Các khóa học của BLUESOFTS

Bạn muốn biết về Cách tạo tool trong excel được cập nhật mới nhất? Hãy tham khảo ngay những thông tin mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Những vấn đề khi làm báo cáo động trong ExcelTrong công việc tổng hợp làm báo cáo thì người ta sẽ yêu cầu bạn làm hai loại báo cáo chính, đó là: báo cáo chi tiết và báo cáo tổng hợp và đỏi hỏi linh động tùy biến cao. Có một điều chỉ những người làm nhiều và có kinh nghiệm mới thấy khi làm trên Excel đó là: + Báo cáo chi tiết làm khó hơn báo cáo tổng hợp, các phương pháp làm bằng hàm và công thức của Excel đều làm cho file nặng nề và chạy rất chậm, kém linh hoạt (phải làm công thức thừa rồi ẩn, rất thủ công và nặng nề). + Tạo báo cáo tổng hợp với hàm SUMIFS, SUMPRODUCT, công thức mảng cũng làm cho file chạy chậm khi dữ liệu lớn. Và không dễ gì làm những yêu cầu cao như “Lấy ra danh sách khách hàng có tổng doanh thu trên 10 triệu từ ngày 1 đến ngày 2” bằng công thức,…. + Các công cụ Pivot Table, PowerQuery chỉ giúp bạn làm những báo cáo nhanh nhưng có cấu trúc cứng nhắc, không hề dễ để sửa theo ý bạn được hoặc làm rất khó khăn. Tấc nhiên chúng ta dùng nó làm trung gian hay mục đích khác cũng là được. Tôi đang nói về báo cáo chuyên môn có cấu trúc linh hoạt. Các giải pháp cho bạn làm được là:+ Học lập trình VBA: Lập trình VBA là con đường mang tính lâu dài, bạn sẽ làm được nhiều việc tự động hóa rất hay, tuy nhiên, để tự viết code VBA tạo ra hệ thống báo cáo cho doanh nghiệp bạn cần kinh nghiệm code ít nhất 3 năm nếu là người bình thường (đừng tin những thầy online quảng cáo học 7, 21 ngày thành chuyên gia nhé).

Xem thêm:  Gợi ý Top 19 cách làm mứt dừa vị sầu riêng [Hot Nhất]

+ HỌC BÁO CÁO ĐỘNG: Đây là khóa học cung cấp cho bạn cách xây dựng một cơ sở dữ liệu chuẩn và có cấu trúc quan hệ trên Excel, nó là chìa khóa tư duy để giải quyết các vấn đề khó khăn trở thành đơn giản về sau, học ngôn ngữ SQL theo chuẩn quốc quốc tế và mở rộng cùng hàm BS_SQL kết hợp các hàm mạnh khác của Add-in A-Tools. Đây là khóa học đặc biệt, phối hợp kiến thức và công cụ mạnh để giải quyết bài toán thực tế của doanh nghiệp. Dù dữ liệu nhiều, các loại báo cáo tổng hợp, chi tiết đều được giải quyết rất nhanh gọn, file Excel chạy nhanh, dung lượng nhỏ do công thức không phải làm thừa – Một báo cáo chỉ cần một công thức. Chỉ học trong 7 buổi học kết quả bạn nhận được như người đã làm Excel kinh nghiệm 10 năm. Bạn có thể tham khảo các ví dụ tìm trên youtube “Tạo báo cáo động BS_SQL” để thấy điều này là đúng không.Điều kiện để thma gia khóa học “Tạo báo cáo động trong Microsoft Excel và Add-in A-Tools”. Ai cũng tham gia học được!

Phương tiện đào tạo Online

Giáo viên đào tạo trực tuyến qua Zoom, Team, học viên học từ xa và tương tác cùng thời gian thực với giáo viên (như họp trực tuyến). Nếu học viên không tham gia đúng giờ thì có thể xem lại video bài giảng.

Xem thêm:  5 Cách hack Robux trên điện thoại, máy tính miễn phí 2022

+ Giảng viên chính: Th.S Nguyễn Duy Tuân (Xem hồ sơ),

Recommended For You