Các ứng dụng đo chiều cao bằng điện thoại cực chính xác

Bạn đang muốn đo chiều cao của mình hay đo khoảng cách, kích thước của các vật dụng tuy nhiên bạn không có thước bên cạnh. Đừng lo lắng chỉ với chiếc điện động Smartphone thì bạn có thể thực hiện đo chiều cao một cách dễ dàng rồi.

Đo chiều cao bằng điện thoại di động đây là một trong những tính năng mới rất ít người biết của chiếc điện thoại di động. Vậy hiện nay có những ứng dụng nào có thể giúp đo chiều cao và các khoảng cách một cách chính xác nhất.

Bài viết dưới đây Thiết Bị Khang An – chuyên máy hàn Jasic chính hãng sẽ giới thiệu đến các bạn những ứng dụng đo chiều cao cũng như khoảng cách chính xác nhất. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết.

Ứng dụng Measure trên Iphone

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Iphone thì bạn có thể thực hiện việc đo chiều cao ngay với ứng dụng Measure được tích hợp sẵn trong Iphone có hệ điều hành từ iSO 12 trở đi. Ứng dụng này cho phép bạn đo chiều cao, chiều rộng và chiều dài của vật thể mà không cần đến thước, kết quả đo rất chính xác nhờ sự hỗ trợ của công nghệ AR.

Cách sử dụng

Để thực hiện đo chiều cao hay khoảng cách, kích thước của vật thể bằng điện thoại Iphone bạn thực hiện như sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Measure trong điện thoại lên.
  • Bước 2: Sau đó sử dụng camera Iphone để quét chậm các vật thể gần bạn.
  • Bước 3: Định vị Iphone sao cho vật thể bạn cần đo xuất hiện trên màn hình điện thoại.
  • Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện 1 vòng tròn trắng và 1 dấu chấm trắng, bạn di chuyển vòng tròn trắng đến đối tượng mà bạn muốn đo và bạn vào dấu + để bắt đầu đo.
  • Bước 5: Di chuyển điện thoại theo hướng mà bạn muốn kết thúc đo, giá trị đo sẽ hiển thị khi bạn di chuyển dấu chấm trắng.
  • Bước 6: Bạn nhấn dấu + để hoàn thành phép đo.
  • Bước 7: Bạn có thể nhấn nút chụp bên dưới màn hình để chụp lại kết quả đo hoặc chạm vào Xóa để bắt đầu lại.

Lưu ý: để kết quả đo được chính xác nhất bạn hãy đo các vật thể được xác định rõ cách Iphone từ 0,5 đến 3m.

Ứng dụng EasyMeasure

Ứng dụng EasyMeasure có thể được sử dụng trên cả thiết bị sử dụng hệ điều hành Android và iOS, ứng dụng cho phép đo chiều cao và khoảng cách các vật thể khác nhau một cách chính xác được chụp bằng ống kính camera trên thiết bị.

Ứng dụng cho kết quả trực quan chính xác được hiển thị ngay trên màn hình dựa trên nền tảng tính toàn nguyên lý chiều cao từ camera đến mặt đất, góc tạo bởi hai đường thẳng cùng với hệ thống cảm biến.

Cách sử dụng

Bạn hãy mở ứng dụng EasyMeasure lên, sau đó hưởng điện thoại của mình đến bất kỳ đối tượng nào, trên màn hình sẽ hiển thị kích thước đối tượng cần đo.

Ứng dụng EasyMeasure cho phép bạn đo chiều cao của mọi người xung quanh cũng như các vật thể một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Ứng dụng cũng rất hữu ích trong việc hỗ trợ chơi golf.

Lưu ý: Khi bạn muốn đo chiều cao hay khoảng cách vật thể mà điều kiện ánh sáng quá kém thì bạn hãy bật đèn pin trên điện thoại để có kết quả đo chính xác nhất nhé!

Nếu các bạn quan tâm chuyên mục tin tức, xin được thông tin và đem đến cho bạn một số bài viết khác như: Cách phân loại que hàn, Bạn biết gì về chế độ búa khoan, Cách chữa bỏng do tia lửa hàn hiệu quả,…

Smart Measure – ứng dụng đo chiều cao trên điện thoại thông minh

Smart Measure là ứng dụng đo chiều cao và khoảng cách được sử dụng rất phổ biến trên các thiết bị Android. Ứng dụng này thực hiện đo chiều cao và khoảng cách của đối tượng bằng cách sử dụng lượng giác.

Ứng dụng hỗ trợ được 12 loại ngôn ngữ nên được sử dụng tại rất nhiều quốc gia, tính đến thời điểm hiện tại ứng dụng đã có hơn 10 triệu lượng tải xuống.

