Cách mở khóa Vision mất chìa khoá không tốn 1 xu kể cả smartkey mới cũ

Bạn mất chìa khoá xe Vision, bạn lu bu tìm lại chìa khoá một cách khổ sở, bạn lo không biết tốn bao nhiêu tiền gọi thợ, tại đây Như Ý hướng dẫn bạn mở khóa xe Vision không phải tốn đồng nào.

Hướng dẫn mở khóa xe Vision đời cũ, đời mới, Vision khóa smartkey, hướng dẫn chi tiết mở khóa Vision mọi dòng xe, từ đời 2010, 2011, 2012 đến 2019, 2020. Như Ý giúp bạn mở khóa chạy tạm, chuẩn bị tiền, cũng như để từ từ xem tìm lại được chìa khoá không

Mất chìa khoá thông minh xe máy thật rắc rối, hãng xe, đại lý bán xe làm khó dễ, tốn thời gian. Mr.Ý LH: 0904 027 021 – tôi giúp Quý khách làm thêm chìa khoá thông minh chính hãng có liền khoảng 600K, mất hết mã ID vẫn làm lại liền, giá khoảng hơn 1 triệu đồng.

Giống như máy in hết mực có thể nạp mực in nhưng hãng yêu cầu thay cả hộp mực. Hãng, salon họ kiếm tiền như vậy.

Quý khách có thể nạp thêm chìa, cài thêm chìa khoá thông minh cho xe, mất mã ID vẫn cài được bình thường. Không phải thay nguyên bộ. Cứ gọi mình qua làm cho bạn xem, không đụng chạm, thay thế gì của xe. Uy tín là trên cùng, giá cả là để khẳng định rằng hãng xe không hề đúng đắn.

Cách mở khóa xe Vision smartkey khi mất chìa

Khi mua xe Vision, nhân viên bán xe luôn nhắc nhở bạn giữ cẩn thận cái mã số trên thẻ nhựa màu trắng. Công dụng của mã ID chìa khoá thông minh xe Vision là mở khóa thông minh xe Vision không cần chìa.

Cách nhập mã ID mở khóa smartkey xe Vision

Hướng dẫn mở khóa thông minh xe Vision 2018, 2019, 2020:

 • Bước 1: Nhấn giữ nút đề 5 giây, thả ra và nhấn lại 1 cái
 • Bước 2: Nhập mã số, số bao nhiêu nhấn nút đề bấy nhiêu cái
 • Bước 3: Đủ 9 mã, đợi xe kêu tít tít, vặn núm lên và nổ máy
Video hướng dẫn cách khởi động xe Lead không cần chìa chỉ 40 giây

Cách mở khóa cổ xe Vision khóa smartkey

Bạn lỡ làm mất mã ID khóa thông minh xe Vision, bạn không thể nhập mã khẩn cấp nổ máy xe Vision, thật đáng tiếc khi bạn mất hết chìa khoá và mã ID khóa thông minh xe Vision.

Như Ý xin trình bày cách mở khóa cổ xe để đẩy xe về. Bạn có thể tự làm hoặc chia sẻ bày này cho bạn bè, có khả năng thực hiện, để giúp bạn mở khóa cổ xe, cách này có thể mở điện xe nhưng không đề nổ máy được vì bảo mật chìa khoá từ xe Vision chống trộm.

Cách mở khóa cổ xe Vision khi mất chìa khoá:

 • Tháo mặt nạ trước của xe Vision
 • Tháo cục SCU xe Vision
 • Nối điện vào giắc 29 và 32 để mở khóa

Cách mở khóa xe Vision ổ khóa cơ khi mất chìa khoá

Để mở khóa xe Vision khi mất chìa khoá bạn cần phải tháo mặt nạ trước, câu dây điện nổ máy xe, câu tắt để xe có điện như lúc bật chìa khoá.

Đối với trường hợp xe bị khóa cổ, phải tháo ổ khóa mở khóa cổ mới có thể chạy được, vì có điện nhưng cổ xe bị khóa thì bạn không thể chạy xe được.

Cách câu dây điện mở khóa xe Vision mất chìa

 • Tháo mặt nạ trước xe Vision
 • Câu 4 hoặc 2 dây điện sau ổ khóa
 • Xe có điện đồng hồ là nổ máy được

Hướng dẫn trên đây giúp bạn mở khóa xe Vision 2010, 2011, 2012, 2013, 2014 (ổ khóa có 2 dây), xe Vision 2015, 2016, 2017, 2018, 2019 (ổ khóa có 4 dây).

Cách mở khóa cổ xe Vision khi mất chìa

Xe Vision đời cũ bị khóa cổ, phải tháo ổ khóa ra thì mới có thể mở được khóa cổ xe Vision, mở khóa cổ xe Vision đời cũ (xe có 2 ổ trước và ổ cốp) dễ hơn xe đời mới (xe có 1 ổ khóa trước mở được cả cốp sau).

Cách mở khóa cổ xe Vision khi mất chìa khoá:

 • Tháo mặt nạ trước của xe Vision
 • Tháo cục SCU xe Vision
 • Nối điện vào giắc 29 và 32 để mở khóa

Cách mở khóa chống trộm xe Vision

Xe Vision lắp khóa chống trộm có nhiều loại, trong đó phổ biến nhất là loại chìa khoá chống trộm quẹt thẻ từ, khóa từ chống trộm này thường lắp trên xe mua trong HEAD, đại lý bán xe có lắp sẵn.

Để mở khóa chống trộm xe Vision loại này chỉ cần ngắt nguồn cấp cho bộ chống trộm là mở được, bạn cắt bỏ dây nguồn từ ắc quy cấp điện cho bộ chống trộm là vô hiệu hóa được khóa chống trộm xe Vision.