Tải và chơi Tân Chưởng Môn VNG như thế nào?

Với tựa game Tân Chưởng Môn VNG, người dùng sẽ nhanh chóng có cho mình những giây phút giải trí vô cùng thoải mái với tựa game này cùng với phong cách thẻ bài vô cùng vui nhộn để người chơi có thể khám phá và trải nghiệm. Code game Tân Chưởng Môn VNG Cách tải và chơi Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn Code game Tân Ngọa Long VNG Code game Đệ Nhất Đại Chưởng Môn Code game Vua Kiếm Hiệp Tân Chưởng Môn

Bên cạnh những tựa game kiếm hiệp trên điện thoại luôn làm người chơi đứng ngồi không yên với những pha hành động vô cùng đẹp mắt, thì trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu thêm với các bạn cách tải và chơi Tân Chưởng Môn VNG, một tựa game giải trí mà bạn không thể bỏ qua.

tai va choi tan chuong mon vng nhu the nao

Xem thêm: Cách chơi tân chưởng môn

Cách tải và chơi Tân Chưởng Môn VNG

* Cách tải và cài Tân Chưởng Môn VNG

– Dành cho các thiết bị Android

Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng CH Play từ màn hình chính thiết bị, tại đây chúng ta sẽ lựa chọn mục Tìm kiếm.

tai va choi tan chuong mon vng nhu the nao 2

Bước 2: Sau đó, để có thể tải Tân Chưởng Môn VNG, chúng ta sẽ nhập từ khoá “Tân Chưởng Môn” và lựa chọn biểu tượng ứng dụng tương ứng. Cuối cùng chúng ta sẽ ấn chọn Cài đặt từ giao diện thông tin ứng dụng.

tai va choi tan chuong mon vng nhu the nao 3

+ Bên cạnh đó các bạn cũng có thể truy cập nhanh địa chỉ Tân Chưởng Môn VNG cho Android tại đây: Download Tân Chưởng Môn VNG cho Android.

Bước 3: Hệ thống sẽ tiến hành việc tải và cài Tân Chưởng Môn trên Android hoàn toàn tự động, khi quá trình này hoàn tất chúng ta sẽ có thể ấn chọn Mở để bắt đầu chơi chơi Tân Chưởng Môn VNG như thế nào?.

tai va choi tan chuong mon vng nhu the nao 4

Tham khảo: Có nên mua Galaxy Note 8 cũ thời điểm này không

– Đối với các thiết bị iPhone

Với những ai đang sử dụng các thiết bị iPhone, iPad các bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện cách tải và cài Tân Chưởng Môn VNG trên thiết bị của mình theo các bước đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên chỉ với vài thao tác truy cập địa chỉ tải Tân Chưởng Môn VNG cho iPhone trực tiếp tại đây:

+ Download Tân Chưởng Môn VNG cho iPhone.

* Cách chơi Tân Chưởng Môn VNG

Để có thể thực hiện cách chơi Tân Chưởng Môn VNG chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Chúng ta sẽ thục hiện khởi động trò chơi Tân Chưởng Môn VNG đã được tải và cài đặt trên thiết bị.

Bước 2: Trong lần đầu truy cập vào trò chơi này, chúng ta sẽ cần phải lựa chọn cách đăng nhập trò chơi như hình dưới. Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn cụm máy chủ sẽ tham gia và ấn chọn Đăng nhập

tai va choi tan chuong mon vng nhu the nao 5

Bước 3: Đăng nhập thành công hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chính trò chơi Tân Chưởng Môn VNG này, đầu tiên đó chính là tìm hiểu cốt truyện, các bạn có thể ấn chọn Bỏ qua. Sau đó chúng ta sẽ được chuyển tới một trận chiến trong game.

tai va choi tan chuong mon vng nhu the nao 6

– Lúc này chúng ta sẽ lựa chọn nhân vật mà chúng ta sẽ sử dụng và hoàn thành màn chơi cốt truyện cũng như hướng dẫn chơi Tân Chưởng Môn VNG.

tai va choi tan chuong mon vng nhu the nao 7

Đang hot: Cách massage làm sống mũi cao, thon gọn tự nhiên tại nhà

Bước 4: Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách chơi Tân Chưởng Môn VNG, đây là tựa game thẻ bài và có lối chơi tự động vì vậy đòi hỏi người chơi phải tính toán sắp xếp đội hình hợp lý.

tai va choi tan chuong mon vng nhu the nao 8

Bước 5: Để có thể sắp xếp đội hình trong Tân Chưởng Môn VNG, chúng ta sẽ lựa chọn mục Đội hình và ấn chọn biểu tượng dấu “+”.

tai va choi tan chuong mon vng nhu the nao 9

Sau đó các bạn sẽ lựa chọn các vị tướng mà mình đã thu thập được.

Bước 6: Để có thể mở thêm tướng, người chơi sẽ ấn chọn vào mục Chợ và lựa chọn gói mở tướng mà bạn muốn sử dụng.

tai va choi tan chuong mon vng nhu the nao 10

– Hệ thống sẽ tiến hành quay ngẫu nhiên theo lựa chọn của bạn, Tuy nhiên với mỗi vị tướng chúng ta sở hữu sẽ có những Hiệu ứng Xả Thân Hợp Bích để có lợi trong mỗi cuộc chiến.

tai va choi tan chuong mon vng nhu the nao 11

Bước 7: Cuối cùng, chúng ta sẽ tiến hành việc đặt tên nhân vật và bắt đầu quá trình khám phá thế giới trong trò chơi Tân Chưởng Môn VNG vô cùng hấp dẫn này.

tai va choi tan chuong mon vng nhu the nao 12

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu và khám phá về các bước tải và cài đặt cũng như làm sao để có thể chơi Tân Chưởng Môn VNG trên điện thoại của mình. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình thêm một tựa game vô cùng hấp dẫn rồi.

Tham khảo: Tải Zombie Tsunami Hack IPA: Tiền vàng, kim cương – ChiaseIOS.com

Recommended For You