Đừng bỏ lỡ liên quân có bao nhiêu tướng [Hot Nhất 2023]

Nếu bạn là một người yêu thích những pha hành động đấu đá kịch tính, hay những màn đấu trí cực hấp dẫn; chắc hẳn không thể nào bỏ qua nền tảng trò chơi Vương Giả Vinh Diệu vô cùng nổi tiếng này. Yêu thích là thế, nhưng bạn đã thực sự hiểu hết về các tướng quân cũng như các nhân vật trong Liên Quân chưa? Trong bài viết này, Muaban.net sẽ tổng hợp tất cả các tướng trong liên quân mới nhất 2023. Cùng theo dõi nhé!

Tóm Tắt Nội Dung

  • I. Liên quân có bao nhiêu tướng?
  • II. Tổng hợp tất cả các tướng trong Liên quân 2023
  • II. Vậy vị tướng nào trong Liên Quân là mạnh nhất?

I. Liên quân có bao nhiêu tướng?

Tính đến hiện tại, trong Liên Quân có tổng cộng hơn 112 vị tướng. Tùy vào khả năng chiến đấu mà các vị tướng có các vai trò khác nhau và được phân vào mỗi nhóm riêng biệt, bao gồm: 27 vị tướng đấu sĩ, 23 tướng pháp sư, 17 tướng xạ thủ (AD), 16 vị tướng đỡ đòn, 17 tướng sát thủ và 12 vị tướng trợ thủ.

Tất cả các tướng trong liên quân

II. Tổng hợp tất cả các tướng trong Liên quân 2023

Với mỗi nhóm tướng bạn sẽ linh động theo đội để lựa chọn tướng hợp lý với chiến thuật chơi của mình. Trong mỗi màn game có 6 vai trò khác nhau, một vài vị tướng sẽ có mặt ở cả 2 vai trò bởi sự đa năng. Sau đây là danh sách tất cả các tướng trong liên quân ứng với từng vai trò trong liên quân bạn cùng tham khảo nhé.

1. Danh sách tướng Đấu sĩ trong Liên Quân

Khi nhắc đến tất cả các tướng trong liên quân không thể nào không nhắc đến tướng Đấu sĩ. Vừa sở hữu chỉ số tấn công cao, vừa có lượng máu và giáp khá khủng chỉ đứng sau tướng hỗ trợ. Tướng Đấu sĩ trong Liên Quân thường đóng vai trò đi đường đơn, với khả năng di chuyển linh hoạt giữa các lane để gank. Thế nhưng, để có thể đi đảo đường liên tục, các đấu sĩ phải tiêu diệt lính một cách nhanh chóng và triệt để.

Tất cả các vị tướng trong liên quân

Mặc dù có thể di chuyển giữa các đường để tương trợ cho đồng đổi, thế nhưng tướng đấu sĩ cũng nên cẩn thận và phải luôn trong tư thế phòng thủ tốt. Vì bạn có thể gặp nguy hiểm trong giai đoạn đường đi, hoặc bị hỏi thăm bởi rừng hoặc Caesar của đối phương.

Tính đến 2023 Liên Quân đã xây dựng tướng Đấu sĩ sở hữu bộ kỹ năng được nhiều người chơi dùng để triển khai trong đội hình như:

Danh sách các vị tướng đấu sĩ trong liên quân mới nhất 2023

✨Tướng✨Chất tướng✅QiĐấu sĩ, Sát thủ✅VeresĐấu sĩ✅AllainĐấu sĩ✅VolkathĐấu sĩ, Sát thủ✅FlorentinoĐấu sĩ✅RichterĐấu sĩ✅AmilyĐấu sĩ✅ZukaĐấu sĩ, Sát thủ✅ArthurĐấu sĩ✅Kil’GrothĐấu sĩ✅SkudĐấu sĩ, Đỡ đòn✅ZephysĐấu sĩ, Sát thủ✅OmenĐấu sĩ✅AstridĐấu sĩ, Sát thủ✅MalochĐấu sĩ, Đỡ đòn✅YenaĐấu sĩ✅RyomaĐấu sĩ, Sát thủ✅Lữ BốĐấu sĩ✅Wonder WomanĐấu sĩ✅ErrolĐấu sĩ✅RourkeĐấu sĩ✅Triệu VânĐấu sĩ✅AiriĐấu sĩ, Sát thủ✅SupermanĐấu sĩ✅DextraĐấu sĩ, Đỡ đòn✅TachiĐấu sĩ✅YanĐấu sĩ, Sát thủ

