Cách Gỡ Cuộc Gọi Trên Messenger

Có một số lý do khiến bạn muốn xóa tin nhắn Messenger mà bạn đã gửi, chẳng hạn như do vô tình gửi nhầm hay bạn không muốn người thứ 3 đọc được tin nhắn đó, ứng dụng Facebook Messenger cung cấp tùy chọn giúp bạn xóa, thu hồi tin nhắn một cách dễ dàng và bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản như sau để Xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên.

Nội dung chính Show

 • Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên
 • Lưu ý cần biết khi gỡ tin nhắn Facebook Messenger cả 2 bên
 • Cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên trên điện thoại
 • Cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên trên máy tính
 • Video liên quan

Xóa toàn bộ cuộc trò chuyện trên Messenger 2 bên

Lưu ý cần biết khi gỡ tin nhắn Facebook Messenger cả 2 bên

Có một vài lưu ý bạn cần biết khi xóa tin nhắn Messenger cả hai bên:- Bạn chỉ có thể xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên trong vòng 10 phút đầu tiên sau khi tin nhắn được gửi. Khi gỡ tin nhắn, cả bạn và người nhận sẽ không nhìn thấy tin nhắn đó nữa.- Tin nhắn vừa gỡ được thay thế bằng thông báo “Bạn đã thu hồi một tin nhắn” và người nhận sẽ biết bạn đã thu hồi tin nhắn.- Nếu tin nhắn được gửi quá 10 phút hoặc người nhận đã đọc tin nhắn, bạn chỉ có thể gỡ tin nhắn đó ở phía bạn.

Có thể bạn quan tâm

 • Trần thạch cao cách săn bao nhiêu?
 • Chuyện được bao nhiêu xu trên Shopee?
 • Du thuyền trên sông Châu Âu 2023
 • Phú Quốc cách Thái Lan bao nhiêu km
 • Làm cách nào để tôi có được nhiều kỳ nghỉ nhất ở Bavaria vào năm 2023?

Mẹo xóa tin nhắn Messenger cả 2 trên: 1. Điện thoại. 2. Máy tính.

Cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên trên điện thoại

Trên Facebook Messenger cho iOS hoặc Android, bạn thực hiện các bước sau đây để thu hồi tin nhắn cả 2 bên:

Bước 1: Trong Messenger, bạn mở cuộc trò chuyện và ấn giữ vào tin nhắn bạn muốn xóa.Bước 2: Chọn More (Khác…) > Xóa, gỡ bỏ (Remove) > Thu hồi (Unsend).

Cách xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên trên máy tính

Để xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên trên máy tính, bạn đăng nhập Facebook từ bất kỳ trình duyệt web nào như Cốc Cốc, Chrome hay Firefox. Sau đó, thực hiện các bước sau:

Bước 1: Trong phần Messenger, bạn mở cuộc trò chuyện, di con trỏ chuột vào tin nhắn bạn muốn xóa và click vào biểu tượng 3 dấu chấm.

Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn Xóa, gỡ bỏ (Remove).

Bước 3: Tích vào tùy chọn Thu hồi với mọi người (Unsend for Everyone) và click vào nút Xóa, gỡ bỏ (Remove) để xác nhận hành động.

Như vậy, chỉ với vài bước thực hiện đơn giản, bạn đã có thể xóa tin nhắn Messenger cả 2 bên. Sau đó, tin nhắn sẽ không còn xuất hiện trong chuỗi tin nhắn của bạn cũng như với người bạn đã gửi tin nhắn đó nữa.

 • Cách xem tin nhắn Messenger đã xóa trên ứng dụng điện thoại
 • Kiểm tra tin nhắn bị ẩn trong Facebook Messenger

Với tính năng Xóa, gỡ bỏ tin nhắn của Facebook Messenger, bạn có thể dễ dàng xóa, thu hồi tin nhắn mà bạn vô tình gửi nhầm cho ai đó và trong bài viết này, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện chi tiết. Xóa tin nhắn Facebook Messenger trên máy tính Top tính năng Facebook Messenger bạn nên biết Chặn tài khoản Facebook Messenger, ngăn nhắn tin trên facebook messenger Cách lấy lại tin nhắn Messenger đã xóa trên điện thoại iPhone Hướng dẫn xoá tin nhắn Messenger trên Facebook Cách gửi tin nhắn im lặng trên Messenger