Cách khắc phục Tìm kiếm trên Facebook không thể tải kết quả – Howish

Bạn đang gặp sự cố khi sử dụng Facebook trên thiết bị của mình? Ở đây, chúng tôi đã giải thích cách sửa lỗi Tìm kiếm trên Facebook không thể tải kết quả.

Facebook là một trong những trang web mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay. Nó thuộc sở hữu của Meta, cùng với WhatsApp, Instagram và Facebook.

Ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động cho phép bạn truy cập tất cả các tính năng của trang web khi đang di chuyển.

Dưới đây, chúng tôi đã giải thích lý do tại sao Tìm kiếm trên Facebook không thể tải kết quả và cách khắc phục.

Cách khắc phục Tìm kiếm trên Facebook không thể tải kết quả

Tại sao vậy Facebook Search Could Not Load Results?

Việc tìm kiếm trên Facebook không thể tải kết quả là do một số lý do. Chúng bao gồm các vấn đề kỹ thuật trong ứng dụng hoặc máy chủ không hoạt động.

Ngoài ra, bạn có thể đã tắt kết nối mạng hoặc thiết bị của bạn đang chạy ở chế độ dữ liệu thấp. Nếu không, bạn có thể gặp sự cố về bộ nhớ cache hoặc mạng của bạn bị hạn chế.

Các vấn đề này có thể được khắc phục bằng cách cập nhật ứng dụng từ Cửa hàng Google Play hoặc App Store của bạn, xóa bộ nhớ cache của ứng dụng hoặc chuyển sang một mạng khác.

Logo

Làm thế nào để khắc phục Facebook Search Could Not Load Results?

  1. Xóa bộ nhớ cache ứng dụng của bạn

Trong nhiều trường hợp, xóa bộ nhớ cache của ứng dụng sẽ giúp bạn khắc phục sự cố. Tồn đọng của bộ nhớ cache lỗi thời thường ngăn các ứng dụng hoạt động tốt.

Bạn có thể xóa bộ nhớ cache của ứng dụng Facebook trên Android từ Cài đặt của mình. Đi tới Quản lý ứng dụng, định vị và chọn Ứng dụng Facebook. Chọn tùy chọn xóa bộ nhớ cache và bộ nhớ cache của Ứng dụng Facebook sẽ được giải phóng.

Khởi chạy ứng dụng Cài đặt của bạn và truy cập tab Chung để xóa bộ nhớ cache ứng dụng Facebook trên iPhone của bạn. Trong phần này, hãy chọn Facebook, sau đó chọn Bộ nhớ iPhone. Cuối cùng, chọn tùy chọn xóa và cài đặt lại ứng dụng Facebook.

  1. Xóa và cài đặt lại ứng dụng

Xóa và cài đặt lại ứng dụng Facebook có thể giúp bạn xóa bộ nhớ cache của ứng dụng và cài đặt phiên bản cập nhật của ứng dụng. Bạn có thể xóa ứng dụng khỏi Cửa hàng Google Play hoặc Cửa hàng ứng dụng hoặc cài đặt thiết bị của bạn.

Việc cài đặt lại Facebook cũng giúp ứng dụng bắt đầu chạy mới.

  1. Cập nhật ứng dụng

Nếu bạn chưa cập nhật ứng dụng Facebook trong một thời gian, thiết bị của bạn có thể đang chạy trên phiên bản không được hỗ trợ. Do đó, lý do bạn gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng.

To fix the Facebook Search Could Not Load Results, you need to update the Facebook app to the most recent release. To do that, visit the Google Play Store if you use an Android device or App Store for iOS.

Cập nhật ứng dụng Facebook sẽ giúp bạn sửa các lỗi và trục trặc có thể được giới thiệu trong phiên bản trước nếu bản cập nhật dành cho việc sửa lỗi và cải thiện hiệu suất.

  1. Khởi động lại thiết bị của bạn

Để khắc phục sự cố, bạn cần khởi động lại điện thoại di động của mình. Khởi động lại thiết bị của bạn, sau đó khởi chạy lại ứng dụng Facebook. Bây giờ, ứng dụng sẽ chạy hoàn hảo.

  1. Liên hệ với Nhóm hỗ trợ

Nếu không có giải pháp nào ở trên hoạt động và bạn tiếp tục nhận được Tìm kiếm trên Facebook Không thể tải Kết quả, bạn có thể yêu cầu sự trợ giúp của Nhóm hỗ trợ Facebook.

Cách liên hệ với nhóm Hỗ trợ của Facebook

Khởi chạy Ứng dụng Facebook và truy cập hồ sơ của bạn. Chọn biểu tượng menu từ góc trên cùng bên phải và chọn tùy chọn Cài đặt.

Trong Cài đặt, hãy chọn Helpsau đó Report a Problem. Bây giờ, bạn có ba tùy chọn là Report spam or abuse, Send FeedbackReport a problem.

Lựa chọn Report a problem và giải thích vấn đề với Tìm kiếm trên Facebook của bạn Không thể tải kết quả. Bạn cũng có thể đính kèm ảnh chụp màn hình vào tin nhắn, sau đó chọn Submit.

Bạn cần đợi Nhóm hỗ trợ giải quyết vấn đề của mình.

  1. Chờ một lúc

Đôi khi, Tìm kiếm trên Facebook Không thể tải Kết quả có thể là lỗi kỹ thuật hoặc máy chủ bị trục trặc. Trong trường hợp này, bạn chỉ có thể đợi cho đến khi nhóm kỹ thuật giải quyết vấn đề.

Trong nhiều trường hợp, nhóm Facebook đã biết về tình hình và phải làm việc để đảm bảo sự cố được giải quyết. Do đó, bạn không thể làm gì hơn là chờ đợi.

Logo

Sự kết luận

Như đã thảo luận ở trên, ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động không thể hoạt động do nhiều yếu tố khác nhau. Mỗi trường hợp đều có cách giải quyết ngoại trừ trường hợp có sự cố kỹ thuật hoặc máy chủ gặp sự cố. Nếu đúng như vậy, bạn sẽ phải đợi đội sửa chữa.

Cách khắc phục Tìm kiếm trên Facebook không thể tải kết quả

Thấy bài viết này hữu ích? Xin hãy cố gắng chia sẻ!

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi Hay

Recommended For You