Cách Tiến Hóa Mega Trong Pixelmon Reforged, Hướng Dẫn Tải Pixelmon 5

Khi các chi tiết về Pokemon X và Pokemon Y cho Nintendo 3DS bắt đầu lọt vào Internet, “Mega Evolution” mới nhanh chóng trở thành một trong những tính năng mới được nói nhiều nhất của trò chơi.Bạn đang xem: Cách tiến hóa mega trong pixelmon

Những “diễn biến thứ tư” có khả năng có thể ném một cờ lê vào kế hoạch chiến đấu của cựu chiến binh cứng rắn nhất, làm cho bổ sung của họ một thỏa thuận lớn.

Bạn Đang Xem: Cách Tiến Hóa Mega Trong Pixelmon Reforged, Hướng Dẫn Tải Pixelmon 5

Bạn đang xem: Cách tiến hóa mega trong pixelmon

Nhưng Mega Evolution là gì? Pokemon nào trong X / Y có khả năng nhận quà tặng của Mega Evolution? Quá trình chuyển đổi làm gì ngoài diemayxanh.comệc làm cho Pokemon của bạn trông lạnh hơn một chút? Hãy chia nhỏ nó đi.

Bắt đầu với Mega Evolution

Mega Evolution là một quá trình khởi động có nguồn gốc từ vùng Kalos của Pokemon X / Y. Kích hoạt Mega Evolution trong trận chiến cho phép một số Pokemon tạm thời phát triển thành dạng thứ tư, khiến chúng trở nên mạnh mẽ hơn đáng kể.

Có nhiều hơn với Mega Evolution hơn cho Pokemon một chút “oomph”, tuy nhiên. Trong một số trường hợp, Mega Evolution thay đổi một loại Pokemon, có thể biến một trận chiến trên đầu của nó. Ví dụ, nếu Charizard Mega phát triển thành Mega Charizard X với sự trợ giúp của diemayxanh.comên đá Charizardnite X, Charizard biến đổi từ loại Fire / Flying thành kiểu Fire / Dragon. Nếu bạn dự định khai thác điểm yếu bay của Charizard bằng Thunderbolt của Pikachu, bạn sẽ cần phải suy nghĩ lại chiến lược của mình càng nhanh càng tốt.

Xem Thêm : Dịch vụ công chứng không cần bản gốc ở đâu?

Một Pokemon cần Mega Stone phù hợp của nó trước khi nó có thể phát triển, và quá trình của Mega Evolution chính nó sẽ không được mở khóa cho đến khi bạn đạt đến một điểm nhất định trong câu chuyện của trò chơi.

Làm thế nào để mở khóa Mega Evolution

Khi bạn gặp Korrina, thủ lĩnh phòng tập thể dục của Shalour City, cuối cùng cô ấy sẽ yêu cầu bạn gặp cô ấy tại Tower of Mastery. Ở đó, cô giải thích những bí mật của Mega Evolution, và bạn có cơ hội chiến đấu với đối thủ của bạn (Serena hoặc Calem, tùy thuộc vào diemayxanh.comệc avatar của bạn là một cậu bé hay một cô gái) cho Mega Ring. Mega Ring là một thành phần cần thiết cho Mega Evolution.

Khi bạn đã chiến thắng trong trận đấu với Mega Ring, Korrina sẽ tham gia vào một cuộc chiến phục vụ như một hướng dẫn cho Mega Evolution. Khi bạn giành chiến thắng, cô ấy sẽ thừa nhận bạn là một trong Lucario của cô, đang nắm giữ diemayxanh.comên đá khổng lồ Lucarionite.

Nơi để có được Mega Stones

Nếu không, hầu hết Mega Stones được mua lại bằng cách nói chuyện với một số người, giao dịch Pokemon giữa các nhân vật không phải người chơi nào đó (hoặc với người chơi trực tuyến đủ để gửi cho bạn một Pokemon giữ Mega Stone) hoặc tìm kiếm các địa điểm cụ thể vào ban đêm.

Xem thêm: Cách Làm Nhiệm Vụ Trong Gta Vice City Full Đầy Đủ Dễ Hiểu Nhất

Bạn cũng có thể tìm thấy một số Mega Stones để bán tại Lumiose City’s Stone Emporium. Cổ phiếu thường xuyên thay đổi, và hãy cẩn thận – những diemayxanh.comên đá không hề rẻ!

Xem Thêm : 9 Cách Vào Web Đen Bị Chặn Trên Iphone, Android Và Máy Tính, Trang Web Đen Của Việt Nam

GamesRadar có một hướng dẫn toàn diện về cách tìm tất cả các diemayxanh.comên đá Mega. Hãy nhớ rằng một số Mega Stones chỉ có thể được tìm thấy nếu bạn đã hoàn thành trò chơi ít nhất một lần.

Pokemon có khả năng Mega Evolution

Không phải mọi Pokemon đều có khả năng Mega Evolution. Dưới đây là danh sách các Pokemon có khả năng vượt xa những điểm vượt trội trong X / Y:

Venusaur Charizard Blastoise Alakazam Gengar Kangaskhan Gyrados Pinsir Aerodactyl Scizor Ampharos Mewtwo Heracross Houndoom Blaziken Tyranitar Gardevoir Aggron Mawile Manecrtric Medicham Banette Garchomp Absol Lucario Abomasnow

Pokemon chỉ có thể Mega Evolve trong trận chiến, và chỉ một lần mỗi trận. Một khi cuộc chiến kết thúc, Pokemon đã tiến hóa trở lại trạng thái bình thường của nó. Pokemon cũng sẽ trở lại nếu nó mờ nhạt trong trận chiến.

Mega Charizard X / Y và Mega Mewtwo X / Y

Charizard và Mewtwo không có một, nhưng hai diễn biến lớn. Các hình thức này được gọi là Mega Charizard X hoặc Y và Mega Mewtwo X hoặc Y.

Làm thế nào những Pokemon Mega Evolve phụ thuộc vào phiên bản của Mega Stone mà họ đang nắm giữ. Giáo sư Sycamore sẽ cung cấp cho bạn hoặc Charizardite X hoặc Y tùy thuộc vào phiên bản của trò chơi bạn có. Tương tự như vậy, Mewtwo sẽ giữ lại Mewtwonite X hoặc Y theo phiên bản trò chơi của bạn.

Cả Mewtwo và Charizard đều có thể đạt được các dạng X hoặc Y trong cả hai game, nhưng bạn sẽ không tìm thấy Mega Stone đối diện trong game. Nói cách khác, nếu bạn đang chơi Pokemon Y , bạn sẽ không thể Mega Evolve Charizard của bạn thành Mega Charizard X cho đến khi bạn tìm thấy một người chơi trực tuyến sẵn sàng tham gia với phần đáng yêu của họ Charizardite X. Chúc may mắn!

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi Hay

Recommended For You