Con bò đang đến, con bò đang đến, mọi người phải ra ngoài. Mới nghe đến cái tên bo bo, nhiều người đã thắc mắc làm sao mà món ăn này lại có thể ngộ nghĩnh và kỳ dị đến vậy. Nếu bạn yêu thích món bò 7.749 món được chế biến từ siêu thực phẩm này, thì bạn nên thử cách làm thịt bò ngon tại nhà. Chúng ta vẫn có thể tổ chức một “bữa tiệc thịnh soạn” cho cả gia đình mà không cần đến nhà hàng, quán ăn đắt tiền. Hãy bắt đầu ngay bây giờ!
Tham khảo: Nguyên liệu, tẩm ướp và hướng dẫn cách làm bò lúc lắc ngon tại nhà
Nguyên liệu làm thịt bò ngon
Bo ne là một món ăn siêu ngon được làm từ thịt bò, thịt ba chỉ, trứng và rau xanh tươi và dùng nóng trên chảo. Đầu bếp sẽ đun nóng chảo gang, bôi bơ lên bề mặt, sau đó cho thịt bò đã ướp vào và phục vụ cùng với bolognese, trứng tráng, hành tây… và thịt bò vẫn chưa được nấu chín. Vì phát ra tiếng xèo xèo nên dầu ăn rất dễ trào ra ngoài nên khi ăn phải “né”. Chính vì vậy mà món ăn này có một cái tên khá thú vị – “thịt bò”.
Bạn thấy đấy, công thức chế biến món thịt bò khô rất giống với món bít tết phải không? Nhưng thịt bò né sẽ mỏng hơn. Một cách thưởng thức sang trọng và tinh tế hơn, bò bít tết là món ăn bình dân mà ai cũng có thể thưởng thức trong các quán ăn, nhà hàng.
Như đã nói ở trên, nguyên liệu để làm thịt bò khô bao gồm:
- Thăn bò
- Trứng
- Vỗ nhẹ
- Bánh mì
- Khoai tây
- Hành lá
- Hành tím
- Tỏi
- Rau: ngò, cà chua, dưa leo, xà lách …
- Gia vị: đường, muối, tiêu, dầu mè, dầu hào, dầu ăn hoặc bơ
Đặc biệt trong số các thành phần trên, thịt bò đóng vai trò quan trọng nhất. Theo các đầu bếp chuyên nghiệp, bạn nên chọn mua thịt thăn là ngon nhất.
Tham khảo: Giá 1 kg thịt bò hôm nay là bao nhiêu
Cách chọn thịt bò khô tươi ngon nhất
– Thịt bò có màu đỏ tươi, mỡ trắng, có nhiều vân mỡ trắng xen kẽ. Nếu ít mỡ trắng, thịt dễ bị khô cứng.
– Chọn thịt mềm, nhỏ và không quá mịn. Sau đó, dùng tay ấn vào thịt giò, nếu giò chín, không dính tay và không có mùi khó chịu là được. Theo quy luật chung, thịt bò cái thường ngon hơn bò đực. Bạn có thể mua những đôi giày cao gót là tốt nhất.
– Bạn đừng bao giờ mua thịt bò có màu xanh nhạt, có những đốm trắng tròn giữa các thớ thịt và có mùi khó chịu. Ngoài ra, nếu bạn thấy thịt có màu đỏ sẫm, mỡ có màu vàng sẫm, xương vàng và thịt nhão, nếu cảm thấy có mùi thì không nên mua …
Tham khảo: Giá 1kg thịt bò Mỹ hiện nay là bao nhiêu?
Cách ướp thịt bò khô ngon nhất
Gia vị là điều cần thiết cho bất kỳ món ăn nào, đặc biệt là đối với thịt. Thịt bò khô, nguyên liệu được tẩm ướp đúng cách giúp thịt đậm đà, thơm ngon, kích thích khẩu vị và đặc biệt hạn chế mùi tanh của thịt sống. Thêm vào đó, chúng làm cho thịt mềm, ẩm và không quá khô để thưởng thức. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách ướp thịt bò ngon nhất:
- 1 thìa tỏi băm
- 1 thìa hành tím băm nhỏ
- 2 muỗng canh dầu mè
- 2 muỗng canh nước tương
- 1 thìa dầu hào
- ½ muỗng cà phê đường
- ½ muỗng cà phê tiêu
Sau đó, bạn trộn đều thịt và ướp trong khoảng 15 – 20 phút.
