Tướng Khắc Chế Lữ Bố ❤️Cách Đánh Lữ Bố Liên Quân Hiệu Quả

Tướng Khắc Chế Lữ Bố ❤️ Cách Đánh Lữ Bố Liên Quân Hiệu Quả ✅ Hướng Dẫn Những Cách Lên Đồ Khắc Chế, Chia Sẻ Mẹo Đánh Hiệu Quả

Những Tướng Khắc Chế Lữ Bố Liên Quân

Lữ Bố là vị tướng rất bá đạo nên việc đối đầu trực tiếp khiến rất nhiều người chơi ngần ngại. Vị tướng này không chỉ có lực sát thương cao mà còn có khả năng hút máu tốt, khả năng lỳ đòn cùng sức chịu sát thương tốt. Bài viết hôm nay hãy cùng Symbols.vn khám phá những cách khắc chế Lữ Bố cũng như Những Tướng Khắc Chế Lữ Bố Liên Quân để dành được chiến thắng dễ dàng.

Sử dụng phù thủy Aleister khắc chế tướng Lữ Bố

Yếu điểm của Lữ bố chính là các chiêu thức khó định vị mục tiêu và dễ mắc sai lầm. Do đó, cách khắc phục lữ bố khôn ngoan chính là lựa chọn pháp sư có khả năng khống chế cứng. Hoặc lựa chọn các sát thủ, đấu sĩ có kỹ năng gây hiệu ứng.

Aleister chính là gợi ý đầu tiên anh em có thể chọn khi muốn đối đầu với Lữ Bố. Vị pháp sự này có vách ngăn hắc ám, ma trận thống khổ gây ra hiệu ứng choáng. Anh ta có thể ngăn được các chiêu thức, lợi dụng sơ hở để hạ gục được Lữ bố. Có thể nói aleister là tướng khắc chế lữ bố trong combat tốt nhất.

DOWNLOAD VÀ CHƠI NGAY TẠI ✅ TẢI GAME ✅ MIỄN PHÍ

Code Công Thành Xưng Đế

Sử dụng trợ thủ Alice để khống chế

Nếu anh em là người thích vị trí trợ thủ thì không thể bỏ qua Alice. Đặc biệt là khi muốn giành được lợi thế khi đối đầu Lữ Bố. Tướng Alice có nội tại khi sử dụng kỹ năng tăng tốc sẽ vô cùng linh hoạt. Khiến cho Lữ Bố khó thể xác định được đúng vị trí và tung ra các đòn sát thương.

Ngoài ra, với vụ nổ thời không, tướng này không chỉ gây choáng mà còn mang đến khả năng sát thương. Cùng chiêu thức Dòng chảy thời gian tạo ra năng lượng ma thuật. Từ đó làm giảm khả năng ra chiêu, giảm giáp phép cũng như ngăn chặn khả năng chạy trốn của quân địch.

Điều này giúp đồng đội của anh em có cơ hội hạ gục đối phương cao hơn. Không những thế, bảo toàn được tính mạng nếu phải đối đầu trực tiếp.

Mời Bạn Xem Thêm 🌻Lên Đồ Lữ Bố🌻

Sử dụng đấu sĩ Ormarr

Ormarr được biết đến là một tiền đạo được trang bị tất cả các nội tại sát thương. Vị tướng này có khả năng làm choáng, có khả năng khiến 9% máu của đối thủ trở thành sát thương vật lý. Điều này khiến các chiếu thức của tướng Lữ Bố sẽ bị khống chế một cách hoàn toàn.

Một cách đánh được rất nhiều cao thủ áp dụng khi cầm tướng Ormarr chính là dùng Búa cuồng lao để có thể hất văng mục tiêu. Sau đó liên tục tung ra các bứa tạ khiến đối thủ bị chứng, bị chậm. Hai chiêu thức này có khả năng sát thương vật lý khá lớn, kết hợp với Bão búa xoay cực nhanh sẽ khiến Lữ Bố phải bó tay chịu trói.

