DLMixcloud là gì? Làm thế nào để tải nhạc từ Mixcloud – DiziBrand.com

DLMixcloud là gì?

DLMixcloud là công cụ trực tuyến để tải nhạc Mixcloud trực tuyến chất lượng cao với các định dạng phổ biến như MP3 hoặc tải bất kỳ bản âm thanh trên Mixcloud với chương trình trò chuyện, chương trình radio, bài hát, bộ, podcast và bản nhạc từ các bản mix DJ tốt nhất.

Giá bánChủ đềBảo mậtQuyền riêng tưPhổ biếnHệ điều hành

Lợi ích DLMixcloud

DLMixcloud giúp công việc tải xuống đơn giản và dễ dàng từ Mixcloud. Dưới đây là những lợi ích chính của trình tải xuống của DLMixcloud:

 • Cung cấp hỗ trợ cho danh sách nhạc Mixcloud .
 • Cho phép tải xuống MP3 nhanh chóng từ Mixcloud .
 • Cho phép bạn tải xuống trực tiếp.
 • Cho phép bạn nghe nhạc yêu thích ở chế ngoại tuyến.
 • Hoạt động trên máy tính và điện thoại thông minh Android.

Làm thế nào để tải nhạc từ Mixcloud

Sử dụng DLMixcloud, bạn có thể tải xuống bất kỳ bản nhạc nào từ Mixcloud theo hai cách sau:

Cách làm 1:

 1. Truy cập trang web Mixcloud và tìm bản nhạc bạn muốn tải xuống.
 2. Đi tới thanh địa chỉ và thêm “dl” ở phía trước mixcloud.com và tải xuống bản nhạc bằng cách nhấn vào “Download Mix”
 3. Nhấn vào “Save Link As”, nhập tên mong muốn và nhấn “Save”.

Cách làm 2:

 1. Truy cập đến mixcloud.com
 2. Chọn bất kỳ bản nhạc nào bạn muốn tải.
 3. Sao chép liên kết Mixcloud của bản nhạc .
 4. Truy cập DLMixcloud.com trang web và dán liên kết sao chép trong lĩnh vực tìm kiếm.
 5. Nhấp vào “Download from Mixcloud” để phân tích liên kết của âm thanh.
 6. Sau khi hoàn thành quy trình phân tích, hãy nhấn vào Download Mix để chuyển đổi bản nhạc Mixcloud thành MP3.

Như vậy, việc tải xuống các bản nhạc, bộ và danh sách phát từ Mixcloud bằng trình tải xuống của DLMixcloud rất đơn giản. Hãy dùng thử vì DLMixcloud miễn phí. Đơn giản chỉ cần chọn phương pháp mà bạn thấy dễ dàng và đơn giản cho bạn và bắt đầu nghe chế độ ngoại tuyến.

Mixcloud là gì?

Mixcloud là dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc nổi tiếng của Anh cho phép nghe và phân phối các bản mix DJ, chương trình radio và podcast từ những người sáng tạo đam mê trên toàn thế giới. Thật vậy, Mixcloud đã thu hút những người dùng nổi tiếng như Harvard Business School , TED Talks và Wired .

Mixcloud được thành lập như một công ty khởi nghiệp thông qua quy trình khởi nghiệp tinh gọn vào năm 2008 bởi Nico Perez và Nikhil Shah, những người đã tìm thấy nhau tại Đại học Cambridge. Tính đến năm 2012, dịch vụ phát nhạc trực tuyến này báo cáo đã đạt hơn 3 triệu thành viên tích cực và hơn 500 nghìn người dùng Facebook đã đăng ký. Cuối tháng 10 năm 2017, Mixcloud chính thức ký hợp đồng bản quyền trực tiếp với Warner Music.

Nếu bạn muốn nghe Mix, thì Mixcloud sẽ là lựa chọn số một của bạn miễn là có kết nối băng thông rộng Internet. Nghe kết hợp trên Mixcloud trực tuyến là lựa chọn cuối cùng, nhưng bạn phải cân nhắc chi phí lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, có thể có những tình huống khi bạn không có quyền truy cập internet. Trong trường hợp này, làm thế nào để bạn nghe bản phối yêu thích của bạn trên Mixcloud ?

Mixcloud không có tùy chọn tải xuống để bạn thưởng thức phát lại ngoại tuyến vì lý do cấp phép. Đừng lo lắng!! Có một tùy chọn khác để tải xuống từ Mixcloud và tùy chọn đó là DLMixcloud, một chương trình Mixcloud Downloader tiện dụng sẽ giúp bạn tải xuống bản nhạc ngay nhanh chóng.

Cách tạo tài khoản trên Mixcloud

Mixcloud cung cấp không gian không giới hạn để lưu trữ các sáng tạo âm nhạc của bạn. Để đăng ký, hãy truy cập mixcloud.com và tạo một tài khoản bằng địa chỉ Gmail hoặc Facebook. Mixcloud cung cấp các dịch vụ cao cấp và chuyên nghiệp bắt đầu từ $6,99 mỗi tháng. Công ty đang giới thiệu các kế hoạch định giá cho cả những người muốn tải lên âm thanh hoặc cho người nghe.

Làm thế nào tôi có thể trộn Mixcloud?

Để bắt đầu điều đó, bạn cần tạo một danh sách phát. Vì vậy, điều hướng đến một chương trình bạn muốn thêm. Nhấn vào nút “+” thêm vào và sau đó tạo danh sách phát, bạn sẽ nhận thấy rằng tên danh sách phát mới có thể được chỉnh sửa. Sau đó, điều hướng đến danh sách kết hợp tiếp theo rồi nhấn “+” thêm vào và cuối cùng nhấn vào danh sách phát bạn đã tạo.

Tôi có thể tải xuống từ ứng dụng Mixcloud không?

Về cơ bản, một trong những nhược điểm chính của việc có một nền tảng âm thanh phát trực tuyến là một vấn đề của việc phải trực tuyến để bản nhạc phát trực tuyến. Chỉ cần tận dụng Mixcloud Downloader để thưởng thức bản nhạc Mixcloud yêu thích của bạn ngoại tuyến.