Các lưu ý khi ướp thịt bò khô:
-Tùy theo lượng thịt bò, bạn có thể điều chỉnh khẩu vị cho phù hợp hơn
– Bí quyết để ướp thịt bò ở đây là dùng xì dầu để làm mềm thịt bò và nấu nhanh hơn
– Bạn không nên ướp thịt bò với muối hoặc nước mắm, điều này sẽ khiến thịt bò bị dai, thâm đen và làm món ăn kém hấp dẫn.
Không có gì tuyệt vời hơn một đĩa thịt bò khô trong những ngày cuối năm. Không phải bò xào hành mà là bò xào cần tây … Đã quen, năm nay các bạn lại trổ tài làm món ăn siêu mới lạ và hấp dẫn này. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu 2 trong số các công thức nấu ăn đơn giản nhất.
Cách tránh đau
Thịt bò xào mướp đắng là sự kết hợp hoàn hảo của hai nguyên liệu chính là thịt bò và mướp đắng. Chúng quen thuộc, gần gũi và vô cùng bổ dưỡng. Thịt bò tươi rất giàu protein, giúp bổ sung chất sắt cho cơ thể. Mướp đắng là một loại rau và một loại thảo dược quý có tác dụng giải nhiệt, thanh lọc các bộ phận, ngoài ra còn được dùng trong việc chữa bệnh. Không chỉ là món ăn kết hợp tinh hoa ẩm thực Việt Nam mà thịt bò khô còn được chế biến vô cùng đơn giản.
Chuẩn bị nguyên liệu
- 250g thịt bò tươi
- 150g mướp đắng (mướp đắng)
- 1 thìa cà phê tỏi băm
- 1 thìa cà phê nước ép tỏi
- 2 muỗng cà phê hành lá cắt nhỏ
- Mayonnaise
- Baking soda
- Ướp các loại gia vị như: đường, muối, xì dầu, nước mắm …
Các bước để tránh đau
– Bước đầu tiên là sơ chế thịt bò: bạn rửa thịt bò thật sạch và để ráo. Sau đó cắt thành từng miếng nhỏ theo thớ thịt bò. Chú ý thái thịt bò vừa phải, không quá dày cũng không quá mỏng để đảm bảo hương vị, độ chín và chất lượng của thịt bò khi nấu.
– Tiếp theo là ướp thịt bò: cho thịt bò vào tô, thêm 2 muỗng hành lá băm (giúp khử mùi bò), 1 muỗng tỏi băm, 1 muỗng nước cốt tỏi, 1 muỗng xốt mayonnaise, ½ muỗng đường. Sau đó trộn đều gia vị và để thịt bò ngấm khoảng 20 phút.
– Tiếp theo là sơ chế mướp đắng: vì mướp đắng có vị hơi đắng nên mướp đắng sơ chế cần nạo hoặc thái một phần. Sau đó đun sôi một nồi nước với khoảng 300ml và cho 1 thìa cà phê muối và ½ thìa bột nở. Nấu cho đến khi bột nở, bạn chần mướp đắng khoảng 30 giây đến 1 phút, sau đó cho vào thau nước đá từ 3 đến 5 phút.
– Tiếp theo, bạn bắc nồi lên bếp. Sau đó cho 1 thìa cà phê dầu ăn và 1 thìa cà phê bơ thực vật (bơ không muối) hoặc nhiều hơn một chút để tăng thêm độ béo cho món ăn. Đợi đến khi bơ tan chảy, nhanh chóng cho thịt bò vào, đảo khoảng 3 đến 4 phút rồi vớt thịt bò ra. Lưu ý: Nên nấu nhanh thịt bò trên lửa lớn để tránh thịt bò bị sống.
– Đợi thịt bò chín tái, cho mướp đắng đã ngâm nước đá vào, xào khoảng 4 phút. Trong quá trình chiên, bạn có thể nêm thêm một chút nước tương và nước mắm tùy theo khẩu vị của riêng mình.
