Nama Chocolate – Hương vị đậm đà cho lòng say mê
Trên Thế giới có rất nhiều loại socola thơm ngon hấp dẫn. Mỗi loại lại nổi bật với đặc điểm riêng biệt và hương vị đặc trưng, tạo nên một bức tranh đa sắc màu. Giữa muôn vàn cái tên “sáng giá”, Nama Chocolate chính là một điểm nhấn độc đáo nơi thiên đường socola đầy lôi cuốn. Sức hút của socola nama khiến các tín đồ hảo ngọt không thể kiềm lòng, trót yêu ngay từ lần đầu thưởng thức.
Nama Chocolate là gì mà khiến ai cũng ngẩn ngơ đến thế?
Nama trong tiếng Nhật có nghĩa là “tươi”. Với sức sáng tạo vô hạn của người dân xứ sở hoa anh đào, họ đã chế biến ra một loại socola cao cấp mang tên Nama chocolate. Kể từ khi ra đời ở Nhật vào những năm 1980, socola nama đến nay đã phủ sóng rộng rãi ở nhiều quốc gia trên Thế giới, nhận được sự yêu mến nồng nhiệt của các fan chocolate.
Hương vị độc nhất không thể trộn lẫn
Nama chocolate khác biệt hoàn toàn so với các loại chocolate thường gặp, vì được để trần mà không có lớp giấy bạc hay lớp vỏ cứng nào bao bọc bên ngoài. Được làm từ kem tươi và bột cacao nguyên chất, sau đó được cắt thành từng miếng nhỏ. Thành phần của socola nama thường chứa đến 70-75% chocolate nguyên chất cùng hàm lượng kem tươi chiếm từ 20 – 25%. Với kết cấu mềm mịn độc đáo, chỉ cần cho vào miệng, viên chocolate sẽ tan chảy ngay lập tức. Bạn có thể cảm nhận trọn vẹn hương vị lôi cuốn cứ thể len lỏi và dần dần lan tỏa khắp vị giác.
Vì là chocolate tươi, không chứa chất bảo quản, nên sản phẩm phải được bảo quản trong tủ lạnh ở nhiệt độ thích hợp để đảm bảo chất lượng hảo hạng. Mỗi khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được sự tươi mới và mát lạnh. Ngoài ra, vì không chứa chất bảo quản nên ăn socola nama sẽ rất tốt cho sức khỏe. Không chỉ nổi bật với hương vị “gây nghiện”, Nama Chocolate còn được chăm chút tỉ mỉ về mẫu mã và bao bì đóng gói vô cùng đẹp mắt. Chính vì thế, ngày nay, socola nama luôn được ưu ái sử dụng làm quà tặng ý nghĩa, thích hợp với mọi dịp trong năm. Bạn có thể lựa chọn Nama Chocolate để trao tặng người thân, bạn bè hoặc đối tác và người yêu để gửi gắm tình cảm và tấm lòng chân thành.
Đắm chìm trong bản giao hưởng hương vị của Nama Chocolate
Tựa như bản giao hưởng với những nốt trầm bổng đưa người nghe đi từ cảm xúc lắng đọng đến vỡ òa, Nama Chocolate cũng sẽ đưa bạn đến với nhiều cung bậc trải nghiệm vị giác với hương vị phong phú và lôi cuốn. Có lúc thanh mát, nhẹ nhàng, đôi khi lại đắng dịu, nồng nàn. Những hương vị này song hành cùng nhau, đan cài, hòa quyện với nhau để lại ấn tượng khó phai trong lòng người thưởng thức. Những ai lần đầu trải nghiệm chắc chắn sẽ ấn tượng ngay tức thì khi viên chocolate mềm mịn khẽ chạm nơi đầu lưỡi. Còn với người trót ôm một mối si mê dành cho loại socola hảo hàng này thì tình yêu ấy chỉ có thể ngày càng đậm sâu.
Khả năng sáng tạo và sự tinh tế của người Nhật thể hiện rõ nét qua từng hương vị đặc sắc mà họ gửi gắm vào mỗi viên nama chocolate. Không chỉ dừng lại ở vị cacao truyền thống, socola nama còn khiến các tín đồ choco “phát sốt” bởi hàng loạt khác.mùi vị độc đáo phá cách.
Đậm đà
Nama Mild Cacao gây ấn tượng nhờ hương vị đặc trưng của cacao mass thượng hạng. Phủ bên loài viên socola là lớp bột cacao nguyên chất đậm vị và đắng nhẹ, quấn quýt hương vị ngọt béo dịu dàng của sữa tươi, tựa như đang nhâm nhi một tách cà phê nồng nàn vào mỗi buổi sớm.
Thanh mát
Nước Nhật vốn nổi tiếng với bột trà xanh hay còn gọi là matcha, một nguyên liệu truyền thống gần gũi trong đời sống sinh hoạt của người dân nơi đây. Matcha từ đâu đã được người Nhật khéo léo đưa vào rất nhiều món ăn, từ món ăn mặn đến món tráng miệng và cả bánh kẹo. Không có gì ngạc nhiên khi nguyên liệu quý giá này cũng được mang vào công thức chế biến nama chocolate, thổi một luồng gió mát lành cho loại chocolate trứ danh.
