Cách kết hợp tướng trong rise of kingdom

Cách kết hợp các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom hoặc tướng tím mạnh nhất cũng là điều được nhiều game thủ quan tâm nhằm giúp đội hình trở nên mạnh mẽ hơn. Hãy tham khảo ngay các cặp tướng sau đây sẽ giúp bạn tăng sức mạnh đáng kể đấy.

Các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom dùng để Rally

Đánh Rally hay còn gọi là tập hợp, nghĩa là tham gia một trận đánh cần nhiều người chơi tham gia như đánh pháo đài hoặc các trận tấn công, các hoạt động khác cần số lượng đội quân lớn. Các cặp tướng thường được sử dụng để Rally mạnh gồm:

Xem thêm: Cách kết hợp tướng trong rise of kingdom

Khan – Cao Cao (Tào Tháo)

Bộ đôi Khan và Cao Cao có một lượng sát thương gây ra vô cùng lớn và cả 2 đều sở hữu đội binh thuần kỵ binh – điều kiện cần để tham gia Rally. Bên cạnh đó, cả Khan và Cao Cao đều có khả năng hồi nộ cho bản thân và tạo nên một lợi thế lớn trong trận chiến.

các cặp tướng mạnh trong rise of kingdom

Hannibal Barca – Minamoto

Một trong các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom nghe có vẻ kỳ lạ nhưng lại vô cùng thú vị cùng với khả năng gây sát thương vô cùng khó chịu, là một bộ đôi hoàn hảo trong các trận Rally.

Hannibal Barca với kĩ năng thứ 4 có thể tăng sát thương lớn cho đội quân khi ở ngoài lãnh thổ liên minh sẽ tạo nên đột phá sức mạnh độc đáo giúp bạn dễ dàng chiến thắng trong trận.

các cặp tướng mạnh trong rise of kingdom

Yi Seaong-Gye – El Clid

Trong các trận chiến, việc sử dụng cung thủ thường không được game thủ ưu ái vì theo lý thuyết, cung thủ thường có lượng máu khá giấy. Tuy nhiên trong trận Rally, sự kết hợp Yi Seaong-Gye và El Clid lại gây nên hiệu ứng cùng với sát thương cực kì đáng gờm.

các cặp tướng mạnh trong rise of kingdom

Đang hot: Giải thích 220v 380v là điện áp gì

Trong khi Yi Seaong-Gye mang đến khả năng hồi nộ, sát thương diện rộng lớn, buff sát thương đáng kể thì El Clid sau khi nâng max chiêu 4 sẽ cho thêm 25% sát thương cho quân đội và tăng 25% tốc độ diễu hành. Có thể thấy bộ đôi này sẽ là một cặp đôi khó chịu trong Rally đấy.

Xem thêm cách nâng cấp kỹ năng và cách chơi Tôn Tử Rise of Kingdoms lên rank cực nhanh!

Các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom phòng thủ tốt

Quay sang đội hình phòng thủ, việc sử dụng các tướng có khả năng hồi phục, chống chịu cùng với mức độ “trâu bò” sẽ tạo nên tấm khiên vững chắc cho đội hình. Nếu bạn chưa biết nên chọn những bộ đôi nào thì hãy tham khảo ngay cách kết hợp tướng trong rise of kingdom vô cùng tốt dưới đây:

Yi Seaong-Gye – El Clid

Lại một lần nữa bộ đôi này xuất hiện trong top các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom. Mặc dù trong đội hình phòng thủ, sự có mặt của bộ đôi này nghe hết sức vô lý song lại cực kỳ thuyết phục khi cả hai đều có thể sử dụng tốt cho khả năng đồn trú.

các cặp tướng mạnh trong rise of kingdom

Sát thương diện rộng với khả năng gây sát thương khổng lồ của đội hình Yi chính là vũ khí tiêu diệt quân địch trong khi khả năng buff sát thương cho quân đội của El sẽ tạo nên khả năng phòng thủ cực kỳ hiệu quả.

Richard – Charles Martel

Quay trở lại với cặp đôi tanker đúng nghĩa, Richard và Charles Martel sẽ làm cực kỳ tốt nhiệm vụ phòng thủ khi cả 2 đều là những vị tướng “trâu bò” với bộ kỹ năng tập trung cho việc phòng thủ.

các cặp tướng mạnh trong rise of kingdom

Mặc dù khả năng gây sát thương không cao nhưng khả năng hồi máu, hiệu ứng giảm sát thương, tăng khả năng phòng thủ,…lại giúp bộ đôi chống chịu sát thương cực tốt, trở thành tấm khiên cực chắc chắn không thể xem thường.

Các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom chiến Open Field

Đang hot: Tử Vi Tuổi Kỷ Dậu Năm 2022 – Nam Mạng 1969 Chi Tiết

Chiến Open Field hay chiến OP là thuật ngữ chỉ các trận đánh, chiến tranh trên bản đồ, đánh đồng và nếu bạn yêu thích các trận OP, bạn sẽ không thể bỏ qua những cặp tướng chiến Open Field cực mạnh dưới đây:

Aethelflaed – Joan of Arc

Đối với các chị em hay những anh em yêu thích các vị tướng nữ chắc chắn nên thử kết hợp bộ đôi Aethelflaed và Joan of Arc – một trong các cặp tướng tím mạnh nhất rise of kingdom được ưa chuộng. Bạn có thể sở hữu Aethelflaed trong cửa hàng huy chương chế độ Chinh Phạt.

Open Field

Trong trận, Aethelflaed có khả năng gây sát thương khủng cùng khả năng giảm 30% health, phòng thủ của kẻ địch trong khi Joan of Arc lại có khả năng hồi phục bá đạo. Với sự hỗ trợ từ Joan, Aethelflaed sẽ có thể xuất chiêu liên tục để phá hủy đội quân của đối phương nhanh chóng.

Hermann – El Clid

Một bộ đôi khác được yêu thích trong trận Open Field chính là Hermann – El Clid với khả năng công thủ toàn diện. Kỹ năng câm lặng trong 2 giây đầu của Hermann kết hợp với kỹ năng của El Clid có thể khiến thời gian câm lặng tăng thêm 1 giây, giúp chiếm ưu thế trong 3 giây đầu trận.

Hermann - El Clid

Bên cạnh đó, dưới sự chỉ huy của 2 tướng này, bạn chỉ cần một đội quân thuần cung thủ sẽ được buff thêm 10% tốc độ diễu hành từ Hermann cùng với 15% tốc độ diễu hành từ El, giúp tăng tổng tốc độ diễu hành lên đến 25%.

Ngoài ra việc nâng max chiêu 1 của El sẽ là điều cần thiết để mở ra ưu thế đầu trận cho người chơi, giúp bạn nhanh chóng dành chiến thắng.

Thủ thuật game trên đây là tổng hợp các cặp tướng mạnh trong Rise Of Kingdom giúp bạn có thể dễ dàng dành chiến thắng trong các trận chiến hấp dẫn. Nếu có những sự kết hợp độc đáo khác, bạn có thể chia sẻ ngay với chúng tôi bằng cách comment bên dưới bài viết nhé!

Đang hot: Tổng hợp 8 website cho phép người dùng bán ảnh để kiếm tiền

Recommended For You