– Sau đó, bạn cho thịt bò đã xào sơ vào cùng, đảo nhanh tay để hương vị quyện vào nhau rồi tắt bếp.
– Cuối cùng bạn bày ra đĩa, trang trí đẹp mắt rồi mời mọi người thưởng thức.
Lưu ý: Bạn nên dùng chảo gang để giúp giữ nhiệt cho món ăn lâu hơn, tạo cảm giác ấm nóng đồng thời giữ được độ ngon cho món mướp đắng của chúng ta lâu hơn.
p>
Món bò kho mướp đắng thơm ngon quá hợp cho bữa tiệc phải không nào? Ngay cả những người không thực sự thích vị đắng của mướp đắng cũng sẽ bất ngờ trước hương vị của “siêu phẩm” này.
Cách làm hoa bò né
Ngoài mướp đắng, nhiều người còn yêu thích mùi hương quyến rũ khó cưỡng của hoa Tianli. Hoa thiên lý còn chứa nhiều chất dinh dưỡng như vitamin b1, b2… và các khoáng chất như kẽm, đặc biệt có lợi cho những người mắc các bệnh về xương khớp hay tiêu hóa. Sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại thực phẩm tuyệt vời chắc chắn sẽ tạo nên một món ăn hấp dẫn cho bữa cơm tụ tập cuối năm.
Chuẩn bị nguyên liệu
- 350g thịt bò
- 600g đậu mùa
- ½ chén hạt mè trắng
- ½ củ hành tây bóc vỏ, thái mỏng
- Bơ thực vật
- Nước xốt thịt bò: bột ngọt, hạt nêm …
Các bước ẩn hoa
– Thịt bò dùng trước, bạn rửa sạch. Sau đó, lau khô bằng khăn sạch hoặc khăn giấy khô.
– Bạn dùng dao thái thịt bò thành những miếng thật mỏng vuông góc với thớ thịt. Đây là phương pháp thái thịt bò để thịt mềm mà không bị dai.
– Sau đó, bạn cho thịt bò vào âu sạch rồi cho gia vị ướp thịt gồm: 2 thìa cafe tỏi băm, 2 thìa cafe hành lá băm, 1 thìa cafe mật ong nguyên chất, 1 thìa cafe bột nêm, 1 thìa cafe bột ngọt, 1 thìa cafe bột ngọt. nước tương, 2 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh sốt mayonnaise, ½ muỗng canh dầu mè, 2 muỗng canh dầu ăn, chút tiêu đen. Bạn trộn đều lên, cho ½ lượng mè rang vào trộn đều với thịt bò. Đặt bát thịt bò sang một bên và ướp trong vòng 15 đến 20 phút. Nếu chưa ăn ngay, bạn có thể dùng màng bọc thực phẩm bọc kín bát thịt bò rồi để vào tủ lạnh cho thấm gia vị.
– Tiếp theo, bạn bày thịt bò ra đĩa. Thêm ít hành và rắc mè nướng lên trên. Xếp hoa thiên lý cạnh nhau.
– Sau đó, bạn bắc nồi lên bếp và đun nồi ở lửa lớn. Sau đó cho 1-2 muỗng cà phê bơ thực vật vào nồi và nấu cho đến khi tan chảy.
– Sau đó cho tỏi, hành lá đã băm nhỏ vào nồi, giảm lửa nhỏ và dùng thìa hoặc đũa khuấy đều.
– Đợi đến khi bơ có mùi thơm thì vặn lửa nhỏ vừa, cho một ít thịt bò vào xào đều tay. Lúc này, thịt bò chiên rất dễ bị bắn dầu (nên còn có tên là bò viên) nên cần chú ý độ nóng. Khi thịt bò hơi chín, cho lá lốt, vài lát hành tím xắt mỏng vào xào tiếp.
Bạn xào đến khi cần tây có màu xanh và thịt bò chín thì cho ra đĩa và thưởng thức ngay.
Cách làm nước chấm bò né
Hương vị của nước chấm rất cần thiết cho món thịt bò ngon đúng không các bạn. Để phục vụ cho nhiều khẩu vị, đây là 2 công thức dễ dàng, nhanh chóng và giúp các nguyên liệu hòa quyện với nhau hoàn hảo hơn.
