Miếng dán trái táo trong hộp iphone để làm gì

Nếu bạn là một tín đồ của Apple và ít nhiều đã từng unbox các sản phẩm iPhone thì chắc hẳn bạn không còn xa lạ với những miếng dán logo quả táo được Apple gửi gắm bên trong. Vậy thì miếng dán trái táo trong hộp iPhone để làm gì? Cùng mình tìm hiểu những lý do giải thích cho việc làm này của nhà “Táo khuyết” ngay trong bài viết ngay sau đây nào!

Miếng dán trái táo trong hộp iPhone để làm gì?

Giúp người dùng thể hiện sự ủng hộ của mình với Apple

Trong chặng đường phát triển những sản phẩm công nghệ của mình, Apple đã có được một lượng fan trung thành đáng kể và đó cũng chính là một lý do rất lớn giải thích cho sự thành công của thương hiệu này. Apple đã tạo ra và gửi gắm những miếng dán logo của mình vào trong hộp các sản phẩm của công ty để giúp người dùng thể hiện sự ủng hộ của mình cho thương hiệu này.

Giúp tăng độ nhận diện thương hiệu của Apple

Với việc tặng những miếng dán trong sản phẩm của mình, Apple đã giúp tăng độ nhận diện logo “Táo khuyết” của mình đến với người dùng, một biện pháp vô cùng đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao. Với một hệ sinh thái các sản phẩm được cho là hiện đại và chất lượng hàng đầu hiện nay, việc người dùng cầm miếng dán trên tay sẽ giúp họ cảm thấy thú vị khi gia nhập hội người dùng những sản phẩm của Apple.

Một hình thức quảng bá thương hiệu

Apple luôn là một công ty với các sản phẩm công nghệ bán chạy thuộc nhóm hàng đầu thế giới trong khi lại không cần đến những hoạt động quảng cáo rầm rộ. Lý giải cho điều này chính là việc công ty này đã tận dụng hiệu quả hình thức quảng cáo truyền miệng, việc bạn dùng các miếng dán quả táo cũng đồng nghĩa với việc bạn đang quảng bá thương hiệu cho Apple trong khi công ty không tốn một đồng tiếp thị nào.

Việc bạn nghe người thân, bạn bè của mình sử dụng và bán tán về các sản phẩm iPhone hay MacBook của Apple sẽ có hiệu quả quảng cáo cao hơn rất nhiều so với việc tự giới thiệu mình trên TV hay với báo chí.

Một miếng dán trang trí “sang chảnh”

Và ở trên chính là những lợi ích của việc làm này đối với Apple, vậy còn đối với người dùng thì đây chỉ đơn giản là một miếng dán trang trí với logo quả táo “sang chảnh”. Bạn có thể dán nó ở bất kỳ đâu để làm các vật dụng thêm thú vị hoặc thể hiện bản thân là một fan trung thành của Apple.

Trên đây là quan điểm của mình về công dụng của miếng dán trái táo trong hộp iPhone của Apple. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã quan tâm và dành thời gian cho bài viết này, hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết tiếp theo!

Siêu phẩm iPhone 14 đầu bảng nhà Apple, iPhone 14 Pro Max với con chip Apple A16 Bionic mạnh mẽ cùng màn hình OLED trong vắt đang có mức giá vô cùng hấp dẫn tại TopZone. Hãy nhanh tay ấn vào nút cam bên dưới để sở hữu ngay cho mình siêu phẩm này thôi nào!

MUA NGAY IPHONE 14 PRO MAX CHÍNH HÃNG TẠI TOPZONE

Xem thêm:

  • Cách tải video về iPhone đơn giản, nhanh chóng có thể bạn chưa biết
  • 3 cách nhận biết iPhone sạc đầy pin tiện lợi không phải ai cũng biết
  • Cách xóa tin nhắn Messenger trên iPhone, giúp có thêm dung lượng trống