Cách làm bánh kem bắp Givral đơn giản, thơm ngon như ngoài tiệm

Bánh kem bắp Givral là loại bánh thơm ngon, “đang làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây. Tuy vậy, nhưng công thức chế biến lại khá đơn giản với những nguyên liệu dễ tìm. Hôm nay, Quang Huy sẽ hướng dẫn các bạn cách làm bánh kem bắp Givral vừa ngon vừa đẹp lại siêu đơn giản nhé!

Review bánh kem bắp givral

Với sự chăm chút tỉ mỉ cùng bàn tay khéo léo của thợ làm bánh tài hoa đã tạo ra món bánh với thành phần đa dạng vô cùng thơm ngon có tên là bánh kem bắp givaral

  • Bánh kem bắp Givral là bánh gì?

Givral là dòng bánh tươi, an toàn và không bao gồm chất phụ gia nên rất tốt cho sức khỏe. Nguyên liệu chủ yếu được chắt lọc từ tinh khiết và “sạch” nhất nên bạn dễ dàng cảm nhận được sự thơm ngon, thanh nhẹ ngay từ lần thưởng thức đầu tiên.

Bánh kem Givral hấp dẫn, Bánh kem Givral là gì
Bánh kem Givral hấp dẫn
  • Tại sao Givral bánh bắp lại được ưa chuộng đến vậy?

Bánh sinh nhật là loại bánh thường được sử dụng trong các bữa tiệc, sinh nhật. Chúng có nhiều mùi vị khác nhau tùy từng nguyên liệu. Đồng thời, đây cũng là tên của 1 thương hiệu bánh kem nổi tiếng, nhiều người ưu thích.

Givral là loại bánh được đặt theo tên của 1 người Pháp có tên là Alain Portier. Nó mang đến nét đẹp sang trọng và quý phái cả về vẻ hình thức bề ngoài. Bánh Givral bảo đảm vệ sinh an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bởi không chứa chất phụ gia hay chất bảo quản.Trong đó, thành phần hoàn toàn được tuyển chọn từ nguyên liệu thiên nhiên. Vì thế chúng được nhiều người lựa chọn làm món quà sang trọng, cao cấp.

Bánh kem bắp Givral làm từ nhiên liệu tự nhiên, Cách làm bánh kem Givral
Bánh kem bắp Givral làm từ nhiên liệu tự nhiên

Bánh gato Givral đã tồn tại hơn 60 năm, đồng thời trở thành 1 thương hiệu lớn trên toàn thế giới. Bánh có mùi vị mà màu sắc hấp dẫn, mùi vị thơm ngon, ngọt tự nhiên. Bánh kem Girval có nhiều loại như bánh kem, bánh sinh nhật, bánh giáng sinh, bánh đám cưới, …

Các loại bánh Givral được ưa chuộng nhất hiện nay

Cake Givral sở hữu rất nhiều lựa chọn mùi vị khác nhau. Tuy nhiên, phổ biến vẫn là bánh kem sinh nhật Givral. Hiện tại, chúng còn được người nghệ nhân đa dạng mẫu, hương liệu khác nhau tạo ra nhiều mùi vị khác nhau. Món bánh này không chỉ ngon miệng mà còn bảo đảm an toàn sức khỏe cho người dùng. Đây cũng chính là các dòng bánh tạo nên tên tuổi và tên thương hiệu của hãng .

Hoàn thành bánh kem bắp, bánh kem bắp thơm ngon
Bánh kem bắp Givral

Đặc biệt trong đó, loại bánh kem bắp Givral được ưa chuộng nhất. Bánh bắp Givral rất độc đáo và bắt mắt, màu vàng óng cùng nhiều lớp trang trí tạo nên hương vị khó cưỡng. Loại bánh này có nhân phô mai, vị ngọt mềm thơm phức. Khi ăn sẽ thấy lớp phô mai tan mềm nơi đầu lưỡi, vừa lôi cuốn vừa kích thích vị giác.