Tương cà với thịt bò
Thành phần
- 2 quả cà chua
- 1/3 củ hành tây
- Tỏi: 1 tép
- Hạt tiêu
Cách thực hiện
– Đầu tiên bạn dùng cà chua, hành tây, thái hạt lựu, tỏi băm nhỏ. Chú ý mua cà chua phải chọn những quả chín mọng, không dập nát, có màu đỏ tươi.
– Sau đó cho hỗn hợp hành tây, cà chua và tỏi vào máy xay sinh tố và xay nhuyễn.
– Tiếp theo, cho cà chua xay nhuyễn vào nồi đun nhỏ lửa. Sau đó cho một chút muối và một chút tiêu vào trộn đều.
– Bây giờ bạn đã có món này và bạn có thể thưởng thức cùng với thịt bò khô.
Tương cà kiểu mới không chỉ đẹp mắt mà còn hấp dẫn, lôi cuốn.
Nước mắm chấm bò viên
Ngoài món tương cà đơn giản ở trên, chúng ta còn có một “đặc sản” khác là nước mắm, cũng ngon ngọt không kém.
Thành phần
- Nước mắm có hương vị
- Tỏi
- Ớt
- Đường
- Bột ngọt
Cách thực hiện
– Đầu tiên, bạn rửa sạch tỏi và ớt, sau đó xay nhuyễn hai nguyên liệu này với nhau.
– Sau đó, bạn cho một chút đường, bột ngọt và nước sốt bechamel tỏi, ớt vào.
<3
Ngoài những chia sẻ trên, bạn có thể dễ dàng làm sốt tiêu đen, sốt tiêu xanh, sốt nấm hay sốt phô mai và nhiều loại sốt, nước chấm khác.
Tham khảo: Cách làm món dê xé phay ngon mê ly
Kết luận
Món bò đồng quê đặc biệt hấp dẫn cho những buổi họp mặt cuối năm. Chỉ cần bạn chăm chỉ học tập thì không gì có thể khiến bạn thất vọng, phải không? Bây giờ hãy trổ tài vào bếp và học cách làm thịt bò khô ngon theo hướng dẫn trên đây nhé. Đừng quên theo dõi chuyên mục Hôm Nay Ăn Gì để cập nhật những công thức nấu ăn mới nhất nhé. Chúc may mắn!
Top 21 cách làm mực né khổ qua biên soạn bởi Nhà Xinh
Hướng Dẫn Làm Món Bò Né Chay Tại Nhà
- Tác giả: nakala.vn
- Ngày đăng: 05/13/2022
- Rate: 4.96 (839 vote)
- Tóm tắt: Chân nấm đông cô khô 200g · Ớt sừng cắt sợi 1 trái · Cọng cần tây 50g · Hoa thiên lý 100g · Khổ qua 100g · Boaro cắt lát, sả băm, sa tế chay · Bơ lạt, chao, rượu mai …
Cách làm bò né khổ qua ngon không đắng có thể dùng đãi tiệc – Digifood
- Tác giả: digifood.vn
- Ngày đăng: 09/22/2022
- Rate: 4.5 (248 vote)
- Tóm tắt: Cùng Digifood xắn tay vào bếp và thực hiện ngay thôi nào. Mục Lục. 1. Giới thiệu món bò né khổ qua; 2. Hướng dẫn cách làm bò né …
- Kết quả tìm kiếm: Chỉ với 3 bước đơn giản mà Digifood Blog chia sẻ ở trên là bạn đã dễ dàng hoàn thành món bò né khổ qua để chiêu đãi gia đình cũng như khách tới nhà rồi. Hãy lưu lại công thức này và thực hiện ngay hôm nay thôi. Chúc các bạn sớm hoàn thành món ngon …
Cách làm bò né khổ qua thơm ngon bổ dưỡng
- Tác giả: vietreview.vn
- Ngày đăng: 04/06/2022
- Rate: 4.38 (532 vote)
- Tóm tắt: Bò né khổ qua là món ăn có rất nhiều chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe. Đồng thời cách làm bò né khổ qua cũng không quá khó để thực hiện, dễ làm.
- Kết quả tìm kiếm: Với thịt bò, giúp cơ thể bổ sung lượng chất sắt trong cơ thế làm bồi bổ máu cho người dùng, đồng thời cung cấp lượng protein dồi dào. Còn khổ qua là loại rau củ được xem là loại thảo dược quý, khi vừa có thể giúp thanh lọc làm mát cơ thể và còn được …
Cách Làm Món Mực Né Ngon ngọt
- Tác giả: nauan.com.vn
- Ngày đăng: 10/28/2022
- Rate: 4.17 (511 vote)
- Tóm tắt: Mực né ăn nóng cùng cơm hay ăn không để giảm cân cũng rất ngon. Cũng không quá khó để chế biến món mực né phải không các bạn nhỉ? Chỉ cần bạn đọc qua một lần và …
Món ngon mỗi ngày: Cách làm bò né khổ qua ăn ngon lại bổ
- Tác giả: nauankhongkho.vn
- Ngày đăng: 02/16/2022
- Rate: 3.88 (582 vote)
- Tóm tắt: Cách làm bò né khổ qua là món ăn độc đáo và cực kì hấp dẫn do sự kết hợp giữa khổ qua thanh mát và thịt bò giàu dinh dưỡng. Bò né khổ qua là …
Cách làm bò né khổ qua và hoa thiên lý : Ướp ngon hơn nhà hàng
- Tác giả: tin247.news
- Ngày đăng: 04/22/2022
- Rate: 3.6 (336 vote)
- Tóm tắt: Nếu đang tìm kiếm một món ăn thơm ngon nhiều dinh dưỡng lại lạ miệng ngày cuối tuần, bạn có thể làm món bò né. MrL xin giới thiệu với các …
- Kết quả tìm kiếm: Món bò né hoa thiên lý có màu sắc bắt mắt cùng với mùi thơm hấp. Thịt bò mềm ngon, nêm nếm vừa ăn, đậm đà vẫn giữ được vị thanh ngọt vốn có, ăn cùng với hoa thiên lý tươi ngon chấm chung với nước chấm chua ngọt, nước tương hay tương ớt đều ngon hết …
2 cách làm bò né tại nhà ngon không thua hàng quán
- Tác giả: eva.vn
- Ngày đăng: 12/03/2022
- Rate: 3.52 (482 vote)
- Tóm tắt: – Khổ qua: Để chọn được những trái khổ qua ngon mà ít đắng thì bạn nên chọn trái nào có màu xanh nhạt, trái căng mọng, ít sần sùi và kích thước …
- Kết quả tìm kiếm: Món bò né thường được tẩm ướp đậm vị hơi ngọt đặc trưng món ăn miền Nam, ăn kèm với pate có vị béo, trứng ốp la vàng ươm, cùng khoai tây chiên giòn, bánh mì khiến món ăn vừa ngon lại đầy đủ dinh dưỡng. Chấm một chút thịt bò, bánh mì vào nước chấm và …
4 cách làm món Mực Né cực ngon nhưng hết sức Đơn Giản
- Tác giả: monan3mien.com
- Ngày đăng: 12/18/2022
- Rate: 3.28 (454 vote)
- Tóm tắt: Đừng bỏ qua món ăn cũng không thua kém từ mực nhé – xem ngay cách chế biến: Mực kho tiêu. Cách làm món mực né sa tế. Bước 1: Rửa qua mực với chanh và muối cho …
- Kết quả tìm kiếm: Mực Né là món ăn nổi tiếng và được yêu thích ở miền Trung. Với màu sắc đẹp mắt cùng vị ngọt giòn thơm đặc trưng, mực né mang đến bữa ăn tuyệt ngon cho những ngày mát trời, đặc biệt ngon hơn khi ăn kèm với rau củ xanh. Hôm nay DASAVINA hân hạnh giới …
Học Cách Làm Bò Né Ngon, Mở Quán Kinh Doanh
- Tác giả: beptruong.edu.vn
- Ngày đăng: 04/28/2022
- Rate: 3.16 (444 vote)
- Tóm tắt: Sau 10 phút, bạn vớt ra để cho thật ráo nước. cách làm bò né. Ngâm bò với baking soda đúng định lượng và thời gian. Ảnh: Internet. Cách ướp mềm, không khô.
