Tinh chất CG 210 Abbott ngăn rụng tóc cho nam (80ml) – Nhà thuốc Long Châu

Ngăn rụng tóc, giúp tóc chắc khỏe

Tinh chất ngăn rụng tóc nam Cg210 có chứa hợp chất Cellium® GC được chiết xuất từ thực vật tại Pháp. Sản phẩm có tác dụng làm giảm tình trạng rụng tóc, cải thiện độ dày của mái tóc, từ đó sẽ đem lại cho nam giới mái tóc chắc khỏe hơn.

Rụng tóc chính là tình trạng số lượng tóc bị rụng đi nhiều hơn so với số tóc mọc ra hàng ngày. Nguyên nhân khiến cho tóc rụng đó là do yếu tố di truyền, nội tiết tố thay đổi, do các bệnh lý hoặc do một số tác dụng phụ do thuốc gây ra. Bất cứ ai cũng có nguy cơ bị rụng tóc. Tuy nhiên, tình trạng này thường xảy ra ở nam giới hơn là nữ giới. Có rất nhiều trường hợp rụng tóc nhiều do tóc không tiếp tục phát triển vag dẫn đến tình trạng bị hói đầu.

Tinh chất ngăn rụng tóc nam Cg 210 là kết quả của hơn 6 năm nghiên cứu và phát triển các giải pháp ngăn rụng tóc ở cả nam và nữ. Sản phẩm với thành phần tự nhiên được chiết xuất từ thực vật được nhận bằng sáng chế tại Pháp và chứng minh trên các thử nghiệm lâm sàng hướng đến việc hỗ trợ giải quyết các rối loạn về tóc ở những đối tượng bị rụng tóc.

Hiệu quả đem lại của sản phẩm

Sự kết hợp giữa các thành phần có trong hợp chất Cellium® vốn được chiết xuất từ thực vật hoàn toàn tự nhiên bao gồm: Allium Cepa (Onion) Bulb Extract (hành tây), Theobroma Cacao (hạt Cacao), Paullinia Cupana Seed Extract (hạt Guarana) và Citrus Limon Fruit Extract (chanh) với các hoạt tính ngăn rụng tóc sẽ cải thiện độ dày mái tóc hiệu quả.

Trong đó, hoạt chất Allium Cepa (Onion) Bulb Extract (hành tây) có trong sản phẩm giúp làm sạch da đầu, giảm viêm và gàu, giảm tình trạng tắc nghẽn nang tóc, giúp tóc khỏe và nhanh dài hơn. Bên cạnh đó, hoạt chất Paullinia Cupana Seed Extract có tác dụng giúp mái tóc sáng bóng không bị gàu, làm giảm các bệnh nhiễm trùng gây bệnh ở da đầu.

Theobroma Cacao Seed Extract có chứa protein, tannin, vitamin và khoáng chất, các loại axit hữu cơ giúp cung cấp dinh dưỡng cho da đầu và nang tóc, giúp cải thiện cấu trúc tóc. Cacao rất giàu khoáng chất, magie, có tác dụng tích cực trong việc hỗ trợ điều trị rụng tóc. Cacao cũng chứa chất chống oxy hóa nhiều hơn so với nhiều sản phẩm tự nhiên khác, giúp tóc trở nên sáng màu và khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, sự có mặt của thành phần Citrus Limon Fruit Extract (chanh) cũng giúp ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.

Ngoài các thành phần trên, hàm lượng Silica có trong tinh chất ngăn rụng tóc nam Cg 210 còn giúp tóc trở nên chắc khỏe, làm tăng thể tích của tóc, cải thiện mật độ tóc, kích thích tóc mọc dày và khỏe mạnh hơn.

Ưu điểm nổi bật

Tinh chất ngăn rụng tóc nam Cg210 có một số ưu điểm nổi bật như:

  • Được ứng dụng hợp chất Cellium® – hợp chất ngăn rụng tóc từ thiên nhiên. Đây là thành quả nghiên cứu của các chuyên gia sau hơn 6 năm.

  • Thành phần tự nhiên được chiết xuất từ thực vật nên rất an toàn đối với sức khỏe.

  • Sản phẩm được thiết kế ở dạng xịt nên rất tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản.

Thành phần hoạt chất

Allium Cepa (Onion) Bulb Extract: Giúp làm sạch da đầu, giảm viêm và gàu trên da đầu, giúp tóc khỏe và nhanh dài hơn.

Paullinia Cupana Seed Extract: Ngăn ngừa tình trạng gàu ngứa gây rụng tóc, hỗ trợ điều trị bệnh lý nhiễm trùng da đầu.

Theobroma Cacao (Cocoa) Seed Extract: Cải thiện cấu trúc tóc, hỗ trợ điều trị rụng tóc, giúp tóc trở nên dày mượt hơn.

Citrus Limon Fruit Extract (chanh): Cải thiện tình trạng rụng tóc, hỗ trợ trị gàu.

Silica: Giúp tóc chắc khỏe, cải thiện mật độ tóc, loại bỏ các tế bào da bị tổn thương trên da đầu và thúc đẩy sản sinh collagen.

Tinh chất ngăn rụng tóc nam Cg210 được sản xuất bởi Delpharm Tours, France. Delpharm chuyên thực hiện việc sản xuất các sản phẩm được cấp phép, thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm, thiết bị y tế, các sản phẩm có hoạt tính cao cũng như thuốc tiêm. Các sản phẩm của công ty được bào chế ở nhiều loại hình sản xuất và quy cách đóng gói khác nhau. Các sản phẩm của Delpharm Tours đã được bày bán tại nhiều thị trường nước ngoài, trong đó có Việt Nam.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi Hay

Recommended For You