Chưa cần nếm thử, bạn sẽ cảm nhận được ngay hương trà xanh tươi tắn thoang thoảng len lỏi vào khứu giác, khiến tinh thần khẽ bừng tỉnh. Chầm chậm đưa viên matcha socola vào miệng, vị trà xanh đậm đà và thanh mát cứ thế lan tỏa và đánh thức mọi giác quan. Một chút đăng đắng, chan chát nhẹ quyện cùng kem sữa tươi Hokkaido ngọt ngào, nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế.
Ngọt ngào
Nếu bạn là người ưa thích hương vị thơm béo, ngọt ngào tan chảy, Nama White chính là lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ qua. Đây được xem là sản phẩm mềm mịn nhất của socola nama. Sự kết hợp hài hòa giữa socola trắng thuần khiết và kem sữa tươi Hokkaido nguyên chất đã mang đến cho Nama White sắc thái hương vị khó trộn lẫn, béo nhưng không ngậy, ngọt thơm mùi sữa và sánh mịn tươi nguyên.
Nồng nàn
Hương vị của socola nama biến hóa khôn lường và luôn mang đến sự bất ngờ cho người thưởng thức. Nama “Au Lait” là một ví dụ điển hình. “Au lait” trong tiếng Pháp có nghĩa là “thêm sữa”. Khi thưởng thức “Au Lait” bạn sẽ cảm nhận rõ nét vị ngọt êm ái của chocolate thấm đượm sữa pha lẫn rượu hoa anh đào thanh thoát dịu nhẹ, tựa như cô gái tuổi đôi mươi căng tràn nhựa sống với biết bao hoài bão bước vào đời.
Bạn là tuýp người ưa trải nghiệm mới mẻ, thú vị và khác biệt? Bạn thích những hương vị có phần mãnh liệt và nồng nàn? Nama Chocolate Champagne chắc chắn sẽ khiến bạn phải “đảo điên”, thậm chí làm hài lòng cả những vị giác khó tính nhất.
Vị ngon độc đáo từ Choco Creamy tan chảy và rượu Champagne Pierre Mignon thượng hạng từ nước Pháp tạo nên tổng thể hài hòa, để lại cảm giác vương vấn khó phai. Chỉ cần cho một viên vào miệng, bạn sẽ cảm nhận ngay được độ mịn màng và sự tươi mát lan tỏa khắp vị giác. Mùi thơm nồng nàn, quyến rũ hòa quyện với vị đăng đắng pha lẫn nét ngọt ngào, beo béo của sữa và chocolate. Đối với những người dành tình yêu cho cả chocolate và rượu, Nama Chocolate Champagne chắc chắn sẽ khiến bạn có những trải nghiệm bất ngờ và đáng nhớ!
Đắng vị
Mỗi loại nama chocolate sẽ lôi cuốn vị giác người thưởng thức bằng một hương vị đặc trưng. Tùy vào sở thích hay gu cá nhân mà bạn có thể trở thành fan trung thành của một hương vị socola nào đấy. Nếu như sự ngọt ngào, dịu dàng chưa đủ sức để quyến rũ niềm say mê trong bạn, hãy tìm đến Nama Chocolate Bitter với hương vị sang trọng đẳng cấp.
Là một sản phẩm có thành phần cacao mass cao nhất (20%), Nama Chocolate Bitter tạo điểm nhấn khác biệt cho mình bằng việc kết hợp cùng rượu Hennesy V.S.O.P nồng nàn. Vị đắng cổ điển của cacao được nâng tầm bởi rượu Hennesy V.S.O.P thượng hạng. Một khi thưởng thức, bạn sẽ có cảm giác như đang khiêu vũ trong một bữa tiệc lãng mạn tràn ngập hoa và ánh nến, bay bổng và vô cùng thi vị.
Nếu ví Nama Chocolate giống như một cô gái cũng chẳng có gì là sai. Đằng sau vẻ ngoài dịu dàng xinh xắn, cô gái ấy mang trong mình một tâm hồn tinh tế nhiều cảm xúc, là sự kết hợp tròn đầy giữa hương vị Choco và kem sữa tươi Hokkaido ngọt ngào. Nhưng đôi khi, ẩn sâu là chút bất ngờ vì sự cá tính, nổi loạn giống như vị rượu nồng nàn chực chò vỡ òa.
Tôi là Nguyễn Văn Sỹ có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công đồ nội thất; với niềm đam mê và yêu nghề tôi đã tạo ra những thiết kếtuyệt vời trong phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, sân vườn… Ngoài ra với khả năng nghiên cứu, tìm tòi học hỏi các kiến thức đời sống xã hội và sự kiện, tôi đã đưa ra những kiến thức bổ ích tại website nhaxinhplaza.vn. Hy vọng những kiến thức mà tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!