- Kết quả tìm kiếm: Bò né là món ăn đường phố khá quen thuộc với người Sài Gòn. Đây có lẽ là món ăn được biến tấu từ món beefsteak của người châu Âu. Với món bò né, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều hương vị khác nhau bởi trong 1 phần ăn có nhiều thành phần như thịt bò …
BÒ XÀO KHỔ QUA – Cách làm BÒ NÉ KHỔ QUA đơn giản Thơm Ngon – Món Ăn Ngon Mỗi Ngày
- Tác giả: hocviencanboxd.edu.vn
- Ngày đăng: 11/26/2022
- Rate: 2.98 (62 vote)
- Tóm tắt: +Các bạn nhớ “like” ,nhấn nút “đăng kí” và ” chia sẽ”để ủng hộ Kênh Món Ăn Ngon Mỗi Ngày/mon an ngon moi ngay . Cám ơn các bạn rất nhiều. Các câu hỏi về cách …
Cách làm bò né khổ qua ngon mát cho cuối tuần quầy quần bên gia đình
- Tác giả: jamja.vn
- Ngày đăng: 06/30/2022
- Rate: 2.86 (192 vote)
- Tóm tắt: Cách làm bò né khổ qua là một trong những công thức nổi tiếng được các bà nội trợ Việt Nam hết sức quan tâm. Vậy hãy để JAMJA’s BLOG giải …
- Kết quả tìm kiếm: + Thịt bò thăn: Lưu ý là chọn phần thịt bò nạc, hạn chế tối đa mỡ trong thịt. Ngoài ra, hiện nay cũng xuất hiện khá nhiều cửa hàng bán thịt lợn giả thịt bò do giá cả chênh lệnh khá cao, vậy nên hãy thật tỉnh táo khi lựa chọn thịt bò bạn nhé. Thịt bò …
Cách làm món bò né xào khổ qua, bông thiên lý ngon
- Tác giả: sawasdee.vn
- Ngày đăng: 03/12/2022
- Rate: 2.66 (167 vote)
- Tóm tắt: Cách làm bò né đơn giản nhất là kết hợp cùng khổ qua, hoa thiên lý, hoặc đậu bắp tùy theo sở thích của mỗi người. Đây là món ăn thường được đưa vào thực đơn …
Công Thức Làm Bò Né Khổ Qua Ngon – Dạy nấu ăn
- Tác giả: daynauan.info.vn
- Ngày đăng: 10/10/2022
- Rate: 2.61 (129 vote)
- Tóm tắt: Cách ướp bò né khổ qua: thịt bò + 1 muỗng cà phê tỏi băm + 2 muỗng cà phê hành tím băm + 1 muỗng cà phê nước ép tỏi + ½ muỗng canh đường + 1 …
Cách làm mực né củ kiệu
- Tác giả: ihoctot.com
- Ngày đăng: 12/01/2022
- Rate: 2.53 (200 vote)
- Tóm tắt: Cách Làm Món Mực Né Ngon Cho Bạn Gái Thưởng Thức— Bài mới hơn … Cũng không quá khó để chế biến món mực né phải không các bạn nhỉ?
