Cách mở dao cạo râu màu vàng

Trong Bài ViếT Này:

 • sự giới thiệu
 • cần
 • Xem video
 • Mẹo

sự giới thiệu

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ nói về cách thay thế lưỡi cắt tại dao cạo râu. Chúng tôi sẽ đề cập đến các loại dao cạo râu khác nhau và, cụ thể:1) dao cạo râu tự do;2) dao cạo bảo mật hai dây;3) dao cạo điện có đầu và giấy bạc;Trong các bước tiếp theo, chúng tôi sẽ giải quyết từng cái một, với những trường hợp cụ thể này.Hơn nữa, tôi khuyên bạn nên đọc bài viết này: //nicolamenicacci.com/blog/272-lode-al-rasoio-a-mano-libera/.

cần

 • Dao cạo tự do: lưỡi, cùi, dầu lưỡi
 • Dao cạo an toàn hai lưỡi: lưỡi dao phù hợp với mẫu dao cạo
 • Máy cạo râu điện có đầu và / hoặc giấy bạc: lưỡi và đầu phù hợp với kiểu dao cạo

Thay thế lưỡi dao cạo râu là một quá trình đòi hỏi sự chú ý và tập trung.Có một loạt các dao cạo râu trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn cho một tay miễn phí truyền thống. Cũng tuyệt vời là dao cạo an toàn hai lưỡi, hoặc dao cạo điện tinh vi hơn, với đầu và / hoặc giấy bạc. Trong mọi trường hợp, lưỡi dao là một trong những thành phần chủ yếu để mặc. Chúng tôi khuyên bạn nên thay đổi nó thường xuyên, ít nhất 30-36 tháng một lần. Bằng cách làm như vậy, bạn sẽ duy trì hiệu suất cạo râu cao, cho một kết quả hoàn hảo.Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng dao cạo râu đúng cách và cách thay thế lưỡi dao của nó.RAZOR TAY MIỄN PHÍ.Lưỡi dao cạo tự do thường là thép có ga. Là một vật liệu đặc biệt chịu sự tấn công của rỉ sét, chúng tôi khuyên bạn nên làm khô nó sau khi sử dụng.Vượt qua lưỡi dao cẩn thận trên thân cây, để giữ cho nó sắc nét và sắc nét.

Do đó, xử lý nó với dầu lưỡi để bảo vệ nó khỏi độ ẩm.Nếu trong quá trình cạo râu, bạn thấy rằng dao cạo không dễ trượt, bạn phải thay lưỡi dao.Cẩn thận gỡ nó ra khỏi vị trí của nó, dùng ngón tay ấn nhẹ và giữ chặt tay cầm. Thực hiện các thao tác hết sức thận trọng để tránh tự cắt.Do đó, cung cấp cho sự thay thế hoàn toàn của nó, thay thế nó bằng một lưỡi dao mới.RAZOR NHÂN ĐÔI NHÂN ĐÔI.Một trong những dao cạo phổ biến nhất là dao hai lưỡi với lưỡi dao dùng một lần. Giá đỡ lưỡi được vặn chặt vào tay cầm, cho phép cạo hợp lệ và an toàn.Để thay thế lưỡi dao, đặt mặt dao cạo xuống và tháo tay cầm. Nắm đầu sang một bên và cẩn thận trượt lưỡi dao ở cả hai bên. Chèn cái mới, làm cho nó nhô ra đều.

Nếu đó là một con bướm mở, chỉ cần xoay vòng của tay cầm để mở bảo vệ. Thả lưỡi dao cũ và thay thế nó.Loại dao cạo này có một bảo trì đặc biệt. Chúng tôi khuyên bạn nên cẩn thận loại bỏ cặn xà phòng cạo râu và làm khô hoàn toàn. Khi làm như vậy, bạn sẽ tránh được việc xâm phạm hoạt động bằng cách chặn cơ chế mở.RAZOR ĐIỆN VỚI ĐẦU VÀ / HOẶC LAMINAS.Và? Điều cần thiết là phải thay đổi lưỡi hoặc đầu ngay cả trong dao cạo điện, để duy trì độ bền của chúng.Để loại bỏ lưỡi cắt, chỉ cần nhấn điều khiển phát hành. Nếu máy cạo râu điện của bạn không có nó, bạn sẽ phải tháo lưỡi bằng tay.Đối với các đầu, xoay cơ chế sang trái, cẩn thận không chạm vào các bộ phận cắt. Sau đó, làm sạch bất kỳ dư lượng tóc và thay thế bằng các thành phần mới.

Xem video

Mẹo

Không bao giờ quên:

 • Làm sạch dao cạo của bạn thường xuyên. Vệ sinh đúng cách sẽ đảm bảo hiệu suất cạo tuyệt vời và tuổi thọ của thiết bị lâu hơn.

Một số liên kết mà bạn có thể thấy hữu ích:

 • Cách gắn lưỡi dao cạo
 • 5 quy tắc làm mềm râu
 • Cách cạo râu lần đầu tiên
 • Làm thế nào để chuẩn bị một loại dầu cạo râu làm mềm trước khi cạo râu
 • Cách cạo râu mà không cần tự cắt

Video: Hướng dẫn tháo lắp, thay lưỡi dao cạo râu Gillette nhanh chóng