Cách bắt chuyện với con trai lạnh lùng

Thực sự, với tuýp con trai lạnh lùng sẽ cực kỳ thu hút chị em, và điều làm chị em băn khoăn nhất đó chính là cách bắt chuyện với crush lạnh lùng như thế nào để cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn. Theo dõi ngay bài viết này để tham khảo nhé.

Hiện nay, công nghệ 4.0 giúp chúng ta dễ dàng hơn trong mọi việc, kể cả việc kết bạn. Bởi trên các trang mạng xã hội, chúng ta có thể dễ dàng nhắn tin, trò chuyện với nhau mà không gặp các vấn đề ngại ngùng như khi gặp trực tiếp.

Tuy nhiên, nếu bạn đang crush ai đó, việc bắt chuyện quả thực sẽ rất khó khăn đúng không? Bạn luôn nhìn thấy người mình thích trên mạng nhưng lại ngại bắt đầu trò chuyện? Bạn lo lắng rằng bạn sẽ không nói điều đúng hoặc sẽ hết chuyện để nói? Đừng lo lắng quá nhiều, nếu crush bạn thuộc tuýp người lạnh lùng thì đừng bỏ qua các cách bắt chuyện của các cao thủ tại Cộng đồng Webtretho sau đây nhé.

hình ảnh

3 Cách Bắt Chuyện Với Crush Lạnh Lùng

Để chiếm sóng được trái tim những người lạnh lùng tật ra không có gì quá khó khăn cả. bạn chỉ cần tìm cách tiếp cận và thu hút được sự chú ý của họ theo những mẹo mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

1. Đừng trò chuyện với crush ngay khi họ vừa online

Rất dễ hiểu rằng khi crush một ai đó thì bạn sẽ rất mong chờ người đó, và dĩ nhiên, khi họ vừa mới bắt đầu online thôi là bạn đã rất háo hức để nói chuyện với họ, tuy nhiên, đừng vội vàng.

Tốt hơn là hãy đợi một chút như vậy crush sẽ không nghĩ bạn quá vồ vập, mong đợi họ mà chỉ trong như là việc tình cờ thấy và nói bắt chuyện với bạn thôi. Lưu ý, đừng đợi quá lâu nếu không người ấy sẽ không nghĩ rằng bạn quan tâm tới họ đâu nhé.

2. Hãy bắt đầu trò chuyện một cách thoải mái nhất như những người bạn.

Đừng quá cố gắng để tạo nét như vậy rất dễ làm đối phương nghĩ bạn là người đào hoa, dẻo miệng,…

Bắt đầu bằng, “Bạn có khỏe không?” hoặc “bạn đang làm gì đấy” là hoàn toàn có thể chấp nhận được.

Bạn có thể bắt đầu bằng một câu chuyện thú vị về điều gì đó đã xảy ra với bạn, điều gì đó trước đây bạn đã nói hoặc điều gì đó thú vị mà bạn vừa nghe trên tin tức. Một lần nữa, hãy giữ nó ngắn gọn và đừng quá cố gắng tạo nét nhé.

– Bắt chuyện với crush bằng những chủ đề mà họ quan tâm

Hãy chắc chắn rằng bạn nắm được một số thông tin liên quan về crush của mình, đặc biệt là vấn đề mà họ quan tâm, giả sử như chuyện học hành, công việc, du lịch,…

Thực sự ai cũng có sở thích, đam mê riêng của mình, và dĩ nhiên khi nói đến vấn đề họ quan tâm, cho dù có lạnh lùng đến mấy cũng sẽ không thể bỏ qua được.

– Ra sức giúp đỡ crush trong học hành, công việc

Nếu crush của bạn chung trường, chung công ty, hãy để ý xem họ đang gặp vấn đề gì ở việc học tập, làm việc qua mạng xã hội, hoặc có thể hỏi bạn thân của người đó.

Từ đó hãy tìm cách bắt chuyện với crush lạnh lùng trên tinh thần giúp đỡ công việc, hay học tập. Tuy nhiên, hãy lưu ý chỉ giúp ở những lĩnh vực bạn thành thạo và hiểu biết thôi nhé. Tránh giúp bừa, việc này chắc chắn là chỉ làm bạn mất điểm thêm thôi.

– Giả vờ nhắn tin nhầm

Đây cũng là một cách bắt chuyện với crush lạnh lùng khá hay, bới nó được chứng minh thành công từ rất rất nhiều người trước đó.

Bạn hãy giả vờ nhắn tin hoặc có thể chuyển tiếp tin nhầm cho crush, từ đó sẽ bắt chuyện luôn với họ. Để cuộc nói chuyện hiệu quả hơn, nên lựa những tin nhắn hoặc hình ảnh liên quan tới sở thích của crush, hoặc những tấm hình meme thú vị.

Cho dù là nhắn nhầm, nhưng biết đâu crush của bạn lại chủ động bắt chuyện ngược lại với bạn khi mà nội dung nhầm đó thú vị với người họ.

– Phản hồi story crush

Đừng quên phản hồi story của crush mỗi khi họ đăng nhé, những thông tin qua story chắc chắn sẽ là những chủ đề để bạn bắt chuyện với crush hiệu quả nhất đấy nhé.

– Xin ý kiến, lời khuyên từ crush

Bạn biết crush của mình có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn chưa bao giờ thử? Hoặc crush giỏi hơn bạn trong lĩnh vực nào đó. Hãy thử bắt chuyện với họ bằng mục đích xin lời khuyên, hỏi ý kiến từ crush.

hình ảnh

3. Đừng quá chủ động trong tất cả cuộc trò chuyện

Bạn nên tránh luôn là người nói “xin chào” trước. Điều quan trọng là phải đạt được sự cân bằng trong mối quan hệ của bạn. Bạn không muốn là người luôn gửi tin nhắn đầu tiên, bởi vì có thể có khả năng crush của bạn không còn thiết tha gì để nói chuyện với bạn.

Có thể người ấy chỉ xã giao với bạn khi bạn luôn luôn là người bắt chuyện trước. Nhưng nếu bạn nhận được phản hồi từ crush thì đó có thể là một dấu hiệu cho thấy nếu bạn đưa mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới, người ấy vẫn sẽ mong đợi bạn.

hình ảnh

Kết Luận

Trên đây là cách bắt chuyện với crush lạnh lùng cho mọi người, hy vọng bạn sẽ thành công với những mẹo hay này nhé. Nếu bạn cảm thấy rất ngại ngùng và khó mở lời khi đối diện với người mình thích thì có thể thử cách tấn công online. Chúng tôi đã có ngay bài viết chia sẻ bí kíp cho bạn: Những Cách Bắt Chuyện Với Crush Qua Tin Nhắn Messenger Vui Nhộn & Thú Vị

Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn
Danh mục: Hỏi Hay

Recommended For You