- Kết quả tìm kiếm: Cũng không quá khó để chế biến món mực né phải không các bạn nhỉ? Chỉ cần bạn đọc qua một lần và làm theo, sau vài lần làm là bạn sẽ thành thạo cách làm món ăn. Và tay nghề của bạn sẽ được tăng lên đáng kể cho mà xem. Đặc biệt món này chúng ta nên …
cách làm bò né ngon khổ qua
- Tác giả: bone-3ngon.vn
- Ngày đăng: 04/15/2022
- Rate: 2.31 (84 vote)
- Tóm tắt: Tuy nhiên nếu muốn dùng nhiều cho tươi mát, bạn hãy cho thêm nữa quả khổ qua vào xào cùng để thành món bò né quả khổ qua vừa thơm vừa ngon mà …
- Kết quả tìm kiếm: Món bò né phổ biến nhất vẫn là nấu với trứng ốp la lòng đào, pate và dùng kèm với salad trộn giấm. Tuy nhiên nếu muốn dùng nhiều cho tươi mát, bạn hãy cho thêm nữa quả khổ qua vào xào cùng để thành món bò né quả khổ qua vừa thơm vừa ngon mà còn lạ …
Cách làm bò né khổ qua món ăn giải nhiệt cho mùa hè
- Tác giả: cachlambo.com
- Ngày đăng: 01/31/2022
- Rate: 2.27 (140 vote)
- Tóm tắt: cach lam bo ne kho qua 1. Nguyên liệu chuẩn bị làm bò né khổ qua : cà phê giảm cân go coffee. • Thịt bò thăn : 450 gam • Khổ qua : 2 trái • Muối, tiêu, tỏi
- Kết quả tìm kiếm: Khổ qua ( hay còn gọi là mướp đắng) là một loại quả đắng, có tính lành, trong đông y được dung để giải độc, thanh nhiệt cơ thể và chữa một số bệnh về gan, tiểu đường, sốt cao, mất nước ,.. Khổ qua dần dần đã trở thành một thực phẩm không thể thiếu …
Cách làm bò né khổ qua ngon lạ miệng ăn cực vào cơm
- Tác giả: giavinuocmam.com
- Ngày đăng: 09/25/2022
- Rate: 2.13 (150 vote)
- Tóm tắt: Cách ướp thịt bò rất đơn giản với công thức 1 muỗng bột bắp, ¼ muỗng baking soda, 1 muỗng rượu, 1 muỗng dầu hào và 2 muỗng nước tương. Rồi sau đấy trộn đều tất …
- Kết quả tìm kiếm: Bắc chảo lên bếp đổ chút dầu ăn vào đun sôi thì cho thịt bò vào. Vặn lửa lớn và tiến hành đảo thật nhanh tay cho đến khi thịt bò chín thì đổ ra cái đĩa. Với cách làm bò né khổ qua ngon thì không nên nấu thịt bò quá lâu. Vì sẽ làm cho thịt bị dai, vì …
Bò né: Nguyên liệu, tẩm ướp và cách làm bò né thơm ngon tại nhà
- Tác giả: ngonaz.com
- Ngày đăng: 04/04/2022
- Rate: 2.02 (148 vote)
- Tóm tắt: Ngoài ra, chúng còn làm cho miếng thịt mềm, ẩm, không bị quá khô cứng khi thưởng thức. Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn cách ướp bò né chuẩn đét …
- Kết quả tìm kiếm: Bên cạnh bò né khổ qua thì nhiều người lại yêu thích hương thơm quyến rũ khó cưỡng của bò né hoa thiên lý. Trong hoa thiên lý cũng có rất nhiều chất dinh dưỡng như vitamin B1, B2…cùng với các khoáng chất như kẽm đặc biệt tốt cho người đang có vấn đề …
Cách làm món thịt bò xào khổ qua ngon đơn giản ngay tại nhà
- Tác giả: yummyday.vn
- Ngày đăng: 06/20/2022
- Rate: 2.09 (120 vote)
- Tóm tắt: Cách làm bò xào khổ qua là sự kết hợp giữa vị mướp hơi đắng đắng nhưng giòn ngọt và vị thịt mềm thơm đậm đà đặc trưng. Tất cả sẽ tạo nên một món ăn ngon và …
Bò né khổ qua – Công thức Món ngon
- Tác giả: congthucmonngon.com
- Ngày đăng: 12/04/2022
- Rate: 1.94 (162 vote)
- Tóm tắt: Cách làm: Bước 1: – Thịt bò rửa sạch, cho vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 10 phút để thịt bò cứng và cắt dễ hơn. Thái …
Cách làm khổ qua xào trứng không đắng & dễ ăn
- Tác giả: daotaobeptruong.vn
- Ngày đăng: 09/01/2022
- Rate: 1.69 (52 vote)
- Tóm tắt: Cách làm khổ qua xào trứng ngon đơn giản có vị đắng của khổ qua hòa quyện với vị béo thơm của trứng đem đến cho người dùng một món ăn hấp …
- Kết quả tìm kiếm: Ngoài ra, khổ qua còn có tác dụng giải độc, tiêu diệt vi khuẩn, virus, chống lại tế bào ung thư, điều trị chứng trào ngược axit dạ dày và khó tiêu. Ăn khổ qua còn giúp bạn có làn da mềm mịn, trẻ đẹp, kết hợp với những dưỡng chất khác từ trứng, chắc …
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!