Tất cả các tướng trong Liên Quân – Tướng đấu sĩ

2. Danh sách tướng Pháp sư trong Liên Quân

Pháp sư được biết đến là những vị tướng có phép thuật mang tính sát thương trong Liên Quân. Với khả năng khống chế, hỗ trợ, đi đường giữa và nhiều chiêu thức cấu rỉa nhiều người bên phía đối phương cùng một lúc. Giúp bạn trấn thủ đường giữa cũng như di chuyển nhiều để hỗ trợ các đồng đội khác.

Tất cả các vị tướng trong liên quân

Tính đến năm 2023, Liên Quân có tổng cộng 23 vị tướng có thể đảm nhận vai trò pháp sư, bao gồm:

Danh sách các vị tướng pháp sư trong liên quân cập nhật mới nhất 2023

✨Tướng✨Chất tướng✅D’ArcyPháp sư✅LorionPháp sư✅SepheraPháp sư, Trợ thủ✅LaurielPháp sư✅MarjaPháp sư✅IsharPháp sư, Trợ thủ✅DirakPháp sư✅KrixiPháp sư✅AleisterPháp sư✅Điêu ThuyềnPháp sư✅NatalyaPháp sư✅Azzen’KaPháp sư✅IgnisPháp sư✅MgangaPháp sư✅JinnaPháp sư✅LilianaPháp sư, Sát thủ✅TulenPháp sư✅PreytaPháp sư✅IlumiaPháp sư✅KahliiPháp sư✅VeeraPháp sư✅IggyPháp sư✅YuePháp sư

Tất cả các tướng trong Liên Quân – Tướng pháp sư

3. Danh sách tướng Support (Hỗ trợ) trong Liên Quân

Các tướng hỗ trợ chiếm một vị trí quan trọng trong các trận đấu, giúp đồng đội vượt qua các cửa ải khó khăn và mở ra cơ hội giao tranh rất tốt. Tất cả các tướng trong Liên Quân với vai trò hỗ trợ được chia làm tướng trợ thủ và tướng đỡ đòn. Mỗi vị tướng sẽ có những chức năng riêng biệt

Tổng quan về các vị tướng trợ thủ và đỡ đòn trong liên quân

Tướng Trợ thủ

Các tướng trợ thủ thường hỗ trợ đồng đội, hồi máu và ra sức bảo vệ chủ lực của đội trước những đợt tấn công của đối thủ. Đồng thời, vị tướng này còn có chức năng di chuyển để tăng tầm nhìn, báo cho đồng đội biết kẻ thù của bạn đang ở đâu và hỗ trợ tiêu diệt kẻ thù.

Liên quân có bao nhiêu tướng

Tướng trợ thủ trong Liên Quận tính đến năm 2023 có tổng cộng 12 vị, bao gồm:

✨Tướng✨Chất tướng✅ZipTrợ thủ✅KrizzixTrợ thủ✅TeeMeeTrợ thủ, Đỡ đòn✅HelenTrợ thủ✅ArumTrợ thủ, Đỡ đòn✅CreshtTrợ thủ, Đỡ đòn✅AnnetteTrợ thủ, Pháp sư✅GrakkTrợ thủ, Đỡ đòn✅LumburrTrợ thủ, Đỡ đòn✅AliceTrợ thủ✅AyaTrợ thủ✅RouieTrợ thủ

Tất cả các tướng trong Liên Quân – Tướng trợ thủ

Tướng Đỡ đòn

Danh sách tướng liên quân

Những vị tướng sở hữu vai trò này thường có lượng máu lớn, gánh chịu được nhiều sát thương của đối phương. Vì thế, nếu bạn là người chơi hỗ trợ bạn cần lên những món đồ Thủ để có lượng máu và áo giáp lớn. Tướng đỡ đòn hỗ trợ đắc lực giúp xạ thủ hay tướng pháp sư dễ dàng gây sát thương đối với đối thủ.

