App thay đổi giọng nói khi chơi game được sử dụng nhiều nhất

Các app thay đổi giọng nói khi chơi game mang đến đa dạng các chất giọng thú vị, bạn có thể sử dụng chúng để đánh lừa đối thủ hay thậm chí troll bạn bè của mình. Những ứng dụng được đề cập bên dưới bài viết sẽ giúp bạn thay đổi giọng nói thành nhiều lứa tuổi và giới tính khác nhau, hãy tham khảo nhé.

Voicemod – App thay đổi giọng nói khi chơi game

Voicemod sử dụng được cho cả người dùng ở hai hệ điều hành là iOS và Android và là ứng dụng thay đổi giọng nói trong game Free Fire cực đỉnh. Ứng dụng tập hợp rất nhiều chất giọng như robot, em bé, người già,… mang đến khả năng biến hóa giọng nói vô cùng linh hoạt.

Ngoài ra một thế mạnh khác của Voicemod chính là dung lượng của ứng dụng rất thấp, sẽ không tốn quá nhiều bộ nhớ trong trên điện thoại. App cũng cho phép kết nối với nhiều ứng dụng chat cũng như trò chơi.

>>>Link tải:

  • Android :https://www.voicemod.net/
  • iOS :https://www.voicemod.net/

app thay đổi giọng nói khi chơi game

Game Turbo – App thay đổi giọng nói khi chơi game

Game Turbo ngoài chức năng chính là giúp khung hình trong các trận chiến game trở nên mượt mà hơn, ứng dụng này còn cho phép bạn thay đổi giọng nói. Game Turbo thường sẽ được cài đặt sẵn trên máy với hai dòng điện thoại là Vivo và Xiaomi. Nếu bạn sử dụng những thương hiệu smartphone khác, hãy tải app về sau đó trải nghiệm nhé.

>>>Link tải: Android :https://play.google.com/store/apps/details?id=com.titaniumapp.gggameturbo&hl=en&gl=US

app thay đổi giọng nói khi chơi game

Voice Changer – App thay đổi giọng nói

Voice Changer là app thay đổi giọng nói khi chơi game dành cho những bạn đang sử dụng điện thoại có hệ điều hành Android. App cho phép người dùng thu âm trực tiếp sau đó chuyển đổi thành đa dạng các tông giọng như em bé, người già, người ngoài hành tinh,…

Ngoài chuyển đổi giọng nói trực tiếp khi đang trong các trận chiến game, Voice Changer cũng cho cho phép người dùng sử dụng trong những ứng dụng chat phổ biến hiện nay. Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng file nhạc hay âm thanh có sẵn trên điện thoại, sau đó dùng những hiệu ứng có trong Voice Changer để chỉnh sửa và lưu vào máy.

app thay đổi giọng nói khi chơi game

Voicefx – App thay đổi giọng nói

Voicefx cho phép người dùng hệ điều hành Android ghi âm trên app, sử dụng file âm thanh có sẵn hoặc đổi giọng trực tiếp qua micro. App mang đến cho người dùng rất nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau về độ tuổi, giới tính, động vật,…

Giao diện của ứng dụng Voicefx cũng được thiết kế trực quan và dễ nhìn, vì thế bạn có thể dễ dàng làm quen và thao tác trên app dù chỉ mới sử dụng lần đầu. Đặc biệt hơn, với nhiều tính năng hữu ích cũng như đa dạng các hiệu ứng âm thanh sôi động nhưng Voicefx lại hoàn toàn miễn phí.

app thay đổi giọng nói khi chơi game

>>>Link tải: Android :https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobzapp.voicefx&hl=vi&gl=vn

Celebrity Voice Changer

Celebrity Voice Changer là app thay đổi giọng nói trực tiếp khi chơi game có thể sử dụng được trên hai hệ điều hành là Android và iOS. App này tập hợp rất nhiều các hiệu ứng giọng nói như người già, trẻ em, thậm chí là có thể bắt chước theo chất giọng của các nhân vật điện ảnh.

App cho phép người dùng ghi âm và chỉnh sửa hiệu ứng âm thanh trực tiếp. Sau đó bạn có thể lưu file âm thanh đã sửa về máy hoặc chọn nút chia sẻ đến các trang mạng xã hội.

Celebrity Voice Changer

>>>Link tải:

  • Android :https://play.google.com/store/apps/details?id=com.CelebrityVoiceChanger.best.voice.fx.funny.lite
  • iOS: https://apps.apple.com/us/app/celebrity-voice-changer-face/id1111710488

Baviux Voice Changer with Effect

Hiện nay, app thay đổi giọng nói khi chơi game Baviux Voice Changer with Effect chỉ tương thích với những người dùng thuộc hệ điều hành Android. Ứng dụng này tập hợp hơn 40 triệu hiệu ứng âm thanh đa dạng, từ đó bạn có thể tận hưởng những trận chiến game thú vị với nhiều chất giọng vui nhộn cùng bạn bè của mình.

Bên cạnh khả năng thu âm trực tiếp, Baviux Voice Changer with Effect còn cho phép người dùng tải về các file âm thanh đã được thu âm và chỉnh sửa trên app. Tuy nhiên ứng dụng bị giới hạn ở phiên bản miễn phí, do đó bạn sẽ phải trả thêm 2.99$ để sử dụng mọi tiện ích trên app.

Link tải: Android : https://play.google.com/store/apps/details?id=com.baviux.voicechanger&hl=en_US&gl=US

Baviux Voice Changer with Effect

Để tăng thêm phần thú vị và sinh động cho những cuộc trò chuyện cũng như các trận chiến game, chắc hẳn bạn không thể thiếu những app thay đổi giọng nói khi chơi game. Với danh sách những ứng dụng trong bài thủ thuật Game trên, hy vọng bạn sẽ chọn được một app phù hợp với nhu cầu và hệ điều hành của điện thoại đang sử dụng.

Bạn đang đọc bài viết 6+ app thay đổi giọng nói khi chơi game mới nhất tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.