Có Thể Bạn Quan Tâm ❣️ Tướng Khắc Chế Valhein ❣️

Sử dụng Amily nếu phải solo 1: 1 với lữ bố

Lữ bố là vị tướng mạnh có tỷ lệ thắng cực cao khiến đối thủ phải dè chừng. Đặc biệt trong các trận đấu solo. Để có thể áp chế được không phải dễ dàng. Bên cạnh việc tận dụng và đánh vào điểm yếu của nó bằng 3 vị tướng kể trên. Thì cách được rất nhiều tay chơi áp dụng chính là lấy mạnh áp mạnh. Tức là dùng một vị tướng giỏi khác để đối đầu.

Amily là một trong những quân bài solo mạnh bậc nhất hiện. Do đó nó có khả năng so tài so sức với Lữ Bố. Đặc biệt với khả năng phục hồi nhanh chóng. Đây chính là lợi thế của nó khi đối đầu. Thế nhưng khi so về giai đoạn đầu trận thì Lữ Bố sẽ có ưu thế hơn khi khả năng sát thương và đều đường đều cao hơn. Do đó anh em cần phải chọn thời điểm thích hợp để đối đầu.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM 🔔 Lên Đồ Krixi 🔔

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Sử dụng Điêu Thuyền để đối đầu với Lữ Bố

Từ trước đến nay anh hùng đều khó qua ải mỹ nhân và câu nói này vẫn có phần đúng khi áp dụng trong việc đánh Lữ Bố. Điêu thuyền có khả năng khống chế cứng và khả năng gây sát thương cho đối thủ liên tục. Nội tại của nữ tướng này có giáp nên có thể chặn một chiêu thức từ phía đối phương.

Khi sử dụng Điêu Thuyền, anh em hãy sử dụng khống chế cứng để Lữ bố không thể đánh thường và hồi máu ngay lập tức. Sau đó sử dụng các chiêu sát thương để hạ gục. Điêu thuyền mạnh nhất là ở giữa hoặc cuối trận còn Lữ Bố mạnh ở đầu trận. Đây cũng là lợi thế lớn để dành được chiến thắng.

👍 DÀNH TẶNG BẠN ĐỌC CỦA SYMBOLS.VN 🎁 THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 100K 200K 500k

Hack Clash Of Clans

Cách Khắc Chế Lữ Bố

Chia sẻ anh em thêm những Cách Khắc Chế Lữ Bố cực hiệu quả:

 • Dùng kỹ năng khống chế ngay khi Lữ Bố lao vào giao tranh. Hãy cố gắng tiêu diệt hoặc cấu rỉa để hắn không còn khả năng uy hiếp phe bạn nữa.
 • Đối với solo lane ở gia đoạn đầu trận anh em nên yêu cầu rừng gank sớm và liên tục.
 • Hãy cố né chiêu cuối của Lữ Bố ra. Lúc nào thấy Lữ Bố đã dùng chiêu cuối xong thì mới tấn công.

Khắc Chế Lữ Bố Solo

Cùng tìm hiểu thêm cách Khắc Chế Lữ Bố Solo nhé:

Như đã đề cập ở nội dung phía trên, Lữ Bố rất mạnh ở đầu trận khi có lực sát thương và khả năng ghè đường cao. Do đó, thay vì lựa chọn đối đầu ngay từ đầu trận. Anh em cần chơi lên thật mạnh, sẵn sàng tấn công cho khoảng thời gian giữa và cuối trận.

Thế nhưng, khi tướng của anh em lớn mạnh thì Lữ Bố cũng sẽ lớn mạnh. Do đó mà cần ngăn chặn sự lớn mạnh của hắn. Tốt nhất trước khi vị tướng này đạt được Level 4.

Khi đối đầu với hắn anh em cần chú ý khoảng cách an toàn. Nhớ nné tránh các chiêu ất tung của Xích thố, né kỹ năng Phương họa để không bị làm chậm và lui về sau khi hắn quyết định sử dụng tuyệt chiêu Chiến thần.

Nhanh Tay Sở Hữu 💕 Mã Thẻ Garena Miễn Phí 💕 100K, 500K

Code Vua Bóng Đá

Lên Đồ Khắc Chế Lữ Bố

Tiếp theo là hướng dẫn Lên Đồ Khắc Chế Lữ Bố:

Tuy là vị tướng mạnh thế nhưng hắn vẫn có những nhược điểm. Điển hình là sốc sát thương không quá lớn và độ cơ động không cao. Anh em nên lựa chọn khiên huyền thoại và khiên thất truyền nếu muốn phòng thủ. Bởi chúng sẽ khiến sức mạnh của Lữ Bố giảm đi.

