Thiết bị định vị theo dõi Vợ Chồng Ngoại Tình – Chip Định Vị GPS

THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ THEO DÕI VỢ CHỒNG NGOẠI TÌNH DỄ DÙNG + CHÍNH XÁC

Bạn đang tìm hiểu về Thiết bị định vị theo dõi Vợ Chồng Ngoại Tình?

Bạn muốn theo dõi giám sát Vợ Chồng, người lớn tuổi, con cái trong Bí Mật?

Khánh Linh Tech xin giới thiệu đến Quý Khách các dòng thiết bị định vị tốt nhất hiện nay. Các dòng thiết bị có thiết kế nhỏ gọn đến siêu nhỏ, tích hợp tính năng định vị GPS toàn cầu vào con Chip điện tử. Thiết bị sử dụng tốt trong nhiều kiện thời tiết khác nhau: Ban ngày, ban đêm, mưa,…

Một thiết bị định vị theo dõi Bí Mật tốt cần đảm bảo được những tính năng cơ bản:

1. Thiết bị có thiết nhỏ hoặc siêu nhỏ

2. Tính năng định vị chính xác vị trí – Không giới hạn khoảng cách

3. Lắp đặt dễ dàngdễ sử dụng

TÍNH NĂNG ĐỊNH VỊ THEO DÕI CHÍNH XÁC BẰNG GOOGLE MAP

Hầu hết mọi thiết bị định vị đều dựa vào google maps, với những thiết bị được tích hợp hệ thống bản đồ chuẩn vào trong con Chip thì sẽ có khả năng định vị tốt và chính xác nhất. Với một số dòng thiết bị không dây còn cho phép người dùng có thể nghe âm thanh xung quanh thiết bị trong bán kính 5mét đổ lại.

3 ưu điểm nổi trội của dòng chip định vị theo dõi ngoại tình bao gồm:

1. Định Vị Chính Xác Vị Trí:

Sau khi gắn thiết bị vào xe máy, ô tô hoặc trong vali, balo, túi xách,…Thì trong quá trình di chuyển thiết bị sẽ cập nhật vị trí cho người dùng biết hiện tại đang ở đâu và cứ mỗi 10 giây sẽ cập nhật vị trí 1 lần. Thông tin cập nhật sẽ bao gồm chi tiết số nhà, tên đường, ngõ/hẻm mà vị trí xe đang dừng hoặc vừa đi qua.

2. Định Vị Giám Sát Liên Tục Không Nghỉ

Như đã đề cập ở trên thì cứ mỗi 10s giây thiết bị sẽ cập nhật mới vị trí, bất kể là xe đang dừng hay đang di chuyển thiết bị vẫn tự động cập nhật. Vì vậy với con chip định vị này sẽ giúp Khách Hàng giám sát được vị trí xe 24/24 liên tục.

3. Dễ Dùng + Dễ Dàng Lắp Đặt

Đối với các dòng thiết bị không dây sẽ giúp Quý Khách Hàng có thể thoải mái lắp đặt ở bất kỳ đâu mình muốn. Đặc biệt phần mềm quản lý cài đặt trên điện thoại sử dụng giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng phù hợp cho cả Vợ hoặc Chồng.

CÁC DÒNG CHIP ĐỊNH VỊ THEO DÕI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Đối với thiết bị định vị theo dõi giám sát Vợ Chồng ngoại tình thì chia làm 3 dòng Chip GPS chính bao gồm: Có dây, không dây, siêu nhỏ. Dưới đây là các thiết bị đang được Khách Hàng lựa chọn để sử dụng vì độ chính xác cao.

Dòng Thiết Bị Định Vị Không Dây

Đây là dòng thiết bị theo dõi giám sát ngoại trình không cần dây nối, loại Chip này có thể gắn vào bất kỳ đâu mình muốn. Chỉ cần đặt vào vị trí Bí Mật là sử dụng ngay.

Thiết bị dùng PIN sạc và không cần nối dây vào trong xe giúp Khách Hàng có thể dễ dàng lắp đặt tự do (Cả Phụ Nữ và Đàn Ông đều có thể tự lắp được).

Các vị trí lắp đặt Dấu Kín – Bí Mật nên lắp bao gồm: Trong xe, dưới ghế ngồi, balo, túi xách,…

Đây là dòng Chíp định vị theo dõi Vợ Chồng ngoại tình rất tốt và được nhiều khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

Chi tiết tham khảo thêm tại đây: Định Vị Không Dây

Dòng Thiết Bị Định Vị Có Dây

Đối với dòng thiết bị này sẽ được lắp đặt cố định vào trong xe, chỉ cần lắp một lần và sử dụng lâu dài.

Các vị trí lắp bị mật cần lưu ý: Sau mặt nạ xe, sau học để đồ, đèn phía sau xe. Những vị trí này lắp rất Bí Mật nên dù có đem xe đi rửa cũng không thể phát hiện ra được.

Dòng Chip Định Vị GPS Siêu Nhỏ

Ưu điểm nổi bật của dòng Chip định vị này là kích thước nhỏ đến siêu nhỏ và khả năng định vị chính xác như các dòng thiết bị khác.

Lưu Ý: Tất cả dòng chip định vị theo dõi đều không phát ra âm thanh hay ánh sáng nào cả, giúp quá trình theo dõi giám sát diễn ra trong Bí Mật.

Chi tiết tham khảo thêm tại đây: Định Vị Siêu Nhỏ

BẢNG GIÁ CÁC DÒNG ĐỊNH VỊ THEO DÕI TỐT NHẤT HIỆN NAY

Tên Thiết Bị Giá Trọn Bộ Thiết Bị MP1 2.200.000đ 1.800.000đ MP2 2.900.000đ 2.600.000đ MP1x 1.750.000đ 1.600.000đ GP01 1.400.000đ 1.200.000đ GP02 1.800.000đ 1.400.000đ

Lưu Ý: Giá thiết bị đã bao gồm thuế VAT

– Khuyến mãi 1 sim 4G Viettel – Mobi giá 300.000đ – Một bộ thiết bị định vị giám sát theo dõi – Một phần mềm quản lý ngay trên điện thoại

Chi Tiết Thiết Bị Chíp Định Vị GPS: