Cách Tải Xuống Và Cài đặt Lucky Patcher Cho Thiết Bị IOS

Một người dùng iPhone đã từng hỏi tôi is it possible to install lucky patcher app on his iPhone? và tôi đã trả lời, không có ứng dụng patcher may mắn chính thức cho thiết bị iOS nhưng có một mẹo để tải xuống và cài đặt nó trên bất kỳ iPhone hoặc iPad nào để tận hưởng những tính năng vượt trội mà người dùng Android đang tận hưởng.

Lucky Patcher là một ứng dụng rất phổ biến về cơ bản được thiết kế cho các thiết bị Android để hack trò chơi, vá ứng dụng, xóa quyền ứng dụng, xóa ứng dụng hệ thống hoặc kho ứng dụng, chỉnh sửa ứng dụng, v.v.

Theo nhà phát triển; There is no official Lucky Patcher app for iOS or iPhone devices. But some people may claim that there is an alternative way to use the Lucky Patcher application on an iOS device, but it does not work. In the future, if we launch any iOS version of Lucky Parcher, you will find it on our website. Lucky Patcher is currently only available for Android.

Một trong những tính năng tốt nhất của lucky patcher là chặn quảng cáo vì nó giúp bạn chặn nhiều quảng cáo khó chịu xuất hiện từ một số ứng dụng được cài đặt trên điện thoại của bạn. Người dùng Android đang sử dụng ứng dụng này có thể chứng minh điều này vì ứng dụng là một công cụ tuyệt vời.

Các Ứng dụng Lucky patcher dành cho iOS cũng giúp bạn kéo dài thời gian dùng thử của bất kỳ ứng dụng trả phí nào rất dễ dàng. Bạn thấy lý do tại sao nhiều người hâm mộ Apple đang tìm kiếm bản vá may mắn trên iTunes và các nguồn bên thứ ba khác.

Các tính năng chính của Lucky Patcher cho thiết bị iOS

 • Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng chặn các quảng cáo khó chịu xuất hiện trong trò chơi và ứng dụng sau khi tải chúng về điện thoại.
 • Nó cho phép bạn bẻ khóa hoặc kéo dài thời gian dùng thử các ứng dụng trả phí của mình. Vì vậy, không cần trả tiền, bạn có thể kéo dài thời gian thử nghiệm trung bình trong một thời gian dài.
 • Nếu bạn muốn sử dụng bất kỳ ứng dụng trả phí nào miễn phí thì hãy sử dụng ứng dụng này để tạo hoặc chuyển đổi chúng miễn phí để sử dụng.
 • Nếu bạn cảm thấy chán sử dụng giao diện người dùng mặc định của thiết bị iOS. Sau đó, với sự trợ giúp của bản vá may mắn, bạn có thể dễ dàng thay đổi giao diện người dùng vì nó hoạt động như một trình khởi chạy cho thiết bị iOS của bạn.
 • Bạn cũng có thể cấp một số quyền bổ sung cho các ứng dụng của mình mà bạn không thể cấp theo mặc định.
 • Nó giúp bạn mở khóa các tính năng cao cấp của trò chơi và cũng nhận được tiền không giới hạn mà bạn không cần thắng trò chơi hoặc sử dụng tiền thật của mình. Bạn có thể kiểm tra các trò chơi hay nhất tương thích với lucky patcher.

Cách cài đặt Lucky Patcher cho iOS

Ứng dụng Lucky Patcher dành cho iOS không có sẵn hoặc được liệt kê trên iTunes hoặc bất kỳ cửa hàng ứng dụng nào khác nhưng có một cách để cài đặt nó bằng cách sử dụng Trình giả lập có tên iPadian trên iPhone hoặc iPad của bạn bằng cách làm theo các hướng dẫn bên dưới.

 1. Trước tiên, bạn cần tải xuống phiên bản mới nhất của iPadian (một Trình giả lập) sau đó tải xuống apk patcher may mắn từ đây.
 2. Sau khi tải xuống ứng dụng iPadian, bạn cần cài đặt ứng dụng này trên iPhone hoặc iPad của mình hoặc trên bất kỳ thiết bị iOS nào.
 3. Tiếp theo, khởi chạy iPadian ứng dụng và xác định vị trí miếng vá may mắn trong thanh tìm kiếm trên cùng. IPadian cũng hoạt động như một cửa hàng ứng dụng.
 4. Khi bạn nhìn thấy miếng vá may mắn trong kết quả tìm kiếm, chỉ cần nhấn vào nó để tải xuống
 5. Nếu bạn cần giấy phép, hãy lấy giấy phép từ cấu hình điện thoại của bạn.

Sau khi cài đặt thành công, công cụ mạnh mẽ sẽ bắt đầu chặn các quảng cáo gây phiền nhiễu từ các ứng dụng.

GHI CHÚ: Cài đặt Lucky Patcher cho iOS có thể chống lại TOC của Apple và có thể khiến thiết bị iOS của bạn mất hiệu lực bảo mật, đó là lý do tại sao ứng dụng không khả dụng trên iTunes.

Hãy cho tôi biết nếu bạn đã cài đặt thành công ứng dụng này.

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi Hay

Recommended For You