9 nhóm nhạc C-Pop tuyệt vời, bạn nên thêm ngay vào danh sách của mình  | Báo Giáo dục và Thời đại Online

Bạn muốn biết về Các nhóm nhạc trung quốc được viết khách quan và đầy đủ nhất, bạn hãy tham khảo ngay thông tin dưới đây của chúng tôi, nếu thấy hay hãy chia sẻ bài viết này nhé!

Nhờ sự đầu tư của chính phủ Hàn Quốc vào ngành công nghiệp và sự thành công trên toàn thế giới của các nhóm nhạc như BTS, BLACKPINK và TWICE… khiến nhiều người nghĩ đến âm nhạc châu Á thì sẽ nghĩ ngay đến K-Pop.

Ngày càng có nhiều người hâm mộ quốc tế khám phá K-Pop và biến nó trở thành một phần cuộc sống của họ, khiến ngành công nghiệp này càng phát triển lớn mạnh. Tuy nhiên, Trung Quốc cũng có rất nhiều nghệ sĩ tài năng và nổi tiếng!

Trước khi bắt đầu, điều quan trọng cần lưu ý là hầu hết các nhóm nhạc của Trung Quốc đều đến từ các chương trình thi hát. Do đó, các nhóm thường được thành lập, giải tán, đổi tên, cũng như một số nhóm có cùng thành viên.

Bạn cũng sẽ nhận thấy rằng nhiều tên nhóm có số “9” trong đó. Chín đã trở thành một con số linh thiêng như trong quá khứ, chín vừa là số lẻ lớn nhất vừa là chữ số đơn lẻ lớn nhất. Điều này khiến nó được gọi là “số của Trời” và được sử dụng bởi nhiều hoàng đế.

Dưới đây sẽ là 9 nhóm nhạc Trung Quốc hiện tượng đáng được chú ý:

1. TNT

9 nhóm nhạc C-Pop tuyệt vời, bạn nên thêm ngay vào danh sách của mình ảnh 1

TNT, viết tắt của Teens in Times, được thành lập bởi cuộc thi Typhoon Project. Nhóm ra mắt vào tháng 11 năm 2019 dưới Time Fengjun Entertainment.

Xem thêm:  Nhuộm tóc bao nhiêu phút, bao nhiêu tiếng, thời gian bao lâu? | baonhieu.net

Nhóm có 7 thành viên gồm Ma Jiaqi, Ding Chengxin, Song Yaxuan, Liu Yaowen, Zhang Zhenyuan, Yan Haoxiang, He Junlin.

Các video âm nhạc của nhóm có cách kể chuyện độc đáo nên rất hấp dẫn người xem.

2. R1SE

9 nhóm nhạc C-Pop tuyệt vời, bạn nên thêm ngay vào danh sách của mình ảnh 2

R1SE, viết tắt của Running # 1 Sun Energy, được thành lập thông qua chương trình Produce Camp 2019 và được quản lý bởi Wajijiwa Entertainment.

Nhóm ra mắt vào tháng 8 năm 2019 với 11 thành viên gồm: Zhou Zhennan, He Luoluo, Yan Xujia, Xia Zhiguang, Yao Chen, Zhai Xiaowen, Zhang Yanqi, Liu Ye, Ren Hao, Zhao Lei và Zhao Rang.

Nhóm có phong cách âm nhạc cực kỳ thú vị khiến người xem bị thu hút.

3. SNH48

9 nhóm nhạc C-Pop tuyệt vời, bạn nên thêm ngay vào danh sách của mình ảnh 3

SNH48 theo ý tưởng của AKB48 của Nhật Bản, trong đó nhóm có nhiều thành viên (khoảng hơn 200 thành viên). Nhóm này đặc biệt có trụ sở tại Thượng Hải, nhưng họ cũng có các nhóm có trụ sở tại các thành phố khác như BEJ48 , GNZ48, SHY48 , CKG48 và IDOLS Ft.

4. Mr. Tyger

9 nhóm nhạc C-Pop tuyệt vời, bạn nên thêm ngay vào danh sách của mình ảnh 4

Những chàng trai này đã ra mắt dưới sự quản lý của Star Master Entertainment vào tháng 7 năm 2018. Nhóm bao gồm Linmo, A-Key, Jinfan, Zhanyu và Jiayi.

