Họa hại là gì? 5 cách hóa giải hướng nhà họa hại tốt nhất

Họa hại là một biểu thị của trạng thái, hay còn gọi là một sao một cung mệnh được tạo ra do sự kết hợp không hài hòa từ phía Đông Tứ mệnh và các hướng Tây và Tây Tứ Mệnh với các hướng Đông

Họa hại là gì?

Khái niệm họa hại là sự kết hợp một sao một cung mệnh được tạo ra do sự kết hợp không hài hòa từ phía Đông Tứ mệnh và các hướng Tây và Tây Tứ Mệnh với các hướng Đông. Họa hại thuộc sao lộc Tốn, là sao rất xấu, không đem lại may mắn, lắm những chuyện thị phi gây nên thất bại trong cuộc sống. Nếu Hoa hại nằm ở những khu vệ sinh trong nhà, hoặc nhà kho thị mọi người trong nhà sẽ được yên ổn, hòa thuận, sức khỏe tốt và không xảy ra chuyện gì. Còn họa hại nằm ở vị trí tốt như bếp và cửa ra vào, phòng ngủ thì người nhà sẽ bị chia rẽ có những chuyện buồn xảy ra.

Đây chính là hướng đưa đến sự khó khăn và thất bại lớn về chuyện tiền bạc, có rất nhiều trường hợp đi tìm mua nhà đất thường gặp phải những vị trí không tốt thành ra cuốc sống của họ lại không mang nhiều những tốt đẹp, chính vì những nơi như nhà kho, hoặc các khu vệ sinh sẽ giam được những điều không may mắn và bảo vệ gia đình của bạn tốt nhất

5 cách hóa giải hướng nhà họa hại

Những thông tin về họa hại là gì trên cho biết hướng nhà họa hại mang đến những điều không may trong cuộc sống. Vì thế cần chú ý yếu tố này để hạn chế phong thủy xấu.

Theo quan niệm của phong thủy nhà ở cho rằng hóa giải hướng nhà xấu chính là hướng quay về phía Đông nam thường sẽ không hợp với quý khách, vậy nên cũng đừng quá lo lắng chúng ta có thể khắc phục bằng các hướng sau

Cách 1: Chuyển hướng các cửa hoặc thêm cửa phụ

Để giảm bớt những yếu tố phong thủy về hướng nhà họa hại bạn có thể bổ sung cửa chính hoặc thêm các cửa phụ ở trong nhà theo hướng Tây Bắc đó là phục vị và Đông Bắc hay còn gọi là Thiên Y, Tây Nam, Tây chúng sẽ giúp giải tỏa được những phần tai hại về hiểm họa và bạn đem lại.

Cách 2: Chú ý quy tắc sử dụng màu sắc

Màu sắc như màu sơn, màu thảm trước cửa để có thể xua đuổi tà khí theo đúng với quy luật của ngũ hành tương sinh và tương khắc. Nhà bạn có thể được quay về hướng đông nam, sẽ có những tà khí của mệnh Mộc hoặc chúng ta có thể trải thảm màu trắng và xám cho ngũ hành Kim tương sinh tương khắc với hành Mộc. Bạn nên dùng những màu sắc tương sinh của mình để gia tăng cho sinh lý.

Cách 3: Xoay hướng bếp

Sắp xếp bố trí nhà theo phong thủy tốt ngay từ đầu. Xoay cái bếp về hướng Phục Vị để chế hóa và sắp xếp Phòng ngủ, phòng bếp, phòng thờ đều nằm về những vị trí tốt, hướng tốt. Như vậy gọi là đa cát thắng tiểu hung. Tức là lấy nhiều cái tốt để triệt tiêu một cái xấu.

Bếp nấu là một trong những yếu tố rất quan trọng và cần thiết, vì mọi vấn đề về sức khỏe, vệ sinh đều được sinh ra từ đây, chính vì vậy mà hướng bếp chúng ta cần đặt ở những hướng xấu và có thể nhìn về những hướng tốt, theo những quan niệm tọa hung ở hướng cát, hướng bếp có thể hiểu là hướng cửa cửa bếp đối với bếp lò, các hướng công tác điều khiến bếp lò với bếp điện và bếp ga

Cách 4: Dùng các vật phẩm phong thủy

Dùng trận đồ vật phẩm Phong Thủy, và một số năng lực đặc biệt đặc biệt để chuyển hóa hoặc khắc chế hung khí Kim tinh của Họa Hại.

>>> XEM THÊM:

  • Lục sát là gì? Cách hóa giải hướng nhà lục sát tránh vận hạn
  • Cách hóa giải hướng nhà xấu ngũ quỷ đơn giản, biến hung thành cát

Cách 5: Trồng các loại cây xanh mang phong thủy tốt

Nếu việc bố trí thêm các cửa trong nhà hay xoay hướng bếp không khả thì bạn có thể lựa chọn các loại cây xanh phong thủy trong nhà để giảm bớt các yếu tố phong thủy xấu. Đó có thể là các loại cây như cây lưỡi hổ, cây vạn kim thanh, cây kim phát tài… Ngoài ra, việc tạo các vườn cây tiểu cảnh trước nhà cũng là cách tốt giúp hóa giải những điều không may trong phong thủy.

Những thông tin họa hại là gì, hướng nhà họa hại có thể dẫn đến những điều không may trong cuộc sống trên hy vọng hữu ích với bạn. Vì thế, trước khi mua nhà bạn cần chú ý tránh xa hướng nhà này để hạn chế những điều không tốt trong phong thủy! Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm về kinh nghiệm mua nhà, cách hóa giải hướng nhà họa hại và thông tin nhà đất tại bat dong san Homedy để có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhất!

N.Phương (Tổng hợp)