Cách thêm ảnh vào bài viết trên fanpage

Với người dùng thường xuyên làm công việc quản lý, chăm sóc Fanpage Facebook thì việc giữ cho nội dung hấp dẫn, chỉn chu là vô cùng quan trọng. Đôi khi những bài viết, hình ảnh đã được đăng trên Fanpage Facebook có lượng tương tác tốt nhưng mắc một số lỗi nhỏ, bạn vẫn phải ngậm ngùi xóa đi để đăng bài mới thay thế.

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook

Xem thêm: Cách thêm ảnh vào bài viết trên fanpage

Tuy nhiên, từ bây giờ bạn sẽ không cần phải lo lắng vì điều này nữa. Taimienphi sẽ hướng dẫn bạn một mẹo nhỏ để thay đổi nội dung, chỉnh sửa ảnh đã đăng trên Fanpage nhưng vẫn giữ nguyên được lượng bình luận, like, share,…

Cách chỉnh sửa ảnh đã đăng trên Fanpage

1. Thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage bằng máy tínhTrước hết, bạn hãy chắc chắn là mình đã cài và cập nhật phiên bản mới nhất của trình duyệt trên thiết bị. Nếu chưa, bạn có thể tải ngay thông qua liên kết được chia sẻ sau.

=> Link tải Google Chrome

=> Link tải FireFoxcach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook 3

Bước 1: Bạn đăng nhập Facebook và truy cập vào Fanpage Facebook mà mình quản lý trên trình duyệt.Bước 2: Trong giao diện quản lý Fanpage, bạn tìm đến bài viết cần chỉnh sửa và nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc bên phải bài viết, chọn Chỉnh sửa bài viết.

Đang hot: Thủ tục đăng ký chuyển hộ khẩu thường trú – Luật Trí Nam

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook 4

Bước 3: Trong khung cửa sổ Chỉnh sửa bài viết bạn có thể.- Nhấn vào biểu tượng dấu “X” bên cạnh hình ảnh để xóa hình ảnh cũ trong bài.- Nhấn vào biểu tượng dấu cộng trong khung trống để thêm một hình ảnh mới.Ngoài thêm, xóa hình ảnh cũng trong bài, bạn cũng có thể đổi nội dung văn bản, thêm icon Facebook,… để bài viết hoàn thiện, hấp dẫn hơn.Cuối cùng, bạn nhấn vào Lưu để ghi nhớ lại các thay đổi vừa thực hiện.

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook 5

2. Thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage bằng điện thoạiTương tự như thủ thuật thực hiện trên máy tính, người dùng có thể thay đổi ảnh đã đăng trên Fanpage bằng ứng dụng Facebook Pages Manager. Nếu chưa cài đặt ứng dụng, thì Taimienphi cũng cung cấp sẵn một liên kết, để bạn tải nhanh bên dưới.

=> Link tải Facebook Pages Manager cho Android

=> Link tải Facebook Pages Manager cho iPhone

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook Pages Manager trên điện thoại và truy cập vào trang Fanpage.Bước 2: Trong giao diện làm việc của ứng dụng, bạn kéo xuống và tìm bài viết mình cần chỉnh sửa và nhấn vào biểu tượng 3 chấm bên cạnh . Trong thực đơn đổ xuống, bạn chọn Chỉnh sửa bài viết .

Tham khảo: Phím tắt Copy, Paste cực nhanh trên Windows và MacBook

Cách thêm, đổi ảnh bài viết đã đăng trên Fanpage Facebook mới nhất

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào hình ảnh bất kỳ trong bài viết để đi tới cửa sổ chỉnh sửa hình ảnh. Tại đây, bạn nhấn biểu tượng X ở góc phải của hình ảnh được chọn để loại bỏ ra khỏi bài viết.

Cách thêm, đổi ảnh bài viết đã đăng trên Fanpage Facebook mới nhất

Bước 4: Để thêm hình ảnh mới, bạn kéo xuống dưới cùng màn hình, nhấn Thêm nữa . Chọn hình ảnh trong Thư viện hình ảnh trên thiết bị.

Cách thêm, đổi ảnh bài viết đã đăng trên Fanpage Facebook mới nhất

Bước 5: Cuối cùng, bạn nhấn Xong để quay lại cửa sổ chỉnh sửa hình ảnh ban đầu. Nhấn Lưu để ghi nhớ lại các thay đổi vừa thực hiện.

Cách thêm, đổi ảnh bài viết đã đăng trên Fanpage Facebook mới nhất

Đang hot: Điện thoại Vivo không gửi hay nhận được tin nhắn

Xem thêm: Cách tạo Fanpage Facebook

Recommended For You