Một số vị tướng đỡ đòn trong Liên Quân không thể không nhắc đến như:

✨Tướng✨Chất tướng✅BaldumĐỡ đòn, Trợ thủ✅MaxĐỡ đòn✅XenielĐỡ đòn, Trợ thủ✅ThaneĐỡ đòn✅ArduinĐỡ đòn, Đấu sĩ✅OrmarrĐỡ đòn✅OmegaĐỡ đòn, Trợ thủ✅ChaugnarĐỡ đòn, Trợ thủ✅WiroTrợ thủ, Đấu sĩ✅RoxieĐỡ đòn, Đấu sĩ✅MinaĐỡ đòn, Trợ thủ✅GildurĐỡ đòn, Trợ thủ✅ToroĐỡ đòn, Trợ thủ✅AtaĐỡ đòn✅TaaraĐỡ đòn, Đấu sĩ✅Y’bnethĐỡ đòn

Tất cả các tướng trong Liên Quân – Tướng đỡ đòn

4. Danh sách tướng quân Sát thủ trong Liên Quân

Khi nhắc đến các vị tướng trong Liên Quân không thể nào không nhắc đến tướng Sát thủ. Với khả năng ám sát và tiêu diệt tướng địch trong nháy mắt; lực sát thương cực lớn, dồn sát thương nhanh là ưu điểm của các vị tướng này. Vì thế, tướng sát thủ là một trong những vị tướng chủ lực và không thể thiếu trong đội hình của mình.

Liên quân có bao nhiêu tướng

Sát thủ thường tích lũy kinh nghiệm nhờ việc tiêu diệt quái rừng và các điểm hạ gục. Thế nhưng, Sát thủ lại có lượng máu khá thấp, và thường bị phản công bởi những tướng có chiêu thức khống chế cứng.

Trong Liên Quân có những vị tướng sát thủ gây khó chịu cho cho đối thủ như:

Danh sách tổng quan về các vị tướng sát thủ mạnh mẻ trong liên quân mới nhất 2023

✨Tướng✨Chất tướng✅KeeraSát thủ✅The FlashSát thủ✅QuillenSát thủ✅RazSát thủ, Pháp sư✅KriknakSát thủ✅ZillSát thủ✅BatmanSát thủ✅MuradSát thủ✅EnzoSát thủ✅Ngộ KhôngSát thủ✅SinestreaSát thủ✅BrightSát thủ✅ZataSát thủ, Pháp sư✅PaineSát thủ✅NakrothSá́t thủ✅ButterflySát thủ, Đấu sĩ✅AoiSát thủ

Tất cả các tướng trong Liên Quân – Tướng sát thủ

5. Danh sách tướng Xạ thủ (AD) trong Liên Quân

Xạ thủ được biết đến là những vị tướng có khả năng gây sát thương lớn khi đánh xa. Lượng sát thương khổng lồ từ các đòn đánh thường của vị tướng này là sức mạnh khiến nhiều tướng của đổi thủ phải dè chừng. Trong các pha giao tranh, Xạ thủ nắm giữ nguồn sát thương chính có khả năng hạ gục đội hình đối phương một cách nhanh chóng.

Tất cả các tướng trong liên quân ở vị trí xạ thủ thường đi đường rồng và đi cặp với các tướng hỗ trợ như: trợ thủ và đỡ đòn. Trong giai đoạn đầu của game vì lượng máu khá mỏng nên các tướng hỗ trợ thường trở thành món mồi ngon của địch thủ. Vì thế, bạn cần bảo vệ và bọc lót cho các tướng hỗ trợ trong thời gian này.

Tất cả các tướng trong liên quân

Xạ thủ thường là mục tiêu hàng đầu của các sát thủ đối phương; vì vậy xạ thủ cần giữ được vị trí khi đấu. Thường xuyên quan sát bản đồ di chuyển để có được tầm nhìn và đưa ra những chiến thuật phù hợp đối phó địch thủ.

