Hướng dẫn thay đổi thông tin thuê bao MobiFone cập nhật 2022 – 4G Mobifone – Trang cung cấp thông tin 4G chính thức của Mobifone

Thay đổi thông tin thuê bao MobiFone chính là đăng ký lại thông tin chính chủ cho sim MobiFone trả trước. Bởi từ ngày 1/11/2016 theo quy định mới của nhà mạng thì những thuê bao chưa thực hiện đăng ký thông tin chính chủ đều sẽ bị chặn chiều. Nếu không đến điểm giao dịch để thay đổi thông tin thuê bao thì hệ thống tổng đài có quyền thu hồi lại số thuê bao – Thời gian giữ số được quy định cụ thể trong phần nội dung tin nhắn thông báo gửi đến chủ thuê bao. Tìm hiểu ngay cách thay đổi thông tin thuê bao MobiFone được cập nhật mới nhất hiện nay.

Địa chỉ điểm giao dịch MobiFone tại Hồ Chí Minh

Bạn Đang Xem: Hướng dẫn thay đổi thông tin thuê bao MobiFone cập nhật 2022 – 4G Mobifone – Trang cung cấp thông tin 4G chính thức của Mobifone

Địa chỉ cửa hàng giao dịch MobiFone tại Hà Nội

thay doi thong tin mobifone

1. Cách thay đổi thông tin thuê bao MobiFone

Xem Thêm : 2 cách làm tương cà chua đơn giản, ngon, để được lâu tại nhà

Bạn đang sử dụng Sim di động, sim 3G MobiFone không chính chủ được từ các cửa hàng, đại lý hoặc sim mua lại, sử dụng sim của bạn bè người thân thì nên chủ động thay đổi thông tin thuê bao ngay nhé!

Nếu bạn mới mua sim MobiFone mới thì nên chủ động đăng ký sim chính chủ MobiFone để bảo vệ quyền lợi khi sử dụng sim cũng như tránh tình trạng bị nhà mạng thu hồi sim.

» Tìm hiểu: Cách lấy lại sim MobiFone bị thu hồi như thế nào?

1.1 Cách thay đổi thông tin thuê bao MobiFone online tại nhà

Hiện nay, MobiFone đã hỗ trợ khách hàng thực hiện thay đổi thông tin tại nhà qua app My MobiFone. Tuy nhiên để thay đổi thông tin MobiFone online khách hàng phải nhận được tin nhắn yêu cầu cập nhật lại thông tin của số tổng đài Mobi. Nội dung trong tin nhắn sẽ có: Địa chỉ link web truy cập, tên đăng nhập (Số điện thoại và mật khẩu ) có thể cập nhật thông tin MobiFone Online ngay tại nhà. Nếu không nhận được tin nhắn, quý khách cần phải đến cửa hàng để hoàn tất thủ tục cập nhật thông tin MobiFone.

1.2 Thủ tục thay đổi thông tin chính chủ MobiFone tại cửa hàng

Việc đăng ký và thay đổi thông tin thuê bao chính chủ MobiFone không thể thực hiện Online tại nhà. Muốn thay đổi thông tin thuê bao, khách hàng cần đến cửa hàng giao dịch của MobiFone. Trước khi đi, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để hoàn tất thủ tục:

  • Chứng minh nhân dân bản gốc
  • Sim cần đăng ký
  • Chuẩn bị 5 số thuê bao thường xuyên liên hệ trong vòng 30 ngày gần nhất (có thể là gọi thoại hoặc nhắn tin)
  • Mệnh giá thẻ nạp gần nhất khách hàng nạp vào tài khoản
  • Số tiền còn trong tài khoản

Xem Thêm : Xem Phim Người Không Mang Họ Ở Đâu – Cẩm nang Hải Phòng

(*)Lưu ý: Tại điểm giao dịch MobiFone, các hỗ trợ viên sẽ chụp ảnh chân dung của bạn. Những khách hàng nào đã đăng ký thông tin trước đó nhưng chưa có ảnh chân dung cũng cần đến cửa hàng để bổ sung.

» Xem ngay: Hướng dẫn cập nhật ảnh chân dung thuê bao MobiFone nhanh nhất

2. Vì sao phải thay đổi thông tin đăng ký thuê bao MobiFone

  • Đăng ký sim chính chủ giúp người dùng di động được xác nhận chủ quyền thuê bao, an tâm sử dụng các dịch vụ do MobiFone cung cấp mà không phải lo tranh chấp hay bị thu hồi số.
  • Việc thay đổi thông tin thuê bao để thực hiện đăng ký sim chính chủ giúp nhà mạng MobiFone quản lý tốt trạng thái hoạt động của thuê bao, nhanh chóng thu hồi sim rác và góp phần làm lành mạng hóa thị trường viễn thông Việt Nam.
  • Khi sử dụng thuê bao chính chủ mọi khiếu nại về cước trong quá trình sử dụng khi gọi lên số tổng đài MobiFone sẽ được điện thoại viên hỗ trợ ngay lập tức.

Nhân viên tại Cửa hàng/Điểm giao dịch sẽ hướng dẫn bạn hoàn tất các thủ tục cần thiết. Xem trước giờ làm việc của điểm giao dịch MobiFone trên toàn quốc để sắp xếp thời gian cá nhân hợp lý.

» Xem thêm: Làm lại sim MobiFone không chính chủ có được không?

Hãy thực hiện thay đổi thông tin thuê bao MobiFone ngay để đảm bảo lợi ích của mình trong quá trình sử dụng các dịch vụ do nhà mạng MobiFone cung cấp nhé!

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi Hay

Recommended For You