Cách sử dụng

Để đo chiều cao và khoảng cách với ứng dụng Smart Measure trên điện thoại di động vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Bạn hướng camera điện thoại vào một vật thể và thể ra. Tuy nhiên để kết quả đo được chính xác hơn thì bạn hãy hướng máy ảnh xuống đất.

Trong trường hợp bạn cần đo chiều cao của một người thì đầu tiên bạn hướng máy ảnh vào đôi giày của người đó sau đó nhấn nút chụp chiều cao, như vậy bạn đã đo được chiều cao chính xác của người đó.

Ngoài ra hiện nay còn rất nhiều các ứng dụng khác có thể giúp đo chiều cao, khoảng cách, kích thước của các đối tượng khá chính xác khác như: Distance Meter, AR MeasureKit,… Hiện nay với sự phát triển của công nghệ kỹ thuật thì việc đo chiều cao bằng điện thoại di động mà không cần thước đã giúp ích được rất nhiều cho người tiêu dùng.

Ngoài ra, nếu các bạn có quan tâm đến những sản phẩm máy hàn cắt hay phụ kiện hàn cắt tại Thiết Bị Khang An. Mời các bạn cùng xem qua một số sản phẩm do Khang An giới thiệu: Máy hàn Tig chính hãng, máy cắt Plasma cao cấp hay máy khoan Dekton cầm tay,…

Bạn hãy tải ngay những ứng dụng này về chiếc điện thoại di động của mình để có thể thực hiện việc đo đạc chiều cao, khoảng cách một cách dễ dàng hơn nhé!

Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quốc Khang An

– Địa chỉ: số 4 đường 17, KP5, phường Linh Tây, Thủ Đức, Hồ Chí Minh

– Chi nhánh Đồng Nai: Ngã Ba Ông Phúc, Bảo Vinh A, Long Khánh, Đồng Nai

– Điện thoại: (028) 3720 5379

– Di động: 0937 143 178 – 0946 978 448 – 0906 703 583

– Email: info@thietbikhangan.vn & khang@thietbikhangan.vn

– Website: https://thietbikhangan.vn

Tác giả: Quốc Khánh

Những tìm kiếm trên Google được tìm nhiều nhất hiện nay: đo chiều cao online, cách đo chiều cao bằng điện thoại, đo chiều cao bằng điện thoại, phần mềm đo chiều dài bằng camera, app đo chiều cao con người, ứng dụng đo chiều cao, cách đo chiều cao bằng điện thoại android, app đo chiều cao, app đo chiều dài, thước đo chiều cao online, ứng dụng đo chiều dài, thước đo chiều cao bằng điện thoại, đo chiều cao qua ảnh, ứng dụng đo chiều dài bằng điện thoại, app đo chiều dài chân, đo chiều cao, đo chiều dài bằng điện thoại, app đo chiều cao người

phần mềm đo chiều dài trên điện thoại, đo khoảng cách bằng điện thoại, phần mềm đo khoảng cách trên điện thoại, đo chiều cao người quả ảnh, cách đo chiều cao, ứng dụng đo chiều cao con người, đo kích thước bằng điện thoại, đo chiều cao 2 người, app đo chiều cao 2 người, thước đo trên điện thoại, cài đặt thước đo trên điện thoại, đo chiều dài, thước đo trên điện thoại samsung, phần mềm đo chiều dài, app đo khoảng cách, áp đo chiều cao, ứng dụng chụp ảnh đo kích thước, đo độ dài bằng điện thoại, đo chiều dài bằng camera, ứng dụng đo kích thước bằng điện thoại

phần mềm đo chiều cao, đo chiều dài chân bằng điện thoại, ứng dụng thước đo, đo bằng điện thoại, cách đo cân nặng bằng điện thoại, web đo chiều cao 2 người, thước đo bằng điện thoại, phần mềm đo kích thước, đo chiều dài online, đo mét bằng điện thoại, đo cm online, thước đo điện từ trên điện thoại, ứng dụng đo khoảng cách trên điện thoại, công cụ đo chiều dài, đo chân bằng điện thoại, ứng dụng đo chiều dài bằng camera, cách đo chiều dài bằng điện thoại, thước đo chiều dài, app đo kích thước, đo cân nặng bằng điện thoại, app đo độ cao

phần mềm đo độ cao, mô phỏng chiều cao 2 người, ứng dụng đo chiều cao trên iphone, ứng dụng đo chiều dài trên android, app chiều cao, app thước đo, phần mềm đo chiều cao trên iphone, đo chiều cao bằng iphone, thước đo cm bằng điện thoại, thước đo cm trên đt, ứng dụng đo độ dài, đo bằng camera, thước đo mm trên điện thoại, trang web đo chiều cao, đo trên điện thoại, tải thước đo trên điện thoại