Lưu ngay Top oppo f7 sản xuất năm nào hàng đầu 2023

Mới đây, Oppo Việt Nam đã chính thức xác nhận thời điểm ra mắt của “chuyên gia selfie” Oppo F7 trên trang web chính thức của hãng vào ngày 12/4 tới đây và cho phép người dùng đặt hàng kể từ ngày 13 cho đến ngày 20/4 với nhiều phần quà hấp dẫn.

Sự kiện ra mắt Oppo F7

Vậy Oppo F7 sở hữu những tính năng gì đặt biệt và liệu điện thoại Oppo F7 có thành công tại thị trường Việt Nam hay không? Hãy cùng Điện Máy Chợ Lớn tìm hiểu nhé!

Màn hình “tai thỏ” kích thước 6,23 inch Full HD + cùng tính năng mở khóa bằng khuôn mặt

Oppo F7 sở hữu viền màn khá mỏng cùng “tai thỏ”

Nếu nhiều người kỳ vọng về một độ phân giải màn hình 2K 4K cùng với màn hình đúng chất không viền như Xiaomi Mimix thì chắc hẳn sẽ rất thất vọng.

Màn hình kích thước 6,23 inch

Với F7 thì Oppo đã trang bị màn hình LCD kích thước 6,23 inch, độ phân giải Full HD+ (2280x1080px) cùng tỉ lệ khung hình 19:9. Oppo đã để một khoảng đen màn hình “tai thỏ” để làm nơi đặt camera selfie 25MP, cảm biến và loa thoại.

“Tai thỏ” nơi chứa cảm biến cùng camera

Cụm camera Selfie 25MP tích hợp AI và camera đơn phía sau 16MP tích hợp AR Sticker

Camera trước là điểm nhấn mà Oppo luôn nhắc đến nhiều trong những ngày qua khi camera selfie sở hữu độ phân giải 25MP, khẩu độ f/2.0 cùng phần mềm tối ưu mạnh mẽ với công nghệ làm đẹp thông minh ‘AI Beauty Recognition Technology’.

Chế độ chụp ảnh trên Oppo F7

Camera Selfie được trang bị trí thông minh nhân tạo AI giúp nhận diện các đối tượng chụp là nam hay nữ để tạo ra một bức ảnh tự nhiên và phù hợp hơn với chế độ Vivid. Camera còn cho phép chụp HDR giúp bức ảnh có chất lượng hài hòa hơn về màu sắc lẫn ánh sáng.

Test thử khả năng xóa phông của Oppo F7

Về camera sau, điện thoại di động Oppo F7 không được trang bị camera kép mà chỉ là cụm camera đơn với độ phân giải 16MP, trang bị chế độ chụp ảnh chân dung bằng phần mềm và tính năng AR Stickes.

Giao diện camera

Cấu hình mạnh mẽ với chíp Media Tek P60, RAM 4GB hoặc 6GB

Cấu hình mạnh mẽ từ Oppo F7

Oppo F7 được trang bị chip MediaTek P60 với 8 nhân xử lý, tốc độ 2,0 GHz, RAM 4 hoặc 6 GB tùy phiên bản cấu hình khác nhau, dung lượng 64 đến 128 GB. F7 sử dụng pin 3.400 mAh nhưng không hỗ trợ sạc nhanh VOOC như OPPO A94 128GB. Oppo F7 được trang bị hệ điều hành Android 8.1 Oreo với giao diện tùy biến ColorOS 5.0.

Oppo F7 chạy trên Color OS 5.0

Hiện giá bán của Oppo F7 sẽ được công bố vào sự kiện ra mắt tại Việt Nam vào ngày 12/4 tới đây, và người dùng có thể đặt hàng Oppo F7 từ ngày 13/4 cho đến hết ngày 20/4 cùng những phần quà hấp dẫn từ Oppo. Theo nhiều tin đồn, thì giá bán có thể giao động trong khoảng 7,7 triệu đồng.

>>> Xem thêm: OPPO F7 sẽ được ra mắt tại Việt Nam vào tháng 4 tới với nhiều nâng cấp về cấu hình, màn hình tai thỏ và camera kép