Van bình gas giá bao nhiêu?

Một câu hỏi được nhiều người dùng quan tâm hiện nay chính là van bình gas giá bao nhiêu? Để tìm được đáp án cho băn khoăn này, quý khách có thể tham khảo một số thông tin được chia sẻ ngay sau đây.

Van gas là gì? Van gas có tác dụng gì?

Trước khi tìm đáp án cho câu hỏi van bình gas giá bao nhiêu, người dùng cần hiểu rõ sản phẩm này là gì và có công dụng như thế nào. Theo đó, van gas là cách gọi phổ thông của phụ kiện van điều áp gas dùng cho hệ thống gas trong gia đình, nhà hàng, khách sạn,… Phụ kiện này được người dùng thanh toán cho người bán khi mua trọn bộ bếp gas và chỉ có nó thì bếp gas mới có thể làm việc bình thường.

Van gas có chức năng chính là làm giảm áp suất gas trong bình chứa đang ở mức rất cao, hay thay đổi nhiệt độ (áp suất 4 – 7kg/cm2) xuống mức rất thấp (chỉ còn 0.03kg/cm2) và duy trì ổn định áp suất đó đưa qua ống dẫn ra bếp gas. Nhờ có thiết bị này, lượng gas sẽ được cung cấp cho bếp nấu để phục vụ nhu cầu nấu nướng của người dùng.

Van bình gas giá bao nhiêu?
Van bình gas giá bao nhiêu?

Trên thị trường có 3 loại van gas chính là van chụp, van ngang và van gas công nghiệp. Mỗi loại lại có thiết kế, cấu tạo riêng biệt nhưng đều có chức năng chính là duy trì dòng gas đi vào bếp ổn định từ khi bình gas còn đầy cho tới khi hết gas. Từ đó, có thể thấy van gas chính là một thiết bị an toàn và quan trọng nhất đối với bếp gas và bình gas gia đình cũng như các hệ thống gas công nghiệp.

Do vậy, các gia đình cần phải chọn mua, sử dụng van gas thông minh để đảm bảo an toàn, tránh nguy cơ rò rỉ khí gas gây thiệt hại về tài sản và ảnh hưởng tới sức khỏe, tính mạng của các thành viên.

Van bình gas giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều cơ sở cung cấp van gas với chất lượng khác nhau và giá thành đa dạng. Điều này khiến người dùng băn khoăn vì không biết van bình gas giá bao nhiêu, nên mua van gas ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Vì vậy, chúng tôi xin tổng hợp giá bán một số loại van gas trên thị trường như sau:

Van bình gas giá bao nhiêu?

– Van gas cầu chì của HP: 95.000 – 150.000 đồng.

– Van gas an toàn Namilux Việt Nhật có giá là 250.000 đồng.

– Van đồng hồ Prona: 320.000 đồng.

– Van gas Recca: 300.000 – 450.000 đồng.

– Van gas Sunhouse: 250.000 – 350.000 đồng.

– Van gas Shell: 450.000 đồng.

– Van gas công nghiệp của Sawana, Lucky Flame: 500.000 – 650.000 đồng.

Đây là mức giá một số sản phẩm van gas trên thị trường được khảo sát trên nhiều website khác nhau. Tuy nhiên, giá bán sản phẩm cũng không cố định tùy từng địa chỉ phân phối hoặc từng thời điểm nhập hàng.

Hy vọng những thông tin chia sẻ trên đây đã phần nào giúp quý khách nắm được van bình gas giá bao nhiêu để có được lựa chọn chính xác nhất. Và nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần được tư vấn, giải đáp kỹ hơn về việc chọn mua và sử dụng van gas, quý khách có thể liên hệ hotline 0243 6789 888 – 0243 6789 999 để nghe hỗ trợ kịp thời, miễn phí.