Gợi ý tiền khuyến mãi viettel để làm gì [Hot Nhất 2023]

Hiện nay, bên cạnh những tài khoản chính thì nhà mạng Viettel, Mobi, Vinaphone còn cung cấp tài khoản khuyến mãi cho các thuê bao. Mỗi tài khoản khuyến mãi này lại có những chức năng sử dụng khác nhau tùy theo nhà mạng quy định.

Tài khoản khuyến mãi của nhà mạng Viettel

Viettel hiện đang cung cấp Tài khoản khuyến mãi cho thuê bao di động trả trước. Thuê bao Viettel có được Tài khoản khuyến mãi là do các quy định của nhà mạng dành cho. Thông thường, bạn sẽ có Tài khoản khuyến mãi khi:

 • Nạp tiền điện thoại Viettel lúc chương trình khuyến mãi.
 • Được hưởng chính sách riêng của nhà mạng.

Viettel có các tài khoản khuyến mãi sau:

 • Tài khoản KM: bạn có thể dùng tài khoản này để liên lạc cả nội và ngoại mạng.
 • Tài khoản khuyến mãi nội mạng: chỉ có thể dùng để đích gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.
 • Tài khoản khuyến mãi nội mạng hàng tháng: Số tiền trong tài khoản này được sử dụng vào mục đích gọi và nhắn tin nội mạng Viettel. Có thời hạn sử dụng đến ngày cuối cùng của tháng.

Tài khoản khuyến mãi của nhà mạng Vina

Các Tài khoản khuyến mãi của nhà mạng Vina được sử dụng đa dạng chức năng tạo nên sự thuận tiện lợi cho người dùng. Hiện Vina có các loại tài khoản khuyến mãi sau:

 • Tài khoản khuyến mại: sử dụng gọi điện và nhắn tin cho nội ngoại mạng như tài khoản chính. Thời hạn sử dụng theo tài khoản chính.
 • Tài khoản KM1: chỉ để sử dụng gọi điện và nhắn tin trong nội bộ nội mạng Vina. Thời hạn sử dụng theo tài khoản chính.
 • Tài khoản KM2: tương tự như Tài khoản KM1 chỉ để sử dụng gọi điện và nhắn tin trong nội bộ nội mạng Vina. Nhưng có giới hạn thời hạn sử dụng theo tháng được hưởng khuyến mại.
 • Tài khoản Data: Chứa dung lượng data thuê bao được sử dụng hoặc được tặng hàng tháng, dung lượng khi đăng ký các gói cước 3G Vinaphone. Thời gian sử dụng tính theo tháng đăng ký của các gói cước tương đương.

Tài khoản khuyến mãi của nhà mạng Mobifone

Nhà mạng Mobifone cũng triển khai nhiều hình thức sử dụng cho tài khoản khuyến mãi. Cụ thể, nạp tiền điện thoại Mobi bạn sẽ nhận được các tài khoản khuyến mãi sau:

 • Tài khoản KM1 Mobifone: sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng giữa các thuê bao Mobifone.
 • Tài khoản KM2 Mobifone: sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Mobifone, liên mạng VNPT (bao gồm Mobifone và cả Vinaphone/cố định VNPT).
 • Tài khoản KM3 Mobifone: sử dụng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng trong nước (bao gồm Mobifone và tất cả mạng di động lẫn cố định khác trong nước).

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý rằng, đôi khi bạn sẽ thấy tài khoản chính của mình bị trừ mà tài khoản khuyến mãi chưa bị trừ là như vậy. Hệ thống thông minh của các nhà mạng như Viettel, Mobi, Vinaphone … sẽ tiến hành ghi nhận và phân chia các hoạt động sử dụng viễn thông của bạn như gọi điện, nhắn tin, truy cập 3G… rồi áp dụng cho từng loại tài khoản khuyến mãi. Nếu không thuộc bất cứ loại hình hoạt động viễn thông của tài khoản khuyến mãi thì bạn sẽ bị trừ vào tài khoản chính hay tài khoản gốc.

Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

Miễn phí hoàn toàn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, gửi tiết kiệm

Mở tài khoản ngân hàng online miễn phí, dễ dàng

Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ VND

Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!