Nếu muốn tăng khả năng sát thương, tăng khả năng chiến thắng thì anh em cần trang bị cho mình đao truy hồn và sách truy hồn. Đao truy hồn sẽ làm tăng khả năng sát thương vật lý. Đây là khắc tinh của những vị tướng có khả năng phục hồi như Lữ Bố. Còn sách truy hồn là trang bị cho các pháp sư. Chúng cũng mang đến công dụng có phần tương tự như vậy.

Chia Sẻ Anh Em Danh Sách ❤️️Tặng Nick Liên Quân❤️️

Cách Nhận Tướng Liên Quân

Những Cách Đánh Lữ Bố Liên Quân

Bỏ túi ngay Những Cách Đánh Lữ Bố Liên Quân sau nếu muốn thắng vị tướng này:

Giai đoạn đi đường

 • Lữ Bố sẽ rất mạnh khi đạt được cấp độ 4. Do đó anh em cần ngăn chặn sự lớn mạnh của hắn đặc biệt là thời điểm hắn chưa liên cấp độ 4 bằng việc thường xuyên chăm sóc vào Lữ Bố ở giai đoạn đầu.
 • Khi đối đầu với hắn anh em cần chú ý khoảng cách an toàn, né tránh đòn hất tung của Xích thố và kỹ năng Phương Thiên Hoạ Kích để không bị làm chậm và lui về sau khi hắn quyết định sử dụng tuyệt chiêu Chiến thần.
 • Khi hắn kích hoạt Chiến Thần thì hãy lùi ngay lập tức. Đừng trao đổi chiêu thức với hắn vì chiêu thức này mang lại cho hắn thêm công vật lý. Đặc biệt là khả năng hồi phục cực kỳ bá đạo.
 • Khi không có thông tin của Lữ Bố trên bản đồ thì không đi đơn lẻ một mình hoặc không dâng quá cao để tránh bị hắn bắt lẻ.
 • Hãy thường xuyên xử dụng những chiêu thức tầm xa check các bụi cỏ xung quanh khi di chuyển để tránh bị úp sọt.

Trong giao tranh tổng

 • Với chất tướng đấu sĩ kèm độ cơ động tốt, Lữ Bố thường rình rập để bắt vào tuyến sau của địch. Do đó những vị tướng chủ lực cần phải thật linh hoạt trong khả năng chọn vị trí và giữ khoảng cách tốt trong giao tranh.
 • Còn nếu anh em không phải là chủ lực thì cần phải nắm bắt thông tin về Lữ Bố trên bản đồ con. Nếu không có thông tin thì cần phải để ý tới các chủ lực để hỗ trợ họ khi có biến.
 • Không nên quá sa đà vào những tình huống giao tranh mà bỏ quên chủ lực ở đằng sau. Nếu họ không theo kịp sẽ rất dễ thua giao tranh.
 • Lữ Bố cũng rất mạnh trong khả năng mở giao tranh bằng chiêu cuối. Do đó khi thấy hắn ta băng vào hãy cố gắng cầm chân hắn ta bằng các hiệu ứng khống chế và dồn chết hắn ta.

XEM CHI TIẾT HƯỚNG DẪN ❤️️Cách Chơi Liên Quân❤️️

Nhận Vòng Quay Quà Vip Lq Free

Cơ hội hiếm có dành cho bạn đọc của Symbols.vn! Nhanh tay Nhận Quà Vòng Quay LQ Miễn Phí với vô vàn phần quà cực kỳ giá trị như Quân huy, Acc, thẻ cào điện thoại, thẻ Garena… Chần chừ gì nữa, nhanh tay tham gia ngay bên dưới nhé!

MỜI BẠN THAM GIA NGAY ❤️️ Vòng Quay Liên Quân ❤️️ Quân Huy, Nick LQ

Liên Hệ Tham Khảo Tướng Khắc Chế Lữ Bố Miễn Phí

Liên hệ tặng Tướng Khắc Chế Lữ Bố miễn phí bằng cách để lại thông tin LIÊN HỆ trực tiếp tại MENU Symbols.vn ngay bên dưới nhé.

🔰 Liên Hệ 🔰