Gần đây nhóm không hoạt động nhiều nhưng vẫn chưa có dấu hiệu tan rã. Giọng hát của các thành viên trong nhóm rất khác nhau nhưng khi kết hợp lại sẽ tạo ra một ấn tượng rất mạnh.

5. ONER

9 nhóm nhạc C-Pop tuyệt vời, bạn nên thêm ngay vào danh sách của mình ảnh 5

ONER, trước đây được gọi là BC221, ra mắt dưới sự quản lý của Qin”s Entertainment vào tháng 8 năm 2018. Nhóm bắt đầu với 4 thành viên nhưng hiện đang hoạt động với 3 thành viên là: Pinkray, Kwin và Didi.

Xem thêm:  Hướng dẫn hạch toán chi phí đồng phục cho nhân viên năm 2017

Âm nhạc của nhóm có phong cách khá giống với K-Pop, nhưng có nét độc đáo riêng.

6. SING

9 nhóm nhạc C-Pop tuyệt vời, bạn nên thêm ngay vào danh sách của mình ảnh 6

SING còn được gọi là SING Girls, Super Impassoned Net Generation và Starry Girls Group. Nhóm ra mắt dưới tên KuGou Music vào tháng 8 năm 2015.

Nhóm hiện bao gồm 8 thành viên tên là Qin Yu, Wu Yao, Xu Shiyin, Bian Li, Chen Li, Lin Hui, Jiang Shen và Lai Meiyun. Ba thành viên Cai Sha , Lin Jinyi , Gong Tianying đã rời nhóm vì nhiều lý do khác nhau.

Nhóm thường kết hợp các nhạc cụ truyền thống của Trung Quốc trong các bài hát, cũng như thường mặc trang phục truyền thống của Trung Quốc trong các video của mình.

Phong cách của nhóm có sự cân bằng tuyệt vời giữa hiện đại và truyền thống, điều đó thật đáng kinh ngạc.

7. Nine Percent

9 nhóm nhạc C-Pop tuyệt vời, bạn nên thêm ngay vào danh sách của mình ảnh 7

Nine Percent có lẽ là nhóm nhạc nổi tiếng nhất trong danh sách này, vì nhiều người hâm mộ quốc tế cũng biết về họ.

Nhóm ra mắt vào tháng 11 năm 2018 dưới iQiyi sau khi chiến thắng trong chương trình Idol Producer.

Nhóm bao gồm 9 thành viên: Cai XuKun, Chen LiNong, Fan ChengCheng, Justin, Lin YanJun, Zhu ZhengTing, Wang ZiYi, Xiao Gui và You ZhangJing.

Đáng buồn thay, nhóm đã tan rã vào tháng 10 năm 2019 do nhiều rắc rối và vấn đề với quản lý.

Nhóm có những video âm nhạc nổi tiếng và mỗi thành viên đều tài năng ở một số khía cạnh khác nhau, bao gồm diễn xuất, các chương trình tạp kỹ, độc tấu…

Xem thêm:  Đại lý web Tremplin Numérique - cơ quan kỹ thuật số chuyên ngành tốt nhất

8. BOY STORY

9 nhóm nhạc C-Pop tuyệt vời, bạn nên thêm ngay vào danh sách của mình ảnh 8

BOY STORY là một nhóm trực thuộc Tencent Music Entertainment và JYP Entertainment China. Nhóm chính thức ra mắt vào tháng 9 năm 2018 và thỉnh thoảng làm việc với Jackson của GOT7.

Nhóm có 6 thành viên tên là Hanyu, Zihao, Xin Long, Zeyu, Ming Rui và Shuyang.

Độ tuổi của họ từ 17 đến 14. Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng những cậu bé này có rất nhiều điều để người khác phải hâm mộ!

9. THE9

9 nhóm nhạc C-Pop tuyệt vời, bạn nên thêm ngay vào danh sách của mình ảnh 9

Nhóm nhạc nữ này được thành lập từ 9 thành viên hàng đầu của show truyền hình thực tế Youth With You 2.

Nhóm đã ra mắt trở lại vào tháng 5 năm 2020 dưới iQiyi. Chín thành viên bao gồm: XIN Liu, Esther Yu, Kiki Xu, Yan Yu, Shaking, Babymonster An, Xiaotang Zhao, Snow Kong và K Lu.

Nhóm đã thể hiện tiềm năng vượt trội và mỗi thành viên đều dễ dàng được nhận diện bởi vẻ ngoài độc đáo của mình.

Recommended For You