Cách làm bánh kem bắp Givral đơn giản thơm ngon nhất

Để chuẩn bị cho bánh kem bắp chúng ta cần chuẩn bị nhưng hương liệu tươi ngon nhất để tạo ra chiếc bánh ưng ý, hợp vệ sinh đảm bảo cho sức khỏe nhé !

  • Nguyên liệu làm bánh kem bắp

Nguyên liệu Định lượng Bắp ngọt 3 trái Trứng 6 quả Dầu ăn hoặc bơ 70gr Bột mì 50gr Bột bắp 50gr Topping cream 300gr Whipping cream 300gr Bắp xay (không dùng bắp nếp) 100gr Hạnh nhân lát mỏng 100gr

Nguyên liệu làm bánh kem bắp phô mai, nguyên liệu làm bánh kem
Nguyên liệu làm bánh kem bắp
  • Chi tiết cách làm bánh kem bắp

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy luộc chỗ bắp ngọt đã chuẩn bị, cho thêm ít muối và đường, đun trong vòng 30 phút. Chú ý, không được hấp bắp vì sẽ rất lâu chín và không được ngọt thanh.

Sau đó, để nguội, rồi bạn dùng dao xắt lát bắp ra, băm nhuyễn. Ở công đoạn này, tùy theo ý muốn mà có thể để bắp nguyên hoặc xay nhuyễn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần để lại ít hạt bắp nguyên hạt để trang trí về sau.

Bước 2: Tách trứng thành 2 phần lòng đỏ và trắng riêng biệt ra 2 bát khác nhau. Với lòng trắng, bạn thêm ít muối rồi đánh thật nhanh đến khi bông bọt và cứng. Tiếp đến, bạn cho đường và lòng đỏ vừa tách ra vào. Hãy nhớ là vẫn đánh nhanh và đều tay.

Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng, Cách làm bánh kem Givral
Tách lòng đỏ và lòng trắng trứng

Tiếp theo, bột bắp và bột mì để chung, rây lại rồi thêm khoảng nửa lượng bột vào trứng vào trộn thật nhẹ nhàng. Tiếp tục đổ phần bột còn lại, trộn tới khi hỗn hợp hòa quyện và mịn. Sau đó, cho tiếp dầu ăn, bắp xay 100gr.

Bước 3: Sau khi đã hoàn thành các công đoạn trên, bắt đầu chuyển sang nướng bánh. Nếu bạn dùng khay thì nướng khoảng 20 phút với nhiệt độ 180 độ C. Còn nếu dùng khuôn tròn thì lâu hơn từ 35 – 40 phút. Tuy nhiên, theo Quang Huy thì bạn nên dùng khay nướng sẽ giúp bánh thơm ngon nhất.

Sau khi bánh chín, hãy để bánh nguội hẳn để khi cắt bánh sẽ không bị vụn. Muốn nhanh nguội thì bạn có thể để bánh vào ngăn mát của tủ lạnh.

Nướng bánh phần cốt bánh, nướng bánh
Nướng bánh phần cốt bánh

Bước 4: Trước tiên, bạn cần xử lý phần kem, bởi món bánh kem bắp Givral được tạo nên từ 2 phần chính là kem và bắp. Hãy sử dụng khoảng 300gr Topping cream (hiệu Gold label) cho thêm đường đánh đến khi cứng.

Với lượng đường thì bạn có thể gia giảm tùy chỉnh theo sở thích. Tiếp tục lấy 300gr whipping cream, đánh vừa mềm, không bông cứng. Trộn topping cream và whipping cream lại với nhau và đánh đều tiếp với tốc độ thấp.

Làm kem trang trí, Cách làm bánh kem Givral
Làm kem trang trí

Bước 5: Khi đã hoàn tất, bạn tiến hành quết 1 lớp bánh 1 lớp kem, sau đó rải bắp xay lên trên bề mặt.

Tiếp theo, chà bánh cho thật láng và mịn, rồi trang trí bánh theo sở thích của mình. Bạn có thể đắp hạnh nhân lát lên và rắc thêm bắp hạt.