Các vị tướng Xạ thủ bạn nên sở hữu trong Liên Quân bao gồm:

Tổng quan về các vị trướng xạ thủ trong liên quân

✨Tướng✨Chất tướng✅CelicaXạ thủ✅CaphenyXạ thủ✅Eland’orrXạ thủ✅LavilleXạ thủ✅MorenXạ thủ✅ValheinXạ thủ✅YornXạ thủ✅VioletXạ thủ✅WispXạ thủ✅ElsuXạ thủ✅HayateXạ thủ✅Tel’AnnasXạ thủ✅LindisXạ thủ✅FennikXạ thủ✅SlimzXạ thủ✅The JokerXạ thủ✅ThorneXạ thủ✅TerriXạ thủ

Tất cả các tướng trong Liên Quân – Tướng xạ thủ

II. Vậy vị tướng nào trong Liên Quân là mạnh nhất?

Được biết đến là một tựa game được nhiều game thủ săn đón, với hệ thống tất cả các tướng trong Liên Quân rất phong phú với nhiều skin chất lượng. Thế nhưng, cho đến nay bạn có thực sự biết ai là vị tướng mạnh nhất trong Liên Quân không? Chỉ cần sở hữu một trong những vị tướng mạnh nhất trong đội quân của mình thì dù bạn có sử dụng chiếc điện thoại cũ thế nào cũng có thể qua trận một cách dễ dàng đấy.

  • Ngộ Không: Không quá ngạc nhiên khi Ngộ Không lọt vào top đầu các vị tướng mạnh nhất trong Liên Quân. Với khả năng gây sát thương chí mạng với sự ảo diệu của mình. Đúng vai trò là một sát thủ, Ngộ Không không bao giờ để kẻ địch có thể tẩu thoát một cách dễ dàng.

Ngộ không được biết đến là một trong những vị tướng mạnh nhất trong Liên Quân

  • Tulen: Xếp ở vị trí thứ 2 là Tulen với sức sát thương khủng khiếp; cùng với đó là khả năng dịch chuyển cơ động và nội tại cực bá. Khi trang bị giáp phép giảm sức mạnh thì chính là lúc những vị pháp sư như Tulen lên ngôi. Với lực sát thương mạnh nên Tulen được trọng dụng trong vai trò đi rừng và đi giữa để có thể bảo vệ đồng đội dễ dàng hơn.

Tulen Liên Quân

  • Aya: Cô nàng trợ thủ có sức mạnh đáng gờm khi có thể liên tục nhảy lên đồng đội và buff giáp; khả năng nhanh nhạy khiến mọi vị tướng khó lòng bắt được nàng. Không những thế, nàng có có nhiều pha gây khó chịu cho đối thủ như: soi mắt, làm chậm, không bị chọn làm mục tiêu, hay làm biến dạng kẻ địch thanh những hình thù kỳ quái.

Aya Liên Quân

  • Omen: Được biết đến là ông trùm solo đường Caesar, với khả năng sát thương chuẩn cực lớn. Đồng thời với sức chống chịu cao, Omen khiến không ít vị tướng khác phải ngán ngẩm.

Omen Liên Quân

  • Hayate: Vị tướng cuối cùng được nhắc đến trong danh sách tướng liên quân đó là Xạ thủ Hayate. Được mệnh danh là xạ thủ toàn diện, Hayate có lực sát thương chuẩn lơn, khả năng cơ động cao, có thể tự lo cho bản thân mà không cần bất kỳ trợ thủ nào. Có thể nói, đây là một con quái vật khiến kẻ địch có thể lên bảng ngay chỉ với một chiêu của Hayate.

Hayate Liên Quân

Mỗi vị tướng trong Liên Quân có vai trò và khả năng khác nhau trong đội hình. Với những thông tin tổng hợp tất cả các tướng trong liên quân mới nhất 2023 được Muaban.net chia sẻ sẽ giúp bạn hiểu thêm về các điểm mạnh – yếu của các vị tướng và lựa chọn phù hợp để leo rank từ game này hiệu quả hơn nhé.

>>> Xem thêm: