHỤC mã lỗi máy hút ẩm sharp nhanh chóng

Máy hút bụi Kumisai Máy hút bụi Supper Clean Máy hút bụi Palada Máy hút bụi Kungfu Clean Máy hút bụi Camry Máy hút bụi Topclean Máy hút bụi IPC Máy giặt... Read more »
Nạp thẻ sai bao nhiêu lần thì bị khóa sim

Hướng dẫn 2 cách mở khóa sim Viettel khi nạp sai 5 lần nhanh chóng

Vì một vài lý do nào đó, bạn nhập thẻ nạp sai 5 lần liên tiếp và bị khóa tạm sim. Trong trường hợp này để mở khóa sim và tiếp tục... Read more »
ăn váng đậu có béo không

[Giải đáp] Ăn váng đậu có béo không? Những lợi ích mà váng đậu mang lại – Lợi Hào Gia – Lợi Hào Gia

Váng đậu không chỉ là một trong những món ăn an toàn và bổ dưỡng, phù hợp với mọi lứa tuổi mà còn là nguyên liệu dễ dàng chế biến thành nhiều... Read more »
Máy giặt panasonic không quay

8 Nguyên nhân máy giặt không quay lồng

Lồng máy giặt không quay thường có nhiều nguyên nhân khác nhau. Trước khi tiến hành sửa chữa, thợ kỹ thuật viên cần phải kiễm tra tổng thể máy giặt, khi phát... Read more »
Tắt xác minh 2 bước gmail

Cách đăng nhập Gmail không cần xác minh, tắt xác minh 2 bước Gmail

Tài khoản Gmail của bạn sẽ an toàn hơn khi bạn cần mật khẩu và mã xác minh để đăng nhập. Thế nhưng nhiều lúc đăng nhập Gmail cần xá minh rất... Read more »
Cách khắc phục máy in bị lem mực

Lỗi máy in bị lem mực: nguyên nhân và cách khắc phục

Lỗi máy in bị lem mực: nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản nhất năm 2022 Máy in từ lâu đã là một thiết bị không thể thiếu trong các văn... Read more »